Keystone logo
© Tufigno Photo Services
Malta College of Arts, Science and Technology

Malta College of Arts, Science and Technology

Malta College of Arts, Science and Technology

Giới thiệu

Tổng quan

Được thành lập vào năm 2001, Malta Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ (mcast) là tổ chức giáo dục và đào tạo nghề hàng đầu của đất nước. Qua sáu viện của chúng tôi tại Malta và Gozo Campus, chúng tôi cung cấp 185 toàn thời gian và hơn 300 bán thời gian khóa học nghề khác nhau, từ chứng chỉ đến độ (MQF Level 1 đến Level 6). Sinh viên của chúng tôi đang chuẩn bị cho nghề nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế hay cho giáo dục đại học.

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp địa phương để đảm bảo rằng những kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực trong chương trình giảng dạy của chúng tôi là phù hợp và liên quan đến một nền kinh tế năng động và hướng tới tương lai. Mối quan hệ này sẽ kích thích sự thành công của College - chương trình của chúng tôi là linh hoạt, phù hợp và đáp ứng nguyện vọng của học sinh và nhu cầu của các ngành công nghiệp, mà đang không ngừng phát triển để đáp ứng những thách thức của nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi.

Cấu trúc mcast mới để được hưởng lợi Học sinh

Mcast có nộp rộng khác nhau và duy nhất trong khu vực cung cấp chương trình sau trung học từ cấp 1 đến cấp 6. Trong Qualifications Framework Malta, mcast cung cấp các chương trình cấp độ 1 và 2 Foundation cho những sinh viên có thể đã rời trường học chính quy mà không có bất kỳ bằng cấp chính thức với mục đích giúp họ ít nhất là đạt được một trình độ dạy nghề cấp độ 3 và thậm chí có thể nhiều hơn. Mcast cũng cung cấp Level 4 khóa học cho các sinh viên có thể muốn tham gia làm việc ở cấp độ kỹ thuật viên hay những người có mong muốn tiếp tục nghiên cứu của họ ở mức độ cao hơn. Cuối cùng, mcast cung cấp các khóa học ở cấp độ 5 và 6, trong đó sinh viên nhằm mục đích để đạt được một mức độ đầu tiên.

Tất cả các cấp độ khác nhau là một phần quan trọng và thiết yếu của sứ mệnh của mcast. Để tăng cường mỗi một trong những cấp độ khác nhau, nó đã cảm thấy rằng cấu trúc của mcast cần phát triển hơn nữa để phục vụ một cách tốt hơn cho nhu cầu của học sinh ở các cấp độ khác nhau.

Mcast sẽ vẫn là một tổ chức kết hợp tất cả các cấp và nhấn mạnh khả năng của một trong những con đường liên tục và mạnh mẽ giữa các cấp độ khác nhau. Để tăng cường tập trung vào các nhu cầu khác nhau của học sinh ở các cấp độ khác nhau, mcast sẽ được giới thiệu ba trường cao đẳng dưới sự bảo trợ mcast cụ thể là College Đại Học, trường Cao đẳng kỹ thuật và trường Đại học College.

Quỹ học

Quỹ học tập trung vào việc cung cấp các chương trình đào tạo tốt nhất và phương pháp sư phạm cho các ứng cử viên theo học các khóa tại MQF / EQF Levels 1, 2 và 3 bằng cách giải quyết các nhu cầu cụ thể của họ và chuẩn bị cho học thêm tại trường Cao đẳng kỹ thuật học tập.

Đại học kĩ thuật

Trường Cao đẳng Kỹ thuật cung cấp các chương trình tiếp tục học tại MQF / EQF Level 4 trong sự hợp tác chặt chẽ hơn với ngành công nghiệp. Advanced Diploma về phục vụ sinh viên chuẩn bị của chúng tôi có kiến ​​thức đúng, kỹ năng và năng lực để chiếm vị trí kỹ thuật trong ngành công nghiệp hay tiến bộ đến trường Đại học College họ nên thích làm như vậy. Level 4 chương trình của chúng tôi kết hợp một loạt các chương trình học nghề trong các lĩnh vực nghiên cứu như vậy, tạo điều kiện cho học sinh chúng ta cũng có được kinh nghiệm làm việc thực tế trong thời gian học.

