Keystone logo
© BIMM University
LIBF Online

LIBF Online

LIBF Online

Giới thiệu

LIBF là một cái tên được kính trọng trong nền giáo dục Anh trong hơn 140 năm. Họ cung cấp các khóa học cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và MBA cho sinh viên Vương quốc Anh và sinh viên quốc tế bán thời gian và toàn thời gian. Là một tổ chức giáo dục đại học nhỏ hơn với đội ngũ giảng viên gồm các chuyên gia trong ngành, LIBF là nơi lý tưởng để giúp bạn trên hành trình sự nghiệp - họ đã giúp hàng nghìn sinh viên trên khắp thế giới làm được điều đó.

Các khóa học của họ cung cấp các kỹ năng bạn cần cho sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý, khoa học dữ liệu và tài chính, đặc biệt chú trọng vào các kỹ năng thực tế lấy từ các nghiên cứu tình huống thực tế. Ngoài ra, LIBF cung cấp các tài nguyên như kênh podcast bao gồm tin tức mới nhất, lời khuyên nghề nghiệp và các cuộc phỏng vấn với các nhân vật hàng đầu trong thế giới tài chính và kinh doanh, cũng như các phiên hội thảo trên web miễn phí.

Học từ xa là gì?

Học từ xa cho phép sinh viên quốc tế và sinh viên tại Vương quốc Anh học để lấy bằng LIBF 100% linh hoạt và 100% trực tuyến. Học tập theo tốc độ của riêng bạn cho phép sinh viên kết hợp việc học với một công việc toàn thời gian hoặc các cam kết khác.

Tại sao học tại LIBF?

LIBF nổi tiếng về chất lượng giảng dạy xuất sắc, đáp ứng nhu cầu thực tế. Khi học với họ, bạn sẽ học hỏi từ những học giả có sự nghiệp thành công - những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong ngành, những người sẽ chia sẻ kinh nghiệm của họ với bạn để làm phong phú thêm việc học của bạn. Và khi bạn tham gia LIBF, bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng toàn cầu gồm các chuyên gia và cựu sinh viên có thể giúp hỗ trợ bạn ở bất kỳ giai đoạn nào trong sự nghiệp của bạn.

Lịch sử của LIBF là gì?

Trở lại năm 1879, nhân viên ngân hàng không có bằng cấp và rất ít cơ hội để thăng tiến. Thống nhất bởi nhu cầu được công nhận chuyên nghiệp cho các kỹ năng và kinh nghiệm của họ, một nhóm nhỏ các chuyên gia ngân hàng đã thành lập Viện Ngân hàng đầu tiên ở Anh và xứ Wales, sau này trở thành LIBF.

Ngày nay, LIBF cung cấp cho sinh viên trên toàn thế giới mọi thứ họ cần để học trực tuyến một cách linh hoạt, ở mọi nơi và là tổ chức chuyên nghiệp duy nhất trên thế giới có quyền cấp bằng giảng dạy. Họ có một cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên toàn cầu trải dài trên 120 quốc gia.

Lợi ích của việc học với LIBF

Học tập hoàn toàn linh hoạt

Học tập phù hợp với cuộc sống của bạn nhưng học tập theo cách có cấu trúc, sử dụng phương pháp trực tuyến linh hoạt với sự hỗ trợ đầy đủ từ giảng viên và trợ giảng của bạn. Học bán thời gian hoặc toàn thời gian – theo tốc độ của riêng bạn, hoàn toàn trực tuyến, ở bất cứ đâu.

Hơn 140 năm chuyên môn

Nâng cấp chuyên môn của bạn với các kỹ năng của tương lai. Để giúp bạn thành công và thăng tiến trong sự nghiệp, LIBF đang kết hợp lịch sử giáo dục lâu đời của họ về tài chính, kinh doanh và ngân hàng với nền tảng học tập trực tuyến cập nhật từng phút.

Học tập cá nhân sáng tạo

Tìm hiểu về các điều khoản của riêng bạn. Đạt được các kỹ năng cần thiết để phát huy hết tiềm năng và đạt được tham vọng của mình. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ cũng như quyền truy cập vào các công cụ học tập kỹ thuật số tiên tiến và kiến thức chuyên môn thực tế trong cuộc sống.

Thưởng cho tham vọng của bạn

Học trực tuyến là một lựa chọn hợp lý, phù hợp với lối sống của bạn. Lệ phí cho các bằng cấp trực tuyến của LIBF được trải đều trong thời lượng của chương trình bạn đã chọn, giúp bạn quản lý tài chính của mình dễ dàng hơn.

