Keystone logo
© The University of Milan La Statale
University of Milan

University of Milan

University of Milan

Giới thiệu

Đại học Milan, còn được gọi là “La Statale”, là một trường đại học công lập đa ngành, đa ngành, có lịch sử hàng trăm năm tuổi ở ngay trung tâm Milan, thủ đô đổi mới, văn hóa và thiết kế của Ý. La Statale, trường đại học lớn nhất vùng Lombardy, một trong những quận giàu có và tiên tiến nhất châu Âu, được xếp hạng rất cao, cả ở cấp quốc gia và quốc tế, nhờ chất lượng giảng dạy và nghiên cứu học thuật cao. Với 8 Khoa và 2 Trường (Nhân văn, Trường Khoa học Thể dục và Thể thao, Dược, Y, Thú y, Luật, Khoa học Chính trị, Kinh tế và Xã hội, Khoa học Nông nghiệp và Thực phẩm, Khoa học và Công nghệ, Trường Hòa giải Ngôn ngữ và Giao tiếp Liên văn hóa) La Statale cung cấp 157 khóa học cấp độ đại học và sau đại học, 36 chương trình tiến sĩ, 65 trường sau đại học và một số chương trình thạc sĩ dạy nghề, trường học mùa hè và mùa đông.

Khi tham gia với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học thuật tiên tiến, đầy thách thức và quốc tế thực sự! La Statale trên thực tế là thành viên Ý duy nhất của LERU, một mạng lưới uy tín tập hợp 25 trường đại học châu Âu nghiên cứu chuyên sâu chỉ bằng lời mời. Đây cũng là thành viên đáng tự hào của Liên minh 4EU+ nhằm phát triển hệ thống đại học châu Âu tích hợp. Trong tương lai gần, các khoa khoa học của chúng tôi sẽ được chuyển đến khuôn viên MIND (Khu đổi mới Milano), một dự án đầy tham vọng nhằm cung cấp cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất và phòng thí nghiệm tiên tiến, hấp dẫn và tiện dụng nhất trong mối liên hệ chặt chẽ với phòng thí nghiệm The Human Technopole.

Bạn sẽ học trong một khuôn viên đô thị hiện đại trong một hệ sinh thái định hướng đổi mới mạnh mẽ. Sinh viên quốc tế rất được chào đón tại trường đại học của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp hơn 40 chương trình dạy bằng tiếng Anh ở mọi cấp độ (Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ), hơn 20 chương trình Bằng kép, các khóa học văn hóa và ngôn ngữ Ý miễn phí, hỗ trợ tài chính chuyên dụng và học phí ưu đãi cố định. Hãy tham gia cùng chúng tôi và trở thành một phần trong tương lai thú vị của chúng tôi!

Chúng tôi mong được gặp bạn ở Milan.

Cơ quan

Những người, các ban và các văn bản quy hoạch liên quan đến quản trị học thuật: từ Hiệu trưởng đến Ban Giám đốc. Các văn phòng quản lý và điều hành, thư viện, khoa, khoa và trường học, trung tâm và tổ chức văn hóa, trang trại đại học.

 • Quản trị và chiến lược
 • Văn phòng và cơ sở vật chất

Đảm bảo chất lượng

Các quy trình, con người và công cụ đảm bảo chất lượng trong giảng dạy, nghiên cứu và nhiệm vụ thứ ba là lịch các sự kiện đào tạo.

Nghiên cứu

Đại học Milan là trường đại học hàng đầu của Ý về đầu tư vào cơ sở hạ tầng nghiên cứu và nguồn nhân lực: hai yếu tố thiết yếu để giải quyết những thách thức phức tạp về kiến ​​thức trong bối cảnh xã hội và công nghiệp đang thay đổi nhanh chóng.

Là một tổ chức công cộng quan tâm đến sự phát triển và tiến bộ của kiến ​​thức, Trường luôn cam kết thực hiện các dự án nghiên cứu có ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người dân. Nghiên cứu tại Đại học Milan chủ yếu được thực hiện trong các khoa và nhiều cơ cấu chuyên ngành, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra và phát triển mạng lưới hợp tác tại địa phương, quốc gia và quốc tế.

Hoạt động khoa học có sự tham gia của toàn bộ cộng đồng học thuật từ các giáo sư, nhà nghiên cứu, nghiên cứu sinh, người có học bổng và nghiên cứu sinh cho đến sinh viên đại học, trong một cuộc tìm kiếm lý tưởng cho những ý tưởng mới.

Nhiệm vụ thứ ba

Ngoài hai chức năng chính - nghiên cứu khoa học và giáo dục - Trường còn tham gia vào các hoạt động Sứ mệnh thứ ba nhằm truyền bá văn hóa , kiến ​​thức và chuyển giao kết quả nghiên cứu ra bên ngoài cộng đồng học thuật, do đó góp phần vào sự phát triển văn hóa và xã hội.

Trường dự định trở thành một động lực kinh tế và văn hóa cho khu vực địa phương , thúc đẩy tiến bộ và đổi mới, đồng thời thúc đẩy đối thoại tương tác với người dân, hệ thống kinh tế, các thể chế công và tư.

Trong "xã hội tri thức", chúng tôi sẽ tận dụng các kỹ năng đa ngành của mình để tạo ra sức mạnh tổng hợp và thúc đẩy hợp tác, trao đổi cả trong và ngoài nước.

Đặc điểm khuôn viên trường

Libraries

Dịch vụ Thư viện Đại học (Servizio bibliotecario d'Ateneo, SBA) bao gồm 17 thư viện , mỗi thư viện chuyên về một trong các lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu tại University of Milan . Họ cung cấp quyền truy cập vào 1.800.000 cuốn sách in và hơn 28.000 tạp chí. Ngoài ra, Thư viện số còn cho phép truy cập 700.000 sách điện tử, 140.000 tạp chí và khoảng 270 cơ sở dữ liệu.

Người dùng có thể truy cập bộ sưu tập sách và tài liệu phong phú này thông qua Minerva , danh mục Đại học cho phép bạn truy vấn tất cả các bộ sưu tập và truy cập tài nguyên điện tử.
Thông qua khu vực cá nhân của Minerva, độc giả có thể gửi yêu cầu mượn sách, đặt trước những cuốn sách hiện đã hết và yêu cầu gia hạn.

Dịch vụ Thư viện cũng cho phép truy cập vào nguồn tài liệu phong phú Các kho lưu trữ liên quan đến các cá nhân và tổ chức từ thế giới học thuật, văn hóa và xuất bản cũng như kho lưu trữ lịch sử của trường Đại học.

Bên cạnh việc cung cấp các phòng được trang bị tiện nghi để người dùng có thể học tập, tìm tạp chí và mượn sách để kiểm tra và nghiên cứu, Thư viện Đại học còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và thông tin thư mục. Thủ thư có thể giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm: bạn cũng có thể liên hệ với họ từ nhà thông qua dịch vụ trực tuyến “Hỏi thủ thư”.

Các thư viện còn tổ chức các buổi đào tạo về tìm kiếm trên web và cách sử dụng danh mục, cơ sở dữ liệu, sách điện tử và tạp chí trực tuyến trong Thư viện số.

  Tuyển sinh

  Địa điểm

  • Milan

   Via Festa del Perdono, 7, 20122, Milan

  • Milan

   Milan, Ý

  Câu hỏi