Keystone logo
© Marbella International University Centre
Marbella International University Centre

Marbella International University Centre

Marbella International University Centre

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Trung tâm Đại học Quốc tế Marbella (MIUC). Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn những gì bạn cần để thành công trong nghề nghiệp bạn đã chọn. Các khóa học và cơ sở giảng dạy của chúng tôi được thiết kế xung quanh nó. Trung tâm Đại học Quốc tế Marbella (MIUC) là một tổ chức học thuật toàn cầu cung cấp một loại trải nghiệm học tập mới dựa trên chương trình giảng dạy định hướng nghề nghiệp và môi trường sống độc đáo.

Nhấn mạnh sự kết nối giữa giáo dục chất lượng cao và công nghiệp trong thế giới hiện đại, Trung tâm Đại học tự hào về các chương trình đại học và sau đại học năng động, kết hợp phương pháp tiếp cận hiện đại với thực tiễn giảng dạy với sự nhấn mạnh vào các dịch vụ hỗ trợ phúc lợi sinh viên.

Tại sao nên học tại MIUC?

Đối tác học thuật của chúng tôi, Đại học West London (UWL), xác nhận các bằng MIUC ở cấp đại học và sau đại học.

UWL được xếp hạng là:

 • Đại học Số 1 London (không chuyên) Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2023
 • Trường đại học hiện đại nhất London (không chuyên) trong Complete University Guide 2025.
 • Nằm trong top 30% các trường đại học toàn quốc theo The Guardian University Guide 2024.
 • Trường Đại học của Năm về Trải nghiệm Sinh viên và Trường Đại học của Năm về Chất lượng Giảng dạy theo The Times và Sunday Times Good University Guide 2023.
 • UWL được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu tổng thể và gần 80% nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá là dẫn đầu thế giới (4) hoặc xuất sắc quốc tế (3) trong Khung nghiên cứu xuất sắc mới nhất của Chính phủ (REF) đánh giá.

Tại MIUC, sự kết hợp giữa quan hệ đối tác của chúng tôi với UWL, cộng đồng quốc tế và phương pháp giảng dạy sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp bạn sống, học tập và khám phá khi học tập để lấy được bằng cấp tại Vương quốc Anh.

Đặc điểm khuôn viên trường

MIUC facility is located in a quiet area of Marbella, at walking distance to the city centre and the beach, Marbella International University Centre is a secure and gated campus with a beautiful landscape and sea view.

Marbella International University Centre Campus - We boast multimedia-powered classrooms, a media lab and a library, an indoor/outdoor canteen, parking spots, a tennis court, and a gorgeous swimming pool with a jacuzzi.

Classrooms

Our classrooms have a capacity of approximately 20 students. Small classes provide excellent interaction between students and academics. Each classroom is equipped with the most advanced technology – interactive whiteboard projector screens integrated into the Blackboard platform.

Library

The MIUC Library is a fundamental facility for our academic community, offering a wide range of educational materials to support faculty and student's academic and research needs. Serving as a central hub for study materials, our library is more than just a repository of books; it's a dynamic space where students can enhance their information literacy skills and engage in scientific research with guidance and support. At MIUC Library, we are committed to fostering a culture of learning and discovery.

Sinh viên của chúng tôi có quyền truy cập độc quyền vào bộ sưu tập sách điện tử Perlego, cung cấp cho họ quyền truy cập kỹ thuật số không giới hạn vào hơn 900.000 đầu sách học thuật và chuyên môn. Nguồn tài nguyên vô giá này hỗ trợ việc học tập và nghiên cứu của họ trên nhiều lĩnh vực khác nhau, nâng cao trải nghiệm học tập của họ với các tài liệu toàn diện và cập nhật.

Sports and Extracurricular

Tại Marbella International University Centre , chúng tôi cung cấp một loạt các môn thể thao, hoạt động xã hội và chuyến du ngoạn sôi động để làm phong phú thêm trải nghiệm đại học của sinh viên. Các chương trình thể thao của chúng tôi bao gồm tennis, golf và bóng đá, nâng cao thể lực và tinh thần đồng đội. Các hoạt động xã hội đa dạng, từ các sự kiện văn hóa đến các câu lạc bộ sinh viên, thúc đẩy một cộng đồng gắn bó. Ngoài ra, chúng tôi tổ chức các chuyến du ngoạn thú vị để khám phá Costa del Sol xinh đẹp và hơn thế nữa, đảm bảo sinh viên của chúng tôi trải nghiệm nền văn hóa phong phú và vẻ đẹp tự nhiên của Tây Ban Nha.

  Tuyển sinh

  Rolling Admission - We receive and process applications on an ongoing basis as they are sent in.

  Application Process

  Online Application Form

  Bạn phải điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến và gửi tất cả các tài liệu hỗ trợ cần thiết. Tất cả các tài liệu hỗ trợ phải được dịch chính thức sang tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Bạn có thể chọn tải lên tất cả các tài liệu hỗ trợ cùng một lúc cùng với đơn đăng ký của mình hoặc thực hiện việc này vào một ngày sau đó bằng cách gửi email cho họ.

  Application Process

  Sau khi bạn đã gửi các tài liệu hỗ trợ của mình, bạn sẽ được liên hệ để sắp xếp một cuộc phỏng vấn chấp nhận với một thành viên của Ban Tuyển sinh để hiểu rõ hơn về bạn với tư cách cá nhân và để đánh giá đơn đăng ký của bạn tốt hơn. Sau đó, đơn đăng ký của bạn sẽ được Bộ phận Tuyển sinh xử lý.