Các khóa học trực tuyến LIBF

LIBF cung cấp tám chương trình cấp bằng trực tuyến: bốn bằng cử nhân, ba bằng thạc sĩ và bằng MBA. Cho dù bạn học toàn thời gian hay bán thời gian, bạn đều có thể hưởng lợi từ các tùy chọn thanh toán linh hoạt và chia nhỏ các khoản phí của mình trong thời gian học đã chọn. Là sinh viên quốc tế, bạn có thể được giảm tới 60% học phí.

các khóa học cử nhân

 • Cử nhân (Hons) Quản lý Kinh doanh (tổng chi phí £10,403 hoặc £1,734 một năm bán thời gian II)
 • Cử nhân (Hons) Khoa học Máy tính (tổng chi phí £10,403 hoặc £1,734 một năm bán thời gian II)
 • BSc (Hons) Khoa học dữ liệu (tổng chi phí £10,403 hoặc £1,734 một năm bán thời gian II)
 • Cử nhân (Hons) Quản lý Quốc tế (tổng chi phí £10,403 hoặc £1,734 một năm bán thời gian II)

Các khóa học thạc sĩ và MBA

 • Thạc sĩ Trí tuệ nhân tạo (chi phí £ 2,681 một năm bán thời gian II)
 • Thạc sĩ Khoa học dữ liệu (chi phí £ 2,681 một năm bán thời gian II)
 • Thạc sĩ Quản lý (chi phí £ 2,681 một năm bán thời gian II)
 • MBA (chi phí £ 2,819 một năm bán thời gian II)

* Giá đã bao gồm học bổng.

** Giá bắt đầu từ, để có ưu đãi được cá nhân hóa, hãy liên hệ với tổ chức.

*** Có giảm giá bổ sung nếu thanh toán được thực hiện hàng năm hoặc toàn bộ.

Thời lượng khóa học

Học sinh có thể tham gia các khóa học trực tuyến LIBF trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Trong khi thời gian học để lấy bằng cử nhân là ba năm, có hai lựa chọn bán thời gian linh hoạt kéo dài bốn hoặc sáu năm. Tương tự, thời gian học toàn thời gian cho bằng thạc sĩ và MBA là 12 tháng, nhưng bạn có thể học bán thời gian trong 18 tháng hoặc hai năm.

Tuyển sinh

Các khóa học cử nhân:

 • 2 môn học ở trình độ A-Level hoặc tương đương. GCSE Toán và Tiếng Anh cấp C (4) trở lên
 • Tiếng Anh: IELTS Cấp độ 6 trở lên không có kỹ năng nào dưới 5.5 (hoặc tương đương)
 • Kinh nghiệm làm việc có thể được coi là một sự thay thế cho trình độ học vấn.

Các khóa học Thạc sĩ và MBA:

 • Bằng danh dự hạng hai thấp hơn (Cấp C hoặc 50-59%) trở lên hoặc tương đương - từ một tổ chức được công nhận. Trình độ chuyên môn ở nước ngoài sẽ cần được xác minh thông qua ECCTIS (UK ENIC)
 • Tiếng Anh: IELTS Level 6.5 trở lên không có kỹ năng nào dưới 6.0 (hoặc tương đương)
 • Kinh nghiệm làm việc không phải là một yêu cầu nhưng có thể được coi là một sự thay thế cho trình độ học vấn.

Yêu cầu tiếng Anh

 • IELTS: Cấp độ 6 trở lên
 • TOEFL: tối thiểu 80 điểm
 • Trinity College ISE: ISE III ở mức tối thiểu. Xin lưu ý rằng kết quả học tập ISE của Trinity College chỉ có giá trị trong hai năm.
 • Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo: tối thiểu 95 điểm. Làm bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến của Duolingo. Chỉ mất 45 đến 60 phút và bạn sẽ nhận được kết quả trong vòng hai ngày. Sau đó, bạn có thể gửi chứng chỉ của mình tới LIBF
 • Chứng chỉ Cambridge: tổng điểm tối thiểu là B.

Học bổng và tài trợ

LIBF là nhà cung cấp đã đăng ký với Văn phòng Sinh viên.

Sinh viên quốc tế có thể được giảm tới 60% học phí. "

Địa điểm

 • London

  Monument Street,36, EC3R 8LJ, London

  Câu hỏi