Keystone logo
La Salle Campus Barcelona – Universidad Ramon Llull

La Salle Campus Barcelona – Universidad Ramon Llull

La Salle Campus Barcelona – Universidad Ramon Llull

Giới thiệu

La Salle Campus Barcelona - URL là một trung tâm đại học quốc tế với hơn một trăm năm lịch sử, chuyên đào tạo con người toàn diện. Chúng tôi là thành viên sáng lập của Đại học Ramon Llull, trường đại học tư nhân phi lợi nhuận đầu tiên ở Catalonia.

Được cấu trúc dựa trên năm lĩnh vực kiến thức, đó là Kỹ thuật và Công nghệ ICT, Khoa học Máy tính, Kiến trúc và Xây dựng, Quản lý và Nghệ thuật, Thiết kế & Công nghệ, chúng tôi làm việc với sứ mệnh đào tạo các chuyên gia có giá trị, có thể đóng góp tích cực vào sự phát triển của một nền công bằng hơn và xã hội bền vững hơn.

Khuôn viên của chúng tôi là một không gian hoàn chỉnh, được xác định bởi cốt lõi giáo dục và nghiên cứu, nơi cũng có La Salle Technova Barcelona, một công viên ươm tạo kinh doanh, cho phép mối quan hệ giữa thế giới học thuật và kinh doanh, và một loạt các cơ sở thúc đẩy cuộc sống đại học, chẳng hạn như như khu nội trú, các cơ sở thể thao, phòng thí nghiệm và không gian để phát triển các hoạt động khác nhau do chính sinh viên khuyến khích.

Toàn bộ cộng đồng giáo dục đến với nhau trong môi trường này. Chúng tôi là một Cơ sở đại học quốc tế, hoạt động như một hình mẫu, được công nhận trong việc đào tạo những người có đóng góp. Chúng tôi tự hào về mạng lưới cựu sinh viên quốc tế của chúng tôi, những người luôn được công nhận về sự xuất sắc trong chuyên môn cũng như thiên chức xã hội mạnh mẽ của họ.

Tôi hy vọng rằng việc bạn duyệt qua trang web này sẽ cho phép bạn khám phá mọi thứ bạn đang tìm kiếm. Các cánh cửa của Cơ sở của chúng tôi luôn mở.

Chào mừng đến với La Salle Campus Barcelona - URL.

Josep M. Santos

Tổng giám đốc

Làm để hiểu họ

La Salle là một học viện với hơn 300 năm lịch sử và sự hiện diện rộng rãi trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn tiên phong trong việc đưa ra các nghiên cứu luôn thích ứng với nhu cầu của thị trường và xã hội. Chúng tôi cam kết chất lượng giáo dục và các giá trị cho những người trẻ của tương lai vì con người là trên hết.

Nhiệm vụ và Giá trị

Chúng tôi là một khuôn viên đại học quốc tế, đa văn hóa và liên tôn giáo, hoạt động như một hình mẫu, được công nhận trong việc giáo dục những người có đóng góp. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên của mình năng lực nghiên cứu chuyên sâu và các nền tảng cần thiết để đối phó với các công nghệ khác nhau và hiện tại nhất.

Chuyên gia cho doanh nghiệp và xã hội

Điều quan trọng nhất là con người. Chúng tôi kết hợp giáo dục đạo đức, giá trị và kỹ thuật để đối mặt với những thách thức trong tương lai.

Sứ mệnh của La Salle Campus Barcelona là đào tạo chất lượng và trình độ cao trong khuôn khổ toàn cầu. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để đạt hiệu quả cao trong sự nghiệp phát triển nghề nghiệp của họ.

Tại La Salle Campus Barcelona , chúng tôi đào tạo các chuyên gia với cam kết đạo đức cao và với các giá trị cần thiết để đổi mới, biết cách thích ứng với những thay đổi và dẫn đầu những chuyển đổi của một xã hội trong sự phát triển liên tục. Tất cả các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và chuyển giao kiến thức của chúng tôi đều liên quan đến việc phát triển một dự án cuộc sống hoàn chỉnh và vững chắc.

Các mục tiêu chính của trung tâm đại học của chúng tôi là:

 • Truyền kiến thức cho học sinh tham gia các chương trình giáo dục của chúng tôi.
 • Chuyển vốn con người cho xã hội, thông qua việc kết hợp các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi vào các tổ chức.
 • Chuyển giao những tiến bộ mới nhất trong công nghệ để tạo ra giá trị ở những nơi chúng hữu ích và cần thiết.
 • Chuyển giao các công ty được thành lập trong Khu Công nghệ và Đổi mới Kinh doanh, để đóng góp vào sự phát triển của cơ cấu kinh doanh.

