Keystone logo
Millikin University

Millikin University

Millikin University

Giới thiệu

Chào mừng đến với Đại học Millikin!

Millikin là một độc lập, bốn năm đại học được tài trợ tư nhân và có thu nhận khoảng 2.200 sinh viên trong các chương trình đại học và sau đại học truyền thống và mức độ phi truyền thống. Tọa lạc tại Decatur, Illinois, bạn sẽ nhanh chóng khám phá ra rằng chữ ký của một nền giáo dục Millikin là một kinh nghiệm độc đáo, chúng tôi muốn gọi Hiệu suất học tập.

Từ khi thành lập hơn 110 năm trước đây, Millikin đã hoạt động theo triết lý cung cấp một nền giáo dục kết hợp lý thuyết với thực hành. Trong khi đây là một ý tưởng cấp tiến vào thời điểm đó, chúng ta biết ngày hôm nay rằng thực tế là không đủ.

Hôm nay của học sinh phải thực hiện kiến ​​thức của mình để có sự chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công sau khi ra trường. Qua kinh nghiệm nhập vai như thực tập, đồng giảng dạy, điều hành doanh nghiệp, trình bày nghiên cứu của các chuyên gia, và trình diễn trước khán giả - học sinh tìm những cách thức mới để sống học tập của mình và gặt hái những phần thưởng của công việc khó khăn của họ.

Kết quả:

Sinh viên tốt nghiệp Millikin với kinh nghiệm và sự tự tin để thành công. Trong năm 2014, 96% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm, nhập cảnh để tốt nghiệp hoặc các trường chuyên nghiệp trong vòng sáu tháng tốt nghiệp.

Nhiệm vụ

Để cung cấp trên lời hứa của giáo dục Đại học Millikin đã đúng với tầm nhìn thành lập được 100 năm. Sinh viên của chúng tôi học thông qua các dự án thực tế rằng củng cố kinh nghiệm lớp học, giúp phát triển các kỹ năng thực hành và thể hiện trách nhiệm của Đại học cộng đồng. Họ học để xem các kết nối với các môn học khác để chứng minh sự đa dạng của kinh nghiệm con người, sự tương tác giữa công nghệ và xã hội ... Và họ tìm hiểu về bản thân và những người khác, phát triển một sự tôn trọng sự khác biệt và phẩm giá của tất cả.

Tại Millikin, chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên:

Thành công chuyên nghiệp Công dân dân chủ trong một môi trường toàn cầu Một cuộc sống cá nhân của nghĩa và giá trị

Tầm nhìn của chúng tôi

Đại học Millikin là các nhà lãnh đạo quốc gia trong hiệu suất Học

Các giá trị của chúng tôi

Tại Đại học Millikin, chúng tôi đánh giá:

Cam kết với sự phát hiện của kiến ​​thức Cuộc tranh luận dân sự Niềm đam mê và sự nhiệt tình Nhân phẩm và tôn trọng cá nhân Một cộng đồng đa dạng và toàn diện Tính toàn vẹn và trách nhiệm Tiến bộ của thế giới tốt hơn

James Millikin là ai?

James Millikin được sinh ra ở Ten Mile, Washington County, Pennsylvania, 02 tháng 8 năm 1827, theo tiến sĩ Nghiên cứu Albert Reynolds Taylor, mà thấy không chắc chắn đáng kể như ngày chính xác. Ông là con trai của Abel và Nancy (Van Dyke) Millikin, một nông dân vừa giàu có ở phương Tây Pennsylvania. Ông nội của ông đến từ Ireland là một Presbyterian Scotch-Ireland vào năm 1771. Mẹ của ông là xuất xứ Hà Lan, người mà tổ tiên đến Mỹ vào thế kỷ XVII. James Millikin sau này sẽ đặt tên Vân đê ở phía tây bắc Decatur trong danh dự của cô khoảng năm 1880.

