Keystone logo
Miguel Torga Institute of Higher Education (ISMT)

Miguel Torga Institute of Higher Education (ISMT)

Miguel Torga Institute of Higher Education (ISMT)

Giới thiệu

Chúng ta là ai?

Một trong những Tổ chức Giáo dục Đại học Tư thục lâu đời nhất ở Bồ Đào Nha , với hơn bảy thập kỷ tồn tại. Chúng tôi giảng dạy 11 khóa học của chu kỳ 1 (Tốt nghiệp) về Công tác xã hội, Tâm lý học, Thông tin báo chí, Truyền thông kinh doanh, Khoa học máy tính với kinh doanh, Khoa học máy tính, Đa phương tiện, Thiết kế truyền thông, Quản lý, Quản lý nguồn nhân lực và Kế toán và Kiểm toán.

121099_EdificiosISMTbanner_1185x350_a.jpg

Đối với các khóa học của chu kỳ 2 (Thạc sĩ) được phép thực hiện các chức năng sau : Tâm lý học lâm sàng (với ba ngành chuyên môn), Quản lý nguồn nhân lực và hành vi tổ chức, Tâm lý xã hội về sức khỏe, Công tác xã hội, Lão khoa xã hội, Quản trị mạng và Tin học Hệ thống (hợp tác với ISPGAYA). Ngoài các khóa học này, ISMT cũng cung cấp các khóa học Sau đại học (không cấp bằng học thuật), ngoài các khóa đào tạo ngắn hạn được thực hiện bởi Trung tâm Đào tạo Prime (kết quả của sự hợp tác giữa Viện và PROFIFORMA, Văn phòng Tư vấn và Đào tạo, Ltd.), bao gồm, trong số những người khác, các khóa đào tạo giáo viên.

ISMT, theo Giao thức hợp tác, hợp tác trong các nghiên cứu tiến sĩ, chẳng hạn như khóa học Tiến sĩ. về Tâm lý học (hợp tác với Đại học Extremadura - Tây Ban Nha). Chúng tôi cũng là cơ sở đào tạo được công nhận bởi DGERT (Tổng cục Việc làm và Quan hệ Lao động) và Hội đồng Đơn vị Đào tạo Khoa học và Sư phạm.

Chúng ta có bao nhiêu người?

Khoảng 30 nhân viên và 100 Giảng viên / Cộng tác viên và gần 1400 sinh viên , tạo thành một đội ngũ giảng viên và sinh viên sáng tạo, đổi mới và phản biện.

121097_interiores.jpg

Chúng ta thế nào?

Đòi hỏi trong việc xây dựng hiện tại và thiếu kiên nhẫn cho tương lai.

Tại sao chúng ta lại?

Bởi vì chúng tôi muốn đóng góp vào việc tạo ra một khối quan trọng và chúng tôi muốn chứng minh một dự án giảng dạy đổi mới. Và bởi vì thiên niên kỷ mới dựa trên chất lượng là sự đặt cược lớn của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn rằng ISMT là nơi mà tương lai đã bắt đầu. Giám đốc Carlos Amaral Dias

Địa điểm

  • Coimbra

    Largo da Cruz de Celas, 1 , 3000-132 , Coimbra

    Câu hỏi