Keystone logo
Link Campus University

Link Campus University

Link Campus University

Giới thiệu

Università degli Studi LINK là một trường đại học hiện đại với trái tim cổ kính, thể hiện một cộng đồng cởi mở và hòa nhập. Nó cung cấp một nền giáo dục đa ngành giúp làm phong phú thêm văn hóa và kỹ năng của sinh viên đồng thời cung cấp các công cụ thực tế để khám phá tài năng của họ và giải quyết những thách thức của thế giới nghề nghiệp. Thông qua một loạt các bằng cấp đổi mới, một phần được hỗ trợ bởi sự hợp tác nhất quán của trường đại học với các doanh nghiệp và tổ chức, Università degli Studi LINK trao quyền cho sinh viên trở thành nhân vật chính trên con đường cá nhân, văn hóa và nghề nghiệp của họ. Các giáo sư không chỉ truyền đạt những kiến thức mới nhất mà còn tích cực cùng sinh viên tham gia các phòng thí nghiệm, hội thảo để thử nghiệm và củng cố các kỹ năng mềm. Sự cùng tồn tại của đối thoại và tương tác, lý thuyết và thực hành, diễn ra liền mạch mà không có rào cản, thúc đẩy sự pha trộn sáng tạo.

Trường đại học đóng vai trò là trung tâm, tập hợp các lĩnh vực kiến thức, sản xuất, nghiên cứu và phát triển để thúc đẩy các tài năng khoa học và sáng tạo, tạo ra cơ hội và quan điểm mới. Nằm ở trung tâm Rome, cơ sở chính tại Casale di San Pio V, một khu phức hợp lịch sử tráng lệ được xây dựng vào giữa thế kỷ 16 theo lệnh của Giáo hoàng Ghislieri, mang đến một khung cảnh đầy cảm hứng cho các hoạt động học tập. Với hai cơ sở bổ sung ở Naples và Città di Castello (PG), Università degli Studi LINK đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình trong những năm qua. Università degli Studi LINK đã thiết lập một mạng lưới các doanh nghiệp, tổ chức và hiệp hội để nâng cao khả năng tuyển dụng của sinh viên. Các hoạt động và khóa học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các công ty, khu vực thứ ba và các cơ quan hành chính công. Để đáp lại mong muốn của sinh viên phát triển ý tưởng của mình thành doanh nghiệp hiệu quả, trường đại học đã thành lập một đơn vị Khởi nghiệp và tách rời, đưa ra những lời khuyên và huấn luyện có giá trị.

Học tập tại một trường đại học với tinh thần đổi mới mạnh mẽ, thử nghiệm tài năng của mình và sống trong một môi trường tươi đẹp hiếm có, tất cả đều góp phần phát triển các kỹ năng và khả năng cần thiết cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp, thúc đẩy khả năng cạnh tranh trong một thế giới luôn thay đổi.

Tất cả các hoạt động giảng dạy theo yêu cầu của mỗi chương trình (bài giảng, hội thảo, hội thảo, hội nghị, v.v.) đều diễn ra trực tiếp, nhưng những sinh viên có yêu cầu nhất định cũng có thể tham gia thông qua phát trực tiếp từ bất cứ đâu và tương tác trực tiếp với lớp học.

Tài liệu giảng dạy vẫn có sẵn để học sinh hoàn thành chương trình học của mình.

Địa điểm

  • Rome

    Via del Casale di San Pio V,44, 00165, Rome

Câu hỏi