Keystone logo
Macromedia University of Applied Sciences

Macromedia University of Applied Sciences

Macromedia University of Applied Sciences

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Đại học Macromedia – trường đại học về chuyển đổi kỹ thuật số

Chọn trường đại học là một quyết định quan trọng trong đời. Đó là nơi bạn đặt nền móng cho mạng lưới nghề nghiệp tương lai của mình và khám phá lĩnh vực công việc bạn đã chọn và bắt đầu hình thành bản sắc nghề nghiệp của mình. Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm đến Macromedia, một trường đại học tư nhân được công nhận của Đức và muốn cho bạn biết thêm về cách chúng tôi có thể giúp định hình tương lai của bạn.

Chương trình của chúng tôi – tương lai của bạn

Tại Đại học Macromedia, trọng tâm của chúng tôi là sinh viên. Chúng tôi mong muốn tạo ra một không gian nơi họ có thể phát triển. Chúng tôi thúc đẩy các năng lực chính như kỹ năng giao tiếp và tư duy kinh doanh. Phần lớn các khóa học của chúng tôi dựa trên các dự án thực tế dưới hình thức huấn luyện cá nhân. Chuyển đổi kỹ thuật số đang thay đổi cơ bản cấu trúc của thế giới nghề nghiệp của chúng ta và chúng ta cần những người làm trung tâm của những thay đổi này, những người có khả năng tư duy xuyên suốt các lĩnh vực và chịu trách nhiệm cá nhân. Đây là những người chúng ta đang giáo dục. Là trường đại học về chuyển đổi kỹ thuật số, chúng tôi coi vai trò của mình là những người hỗ trợ: chúng tôi giúp sinh viên của mình hiểu và định hình sự thay đổi. Quá trình và kết quả có thể được gói gọn một cách ngắn gọn: bạn thay đổi.

Các chương trình học của chúng tôi là sự pha trộn giữa các bài giảng lý thuyết và công việc dự án thực tế. Sinh viên được khuyến khích chịu trách nhiệm về việc học của mình và có cơ hội giao lưu với các nhân vật truyền thông hàng đầu và những nhân vật chủ chốt từ các tổ chức quốc tế, những người hợp tác chặt chẽ với trường đại học với tư cách là giảng viên khách mời và nhà tài trợ dự án. Chúng tôi cung cấp các khóa học Cử nhân toàn thời gian và các khóa học Thạc sĩ sau đại học cho con đường sự nghiệp quốc tế trong lĩnh vực truyền thông và truyền thông. Tất cả các chương trình đều được FIBAA công nhận và dẫn đến bằng cấp được quốc tế công nhận. Sự hợp tác với đối tác Vương quốc Anh của chúng tôi, Đại học Westminster, cho phép chúng tôi cung cấp các Bằng Cử nhân bổ sung trong các chương trình đại học của mình.

Chương trình Thạc sĩ - định hình tương lai kỹ thuật số ở các vị trí cao hơn

Về nguyên tắc, các chương trình Thạc sĩ của Macromedia được liên kết chặt chẽ với các yêu cầu chuyên nghiệp của ngành truyền thông và truyền thông. Nguyên tắc này được phản ánh trong các quy trình giảng dạy của trường đại học. Tất cả các bài giảng được tổ chức bằng tiếng Anh và được truyền đạt một cách kích thích và thực tế trong các lớp học nhỏ.

Nghiên cứu điển hình, mô phỏng và công việc dự án - chủ yếu là hợp tác với các doanh nghiệp truyền thông - giúp sinh viên phát triển chuyên môn sẽ tạo điều kiện tiếp cận với sự nghiệp mong muốn. Với các lớp học nhỏ và giám sát chuyên sâu, môi trường học tập của Macromedia phản ánh văn hóa cấp bằng Thạc sĩ Anglo-Saxon, bao gồm cả huấn luyện cá nhân bởi các giảng viên có trình độ. Trường Cao học của chúng tôi sẽ trang bị cho bạn các phương pháp và công cụ phù hợp để tích cực định hình sự chuyển đổi lâu dài của xã hội và nền kinh tế với tư cách là một người chuyên nghiệp, chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công với triển vọng tương lai xuất sắc.

Lợi ích khi chọn Đại học Macromedia

 • Vị trí hàng đầu trong Bảng xếp hạng CHE 2014/15
 • Các lớp học nhỏ với sự giám sát chuyên sâu, cá nhân
 • Bằng cấp được nhà nước công nhận trên toàn cầu
 • Cơ sở ở Berlin, Munich và Cologne; Berlin và Munich nằm trong Top 10 “Thành phố sinh viên tốt nhất 2017” do Top University xếp hạng
 • Các dự án xác thực, định hướng thực hành với hơn 500 công ty nổi tiếng
 • Giáo sư có trình độ cao và người trong ngành làm giảng viên
 • Phòng thí nghiệm truyền thông được trang bị tốt
 • Triển vọng nghề nghiệp vững chắc ở Đức: Visa 18 tháng sau khi tốt nghiệp thành công
 • Các lớp học thạc sĩ diễn ra ba ngày một tuần
 • Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh
 • Cơ sở tọa lạc tại các thành phố công nghiệp hàng đầu của Đức
 • Mạng lưới các trường đại học đối tác trên toàn thế giới

Đặc điểm khuôn viên trường

Cơ sở của chúng tôi - kết nối với những người chơi trong ngành hàng đầu của Đức

Các cơ sở của chúng tôi có trụ sở tại một số thành phố sôi động nhất của Đức: Munich, Stuttgart, Cologne, Hamburg, Freiburg, Leipzig và Berlin. Sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ sự kết nối tuyệt vời của chúng tôi với ngành công nghiệp địa phương tại mỗi địa điểm trong khuôn viên trường. Trường có khoảng 100 giáo sư, nhà khoa học nổi tiếng và chuyên gia từ các công ty truyền thông, công ty đa quốc gia, trường đại học và cơ quan truyền thông. Khoảng 3.000 sinh viên đã đăng ký cho đến nay, trong đó có ngày càng nhiều sinh viên quốc tế chọn học tại Macromedia giúp củng cố nền văn hóa quốc tế vốn đã phát triển mạnh tại Đại học Macromedia.

  Địa điểm

  Địa điểm
  • Munich

   Macromedia University of Applied Sciences Sandstrasse 9, 80335, Munich

   • Berlin

    Macromedia University of Applied Sciences Mehringdamm 33, 10961, Berlin

    Câu hỏi