Keystone logo
© Eva Dang
The Manchester College

The Manchester College

The Manchester College

Giới thiệu

Chúng tôi là một trong những tổ chức lớn nhất của loại hình của chúng tôi ở châu Âu. Hiện có khoảng 5.000 nhân viên làm việc tại hơn 20 địa điểm cung cấp học tập và kỹ năng cho hơn 80.000 học viên và 3.000 nhà tuyển dụng trên khắp nước Anh.

Chất lượng là ưu tiên số một của chúng tôi và chúng tôi cam kết một chương trình quan trọng nâng cao chất lượng để hỗ trợ cho tất cả các học viên và nhà tuyển dụng của chúng tôi và cung cấp nền tảng cho các cơ hội tăng trưởng đặt ra trong Kế hoạch Chiến lược của chúng tôi.

Chúng tôi tin tưởng rằng người học phải ở trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi cam kết cải thiện đời sống, việc làm và tình hình kinh tế của tất cả các cá nhân, bằng cách cho họ truy cập vào các cơ hội đào tạo, giáo dục và việc làm tốt nhất, bất kể nền tảng của họ. Bằng cách đó chúng tôi mong muốn đóng góp vào tăng trưởng kinh tế địa phương và quốc gia.

Chúng tôi đang ngày càng tăng đáng kể đã học nghề của chúng tôi cung cấp và đang phát triển chương trình học nghề trình độ cao hơn mà sẽ cung cấp một lộ trình tiến triển quan trọng công việc dựa trên mức độ cao hơn của nghiên cứu cho người học sử dụng.

Chúng tôi cung cấp các chương trình cho những người thất nghiệp và những người không trong giáo dục, việc làm, đào tạo (NEET), và thông qua các giải thưởng học sinh rời trường chúng tôi cung cấp hỗ trợ tài chính cho một số người trẻ. Chúng tôi ưu tiên các chương trình kỹ năng đảm bảo học viên đạt được các kỹ năng cần thiết để tiến bộ vào việc làm.

Chúng tôi làm việc với các doanh nghiệp nhỏ và các tập đoàn quốc tế lớn để phát triển các kỹ năng của người lao động để nâng cao hiệu quả kinh doanh và năng suất. Chúng tôi cũng làm việc trong quan hệ đối tác chặt chẽ với các cơ quan trao giải thưởng và theo luật định, các trường đại học và các đối tác thành phố Manchester và trên toàn quốc.

Chương trình giáo dục đại học và mức độ phát triển của chúng tôi tiếp tục hỗ trợ điểm của chúng tôi rằng việc tiếp cận đào tạo và giáo dục cao cấp nên có sẵn cho tất cả không phân biệt nền. Hơn nữa chúng tôi có một hồ sơ quốc gia trong học tập chuyên nghiệp và trình độ dưới thương hiệu MOL của chúng tôi.

Trên toàn quốc, chúng tôi cũng đang dẫn đầu thị trường trong việc học phạm tội. Chúng tôi giảng dạy và đào tạo người phạm tội trong các nhà tù và các tổ chức tội phạm trẻ trên nhiều vùng của Vương quốc Anh.

Kích thước của chúng tôi cung cấp các lợi ích có giá trị cho người học và nhà tuyển dụng của chúng tôi về cơ sở vật chất, nguồn lực, bề rộng của chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo và cơ hội tiến triển. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp nhiều hơn mô và phạm vi, chúng tôi cung cấp cho họ một cảm giác thuộc về một tổ chức quan tâm nhiệt tình về sứ mệnh của mình, giá trị của nó và con người.

Các nhu cầu của người học là trọng tâm của The Manchester College. Chúng tôi cung cấp xuất sắc trong học tập và đào tạo cho các cư dân của Manchester và xa hơn nữa. Chúng tôi cung cấp một phạm vi chưa từng có của các khóa học, với sự lựa chọn rõ ràng và hướng dẫn cho tất cả học sinh của chúng tôi.

The Manchester College có trụ sở tại nhiều địa điểm trên khắp Manchester. Chúng tôi có cơ sở ở phía bắc, phía nam và trung tâm của thành phố. Mỗi trang web có chuyên gia riêng của mình, cắt cạnh cơ sở vật chất và thân thiện, bầu không khí hỗ trợ.

Trường được lý tưởng đặt để cung cấp một phạm vi rộng lớn các cơ hội cho người học ở mọi lứa tuổi.

Trường tổ chức Các nhà đầu tư trong dân (IiP) Silver công nhận. Các nhà đầu tư trong dân là một khuôn khổ cho cải tiến kinh doanh thông qua người.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Để cải thiện cuộc sống và thành công kinh tế thông qua việc học tập và kỹ năng.

Tầm nhìn của chúng tôi

  • Hơn nữa giáo dục: "Các trường đại học hàng đầu cho sự tiến triển và việc làm." - Giáo dục đại học: "Một nhà cung cấp hàng đầu về, giá cả phải chăng,, sự nghiệp giáo dục đại học có liên quan linh hoạt." - Người phạm tội học tập: "Các nhà lãnh đạo Anh và sáng tạo trong học tập người vi phạm, kỹ năng và việc làm." - Thực tập và tuyển dụng đào tạo: "Một nhà cung cấp hàng đầu về đào tạo sử dụng lao động khu vực và quốc gia. ' - MOL: "Các nhà lãnh đạo Vương quốc Anh trong việc cung cấp linh hoạt trình độ chuyên môn."

Giá trị của chúng tôi

Là một tổ chức, chúng tôi chia sẻ một tập hợp chung các giá trị trên tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Những giúp đỡ để xác định chúng ta là ai và làm thế nào chúng ta ứng xử.

  • Liêm - Chúng tôi là trung thực, đáng tin cậy và cởi mở. - Một đội - Chúng tôi cộng tác, tôn trọng lẫn nhau và góp phần vào mục tiêu đội. - Luôn luôn cải thiện - Chúng tôi là tư tưởng tiến lên, chúng ta đổi mới và làm chủ. - Có thể làm - Chúng tôi là tích cực, toàn diện, linh hoạt và chủ động. - Bền vững - Chúng tôi có một cái nhìn dài hạn, môi trường, tài chính và xã hội.

Địa điểm

  • Manchester

    The Manchester College Ashton Old Road Openshaw , M11 2WH, Manchester

    Câu hỏi