Đại học

Đại học Cao đẳng phục vụ cho các chương trình giáo dục đại học và bằng cấp nghề trong khi cũng làm việc trong sự hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp để cung cấp các chuyên gia mà là cả hai chuẩn bị học tập và đào tạo thực tế để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp địa phương.

Các Viện và Trung tâm cung cấp tất cả các chuyên môn kỹ thuật, nghiệp vụ đối với việc cung cấp tất cả các chương trình ở mcast trong khi mục đích chính của lái xe về phía trước tất cả các lĩnh vực nghiên cứu thuộc trách nhiệm của mình với một triển vọng hướng về tương lai. Cơ cấu doanh nghiệp này cho phép mỗi trường để tạo ra các chiến lược tập trung giải quyết các nhu cầu cụ thể của học sinh ở mỗi cấp độ trong khi duy trì một cuộc đối thoại lành mạnh với tất cả các bên liên quan quan tâm để cung cấp các chương trình tốt nhất cho nhu cầu của nền kinh tế địa phương và xã hội.

tại sao mcast?

  • Một nghề nghiệp xứng đáng

Chúng tôi không chỉ bạn chuẩn bị cho các kỳ thi.

Chúng tôi hợp tác với các cầu thủ hàng đầu trong ngành để cung cấp cho bạn thực hành đào tạo trong các thực hành tốt nhất và công nghệ mới. Hãy sẵn sàng để cuộn lên tay áo của bạn và đặt những gì bạn học trong lớp học để thực hành trong các cuộc hội thảo của chúng tôi, các phòng thí nghiệm và trong cài đặt công việc thực tế, thông qua các vị trí và học nghề.

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là cung cấp cho bạn những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để giúp bạn đạt được sự nghiệp phát triển mạnh bạn đang tham vọng cho.

  • Một thế giới của Cơ hội

Mỗi năm, chúng tôi cung cấp các cơ hội đào tạo cho hơn 6.000 sinh viên toàn thời gian.

Chương trình mới liên tục được bổ sung vào danh sách của chúng ta về các khóa học cung cấp cho bạn tùy chọn đào tạo nhiều hơn mới để lựa chọn. Nếu bạn được xác định để thăng tiến trong sự nghiệp của bạn, chúng tôi có các chương trình đào tạo đó là làm cho bạn.

  • Một Campus chu đáo và sôi động

Chúng tôi tin rằng giáo dục không chỉ đơn giản là vấn đề trình độ và kỹ năng kỹ thuật. Chúng tôi cam kết giúp bạn phát triển thành trách nhiệm, nhiệt tình với người lớn giá trị xã hội mạnh mẽ. Bên ngoài lớp học, tại mcast bạn sẽ được tham gia vào các môn thể thao, hoạt động vui chơi văn hóa và khác giúp bạn làm cho bạn bè mới, được sự tự tin và kỹ năng làm việc theo nhóm và cải thiện giao tiếp của bạn.

Bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thi và các sự kiện quốc gia và quốc tế, cũng như để có được kinh nghiệm quý báu thông qua các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang đi qua một thời điểm khó khăn trong cuộc sống, chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ cá nhân.

  • Trung tâm quốc tế xuất sắc

Chúng tôi là những tổ chức giáo dục đầu tiên ở châu Âu để được chứng nhận là một Trung tâm quốc tế xuất sắc do các cơ quan quốc tế EDEXCEL nổi tiếng.

Cam kết không ngừng nâng cấp chất lượng của tất cả các dịch vụ của chúng tôi và cung cấp cho bạn một kinh nghiệm học tập thú vị bao gồm việc giới thiệu các công nghệ giảng dạy mới nhất, việc làm của các giảng viên giàu kinh nghiệm và nhân viên hành chính, cũng như đầu tư mở rộng trong nhà nước-of-the- thiết bị nghệ thuật.

Chúng tôi hiện đang triển khai ba dự án do EU tài trợ, trị giá trên 20 triệu €, để tiếp tục nâng cao chất lượng của tất cả các chương trình hiện có của chúng tôi, và giới thiệu những người mới.

Địa điểm

  • Paola

    Triq Kordin

    Câu hỏi