Ta biết rất ít về thời thơ ấu của mình. Là một cậu bé nông, James đã giúp đẩy những đàn bò thiến đến thành phố New York. Vào mùa thu năm 1846, ông trúng tuyển vào Washington College (giờ Washington và Jefferson College), Washington, Pennsylvania. Đó là trong khi tham dự Washington rằng ông đã thề sẽ tìm thấy một tổ chức học tập, nếu bao giờ ông đã có thể, để phù hợp với giới trẻ đối với các nghề.

Sự hấp dẫn của phương Tây gọi là James, và vào năm 1849 ông theo cha trên một ổ đĩa cừu vào Indiana và một lần nữa vào năm 1850 để Danville, Illinois. Trong mùa đông năm 1850, ông đã được tại Wabash College, mặc dù hồ sơ không rõ ràng như những gì ông học, hoặc bao lâu. Quay trở lại Pennsylvania vào năm 1851 cho cừu hơn, ông lại chở họ đến Danville với một đối tác có tên McFarland.

Trong năm 1850, James tiếp tục tăng chiên, bò của mình. Ông đã thuê nhiều trang trại chăn thả và được gọi là "vua bò của Nhà nước Prairie." Ông cũng bắt đầu mua bất động sản, chủ yếu là do phạm vi công cộng.

Năm 1856, James Millikin đến Decatur, nơi ông tiếp tục trong chăn nuôi và bất động sản giao dịch của mình. Ngày 1 tháng Giêng năm 1857, ông kết hôn với Anna Bernice Aston, con gái của Mục sư Samuel M. Aston, mục sư của Giáo Hội Cumberland Presbyterian ở Mount Zion kể từ năm 1855. Ông Aston là mục sư của nhà thờ Presbyterian ở Ten Mile, Pennsylvania, khi James lứa tuổi thiếu niên của mình, và Anna và cô em gái Nancy đã được học tại Washington Nữ Chủng viện ở Washington.

James Millikin bước vào kinh doanh ngân hàng vào năm 1860, đặt hội đồng của ông J. Millikin & Co. ở phía trước của tòa nhà mà trước đây là nhà của Ngân hàng Railroad, mà gần đây đã thất bại. Ông dần dần giảm nắm giữ vật nuôi của mình và dành quyền lợi của mình đến bất động sản và ngân hàng, với số vốn đầu tư vào ngành công nghiệp địa phương. Ông giúp trong việc tổ chức các Iron Works Union, làm chủ tịch của nó, cũng như các công ty than Decatur. Ngân hàng của ông đã trở thành các tổ chức ngân hàng lớn nhất ở Illinois bên ngoài của Chicago. Năm 1897, ông tổ chức ngân hàng của mình là Ngân hàng Quốc gia Millikin của Decatur.

Ông đã phục vụ trên các bảng khác nhau trong thành phố, bao gồm như là thành viên của Ban kiểm soát và là một Alderman. Trong khi ông ra tranh cử Thượng nghị sĩ bang, sự mất lòng tin của các ngân hàng đó là nổi bật ở Trung Tây đánh bại anh.

Năm 1876, ông đã xây dựng một ngôi nhà ở Pine và West Main Streets ở Decatur. Sau sự thành lập của các trường đại học, ông Millikin tiếp tục trong kinh doanh ngân hàng của mình cho đến khi ông qua đời vào ngày 02 tháng ba năm 1909 tại Orlando, Florida.

