Keystone logo
Marquette University Klingler College of Arts and Sciences CÁC NGHIÊN CỨU MÔI TRƯỜNG CHỦ YẾU
Marquette University Klingler College of Arts and Sciences

CÁC NGHIÊN CỨU MÔI TRƯỜNG CHỦ YẾU

Milwaukee, Hoa Kỳ

Request duration

Tiếng Anh

Request pace

Request application deadline

Sep 2024

Request tuition fees

Request study format

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Sự tàn phá môi trường, sự khai thác, sự mất đa dạng loài chưa từng có, và sự biến đổi khí hậu toàn cầu đều tiềm ẩn những tác hại lâu dài có thể xảy ra đối với sức khỏe con người và công bằng xã hội. Chuyên ngành nghiên cứu môi trường cung cấp một nền giáo dục toàn diện và chuyên sâu về nghiên cứu sinh thái của các hệ sinh thái tự nhiên và các quá trình mà con người tác động, khai thác, đánh giá, định giá, giảm thiểu và phục hồi môi trường của họ.

Xã hội cần những chuyên gia hiểu rõ về môi trường và các vấn đề chính trị, xã hội, kinh tế và đạo đức liên quan đến việc bảo vệ nó. Sinh viên Marquette trong chuyên ngành liên ngành này được hưởng lợi từ thế mạnh tổng hợp của nhiều khoa bao gồm sinh học, hóa học, kinh tế, tiếng Anh và khoa học chính trị.

Sinh viên chuyên ngành nghiên cứu môi trường có quyền tự do định hình bằng cấp của mình bằng cách chọn 15 khóa học của họ từ danh sách các môn tự chọn. Lựa chọn các khóa học phù hợp với sở thích của bạn như viện trợ toàn cầu và chủ nghĩa nhân đạo, lịch sử môi trường, triết học về môi trường, kinh tế học phát triển và nhân học sinh học.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • BS trong Khoa học Môi trường
    • Chicago, Hoa Kỳ
  • Cử nhân Khoa học Môi trường và Bảo vệ (đóng cửa cho kỳ nhập học mùa thu)
    • Kaunas, Litva
  • Natural and Environmental Sciences
    • Siena, Ý