La Salle trong số

Hơn 4.000 sinh viên theo học. 25% sinh viên là quốc tế. 75.100 m2 cơ sở hạ tầng phục vụ giảng dạy, dịch vụ và khu ngoài trời.

 • 77 quốc gia
 • +1,000 trường học
 • 60 trung tâm đại học
 • +85.000 giáo viên
 • +1.000.000 sinh viên

Phương pháp luận

Thông thường mới đòi hỏi một phương pháp dạy và học mới, thích ứng với tình hình thay đổi liên tục, đòi hỏi học tập linh hoạt, không có một phương pháp luận duy nhất mà phải có nhiều phương án, một cách thông minh và công nghệ, thích ứng với mọi nhu cầu giáo dục mới của học sinh.

La Salle Campus Barcelona đã phát triển một mô hình giáo dục mới, Học thông minh, được cá nhân hóa, nơi học sinh là trung tâm của quá trình giáo dục, linh hoạt, thông minh và dựa trên việc sử dụng công nghệ thích ứng với nhu cầu của học sinh tại chỗ, kết hợp , đào tạo từ xa và trực tuyến.

Để triển khai Học tập Thông minh, các lớp học đang được chuyển đổi thành Phòng học Thông minh, với công nghệ sẽ đảm bảo đào tạo tại chỗ cho tất cả học sinh và đảm bảo rằng các em có trải nghiệm giáo dục chất lượng phù hợp với nhu cầu hoặc hoàn cảnh của mình, dù họ ở đâu và bất kể kịch bản vệ sinh trong các khóa học tiếp theo. Mô hình mới và công nghệ được triển khai sẽ cho phép học sinh tại chỗ, những người yêu cầu tham dự trực tiếp và tham gia các lớp học mà không phải ở trong lớp.

Mô hình mới sẽ cho phép các sinh viên quốc tế không thể đến đầu năm học để bắt đầu các chương trình như khi họ đang ở trong khuôn viên trường. Tương tự, nếu trong suốt khóa học, một số sinh viên gặp khó khăn trong việc tiếp cận khuôn viên trường, các buổi học và thực hành có thể được thực hiện tạm thời, từ xa và trực tiếp, duy trì cùng một lịch trình học tập, cùng kinh nghiệm giáo dục và tiếp xúc với những sinh viên còn lại trong nhóm và trong khuôn viên trường.

Các tính năng của mô hình học tập Thông minh

 • Những người tham gia trong thời gian thực được phân bổ theo địa lý (sinh viên và bên ngoài lớp học)
 • Khả năng thích ứng với sở thích và nhu cầu học tập của từng học sinh.
 • Tăng cường mối quan hệ xã hội và hợp tác giữa các sinh viên.
 • Mức độ tương tác cao
 • Tương tác tự nhiên
 • Khả năng kết nối từ mọi thiết bị.
 • Tiếp cận các tài nguyên học tập và các dịch vụ liên quan
 • Khả năng tương tác giữa các dịch vụ và nền tảng.
 • Theo dõi học tập và hồ sơ cá nhân

Số liệu thống kê

La Salle trong số

Hơn 4.000 sinh viên theo học. 25% sinh viên là quốc tế. 75.100 m2 cơ sở hạ tầng phục vụ giảng dạy, dịch vụ và khu vực ngoài trời.

 • 77 quốc gia
 • +1,000 trường học
 • 60 trung tâm đại học
 • +85.000 giáo viên
 • +1.000.000 sinh viên

  Đặc điểm khuôn viên trường

  Nằm trong khuôn viên trường Đại học La Salle Ramon Llull và bên cạnh các khoa tốt nhất IQS, UIC, Abat Oliba và các trung tâm khác của URL, nơi cư trú cũng nằm trong một khu vực chọn lọc của thành phố. Hãy tưởng tượng mọi thứ đều nằm trong tầm đi bộ đến khoa nơi bạn theo học. Bạn có thể chạy bộ ở Collserola hoặc mua sắm ở trung tâm.

  Một không gian để sống và học tập theo nhịp độ riêng của bạn. Tận hưởng sự tự do của một khu ký túc xá, mở cửa 24 giờ một ngày, quanh năm.

  Để biết thêm thông tin về chi tiết chỗ ở, vui lòng kiểm tra trang web của trường đại học.

   Học bổng và tài trợ

   Tại La Salle, chúng tôi đặt con người lên hàng đầu và chương trình Học bổng của chúng tôi giúp những người trẻ tài năng có thể học tập với chúng tôi, bất kể tình hình tài chính hay gia đình, nền tảng địa lý hoặc văn hóa của họ.

   Để biết thêm thông tin về chi tiết học bổng, vui lòng kiểm tra trang web của trường đại học.

   Địa điểm

   • Barcelona

    Llucanes,41, 08022, Barcelona

    Các chương trình

    Câu hỏi