Keystone logo
Lincoln Memorial University

Lincoln Memorial University

Lincoln Memorial University

Giới thiệu

Tổng thống thứ 16 yêu quý của quốc gia chúng ta, Abraham Lincoln, là người gốc Kentucky láng giềng. Nhưng bạn có thể không biết rằng ông đã hình dung ra "một trường đại học tuyệt vời cho người dân vùng này" ở Cumberland Gap. Một trăm bốn mươi năm sau, Lincoln Memorial University là người thừa kế tầm nhìn đó, và chúng tôi rất tự hào được mang tên ông và nắm lấy di sản của ông.

Ẩn mình trong dãy núi Appalachian hoang sơ, khuôn viên chính của LMU ở Harrogate, Tennessee, vừa có phong cảnh đẹp vừa có giá trị lịch sử. Cách Knoxville, Tennessee khoảng 55 dặm về phía bắc, chúng tôi hoàn toàn sẵn sàng cung cấp một nền giáo dục nghệ thuật tự do. Là cơ sở chính có đầy đủ các hoạt động dành cho sinh viên nội trú và 11 địa điểm mở rộng ở các khu vực xung quanh, LMU cung cấp các trải nghiệm giáo dục phù hợp với cuộc sống của bạn. Với hơn 30 chuyên ngành học từ kế toán đến sinh học động vật hoang dã và thủy sản, thành công nằm trong tầm tay của bạn.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Harrogate

    Cumberland Gap Parkway,6965, 37752, Harrogate

Câu hỏi