Bà Millikin qua đời vào ngày 29 Tháng Bảy năm 1913. Để thành phố Decatur cô rời việc thiện đầu cô, Anna B. Millikin Home cho phụ nữ độ tuổi, mà đã được tổ chức vào năm 1879 là 'trường công nghiệp của Old Ladies' Girls Home. Trong di chúc của mình, cô để lại thừa kế nhà và rất nhiều cô là nhà của Viện Nghệ thuật Decatur, thuộc sở hữu của các trường đại học và quản lý chung của các trường đại học và các công dân của Decatur. Cô đã tham gia vào việc lựa chọn các màu sắc các trường đại học và từng là chủ tịch của Hội trường phần nữ của Ủy ban Xây dựng sau ngày 07 tháng 7 năm 1908. Ban giảng viên và Ban quản lý sau này sẽ đặt tên ký túc xá này Aston Hall cho gia đình cô. Các Millikins chết mà không có vấn đề, bên cạnh những món quà từ thiện cho các thành phố Decatur.

Tầm nhìn của Millikin

Những gì James Millikin hình dung khi ông thành lập trường Đại học Millikin năm 1901 là độc đáo: một trường đại học sẽ nắm lấy phía "thực tế" của việc học cùng với "văn học cổ điển;" và, trong khi liên kết với các Giáo Hội Presbyterian, nó sẽ không được trong gang tấc "giáo phái" và sẽ vẫn mở cửa cho tất cả.

Kết quả là một trong những đầu nhỏ, các trường đại học toàn diện của quốc gia đó, một thế kỷ sau đó, có ba trường chuyên nghiệp và một cho nghệ thuật tự do và khoa học; một trường đại học nổi tròn mà các chương trình âm nhạc cổ điển trong vie xuất sắc với những người trong kế toán và các ngành khoa học sức khỏe.

Cam kết đa dạng

Đại học Millikin là cam kết để tạo ra một nền văn hóa trong khuôn viên trường mà vẫn tôn trọng và đánh giá cao sự đa dạng. Tại Millikin, đa dạng được nhìn thấy trong nghĩa rộng, bao gồm cả chủng tộc, sắc tộc, tình trạng kinh tế-xã hội, giới tính, khuyết tật, nguồn gốc quốc gia, tôn giáo, khuynh hướng tình dục, và tuổi tác.

Thông qua việc tuyển dụng sinh viên đa dạng, nhân viên, giảng viên và các quản trị viên và bằng cách tạo ra một môi trường mà các giá trị đa dạng, Millikin tìm cách cung cấp một cộng đồng học tập tham gia, trong đó đa dạng làm tăng tổng số kinh nghiệm giáo dục. Đại học Millikin cam kết:

Tạo một dân số đa dạng trong khuôn viên trường, Bồi dưỡng một bầu không khí trong khuôn viên trường mà tính đa dạng có giá trị, và Tạo ra một cộng đồng học tập trong khuôn viên trường mà bao trùm đa dạng.

Millikin liên tục phát triển các chính sách và thủ tục giao đất và các nguồn tài nguyên theo cách phù hợp với các cam kết này. Đó là chính sách của Đại học Millikin để dành cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người không phân biệt hay phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, sắc tộc, tình trạng kinh tế-xã hội, giới tính, khuyết tật, nguồn gốc quốc gia, tôn giáo, khuynh hướng tình dục, hay tuổi tác.

Đại học Millikin. Nơi học sinh phát triển mạnh.

Niềm đam mê của chúng tôi có thể khác nhau, nhưng mục tiêu của chúng tôi đều giống nhau: thành công học tập, chuẩn bị nghề nghiệp, và phát triển cá nhân. Đại học Millikin cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để thành công trong mỗi lĩnh vực.

Rõ ràng là các học giả là trung tâm kinh nghiệm đại học của bạn, nhưng đại học là rất nhiều nhiều hơn thế. Chúng tôi hiểu rằng bạn có nhu cầu và lợi ích mà mở rộng ra ngoài các lớp học và chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường hỗ trợ giúp bạn tập trung vào những gì quan trọng.

Từ nhà ở cho tổ chức, sinh viên, và từ các cuộc phỏng vấn giả định để các đội thể thao đại, Millikin có các tùy chọn mà sẽ làm cho bạn cảm thấy như ở nhà.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Decatur

    1184 W. Main St. , 62522, Decatur

Câu hỏi