  Acceptance

  Sau khi Bộ phận Tuyển sinh đưa ra quyết định, bạn sẽ nhận được thư chấp nhận hoặc thư từ chối. Nếu bạn đã được chấp nhận, bạn cũng sẽ nhận được một tờ hướng dẫn thanh toán, để đảm bảo chỗ ở của bạn, bạn phải trả 1200 euro như đợt đầu tiên, số tiền này không được hoàn lại và sẽ chỉ bị tính phí một lần khi bắt đầu đăng ký.

  Admission

  Khi nhận được học phí học kỳ đầu tiên, Bộ phận Tuyển sinh sẽ cấp Thư nhập học chính thức, nếu có, là tài liệu bạn cần để bắt đầu quá trình xin thị thực du học của mình.

  Entry Requirements and Supporting Documents for Undergraduate Programmes

  • High School Certificate All candidates with a completed high school education are eligible to apply. Students who have studied part of a degree at a different University or accredited higher education institution can apply for a credit transfer.
  • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh* (của những ứng viên trước đây chưa từng học ở trường hoặc quốc gia nói tiếng Anh).

  Supporting Documents for Undergraduate Programmes

  • Copy of Passport or ID
  • Passport-sized digital photograph
  • Statement of Purpose (500 words on why you want to study at MIUC, your expectations and aspirations)
  • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh (Nếu bạn không đến từ một quốc gia nói tiếng Anh hoặc trước đây chưa học bằng tiếng Anh)
   • IELTS - 6
   • TOEFL iBT - 72
   • Cambridge Certificate - B2
   • MIUC English Test - Pass
   • High School Certificate (Officially translated to English or Spanish)
   • High School Grade Transcripts (Officially translated to English or Spanish)

  Entry Requirements and Supporting Documents for Postgraduate Programmes

  • Bằng cử nhân 3 hoặc 4 năm hoặc tương đương* từ một tổ chức học thuật được quốc gia hoặc quốc tế công nhận.
  • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh (của những ứng viên trước đây chưa từng học ở trường hoặc quốc gia nói tiếng Anh).

  Support Documents for Postgraduate Programmes

  • Copy of Passport or ID
  • Passport-sized digital photograph
  • Statement of Purpose (500 words on why you want to study at MIUC, your expectations and aspirations)
  • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh (Nếu bạn không đến từ một quốc gia nói tiếng Anh hoặc trước đây chưa học bằng tiếng Anh)
   • IELTS 7
   • TOEFL iBT 95
   • Cambridge Certificate C1
   • MIUC English Test - Pass
   • Bachelor Certificate (Officially translated into English or Spanish)
   • Bachelor Grade Transcripts (Officially translated to English or Spanish)

  *Nếu bạn chưa hoàn thành bằng cử nhân bốn năm, bạn có thể đủ điều kiện học (các) năm cuối tại MIUC để đăng ký vào MA.

  Yêu cầu về visa

  Hướng dẫn xin thị thực sinh viên ngoài EU

  Sinh viên ngoài EU? Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết để xin visa du học Tây Ban Nha.

  Who needs a VISA?

  Bất kỳ ai không mang hộ chiếu EU đều cần có thị thực du học để học tập tại Tây Ban Nha. Mặc dù hầu hết các yêu cầu về thị thực du học đều giống nhau giữa các quốc gia, nhưng bạn phải xác minh với Phái đoàn Ngoại giao, nơi bạn sẽ nộp đơn và các yêu cầu chính xác đối với quốc gia cư trú của bạn, mặc dù một tờ thông tin chính thức do Cơ quan Ngoại giao tương ứng cấp. Nhiệm vụ, sẽ được gửi bởi Viện này. Xin lưu ý rằng có thể có những cập nhật vào phút cuối.

  What Documents Do You Need for Your Visa?

  • An official application form that we will send to you and you also can get from the Diplomatic Mission. For country-specific requirements, you can also contact the university.
  • Hộ chiếu hoặc giấy tờ thông hành có hiệu lực tối thiểu một năm sau khi bạn dự định đến, mặc dù chúng tôi luôn khuyến nghị rằng hộ chiếu đó phải có hiệu lực trong sáu tháng sau khi bạn dự định khởi hành.
  • A guarantee of the financial means necessary to cover the costs of your stay. You can live comfortably with monthly expenses at about 1.200 EUROS. Please check the university website.
  • Private health insurance with an insurance company authorized in Spain. Travel insurance will not be accepted.
  • A medical certificate stating that you do not suffer from any kind of illness that could generate severe repercussions on Public Health, according to the 2005 International Sanitary Regulation.
  • Criminal record reports from each country where you have resided for more than 6 months within the past 5 years.
  • The Admission Letter issued by MIUC for you to attend a full-time programme leading to a qualification/diploma or certificate of study.
  • Proof of accommodation.

  If you submit all your supporting documents to the Embassy at the same time as your application, your visa could be processed within one month.

  Why study at Marbella International University Centre

  Gain a UK degree, through our academic partner, the University of West London, whilst studying in cosmopolitan Marbella, Spain. Benefit from a personalised student experience as part of our vibrant international community.

  Located in the heart of the Spanish port city of Marbella, our courses and facilities are designed to help you develop the qualities and expertise that your future employer will look for.

  Chúng tôi cung cấp các bằng cấp của Vương quốc Anh, giảng dạy bằng tiếng Anh, thông qua quan hệ đối tác với Đại học West London (UWL), tập trung vào kiến thức, kỹ năng và năng lực toàn cầu.

  Studying at MIUC

  We take a student-centred approach, combining small study groups with tailored production facilities, to help you gain the skills needed to succeed in today's global world of international affairs and business. We focus on developing your analytical thinking to prepare you for placements within international multicultural industries.

  Bạn sẽ được hưởng lợi từ các phương pháp giảng dạy hấp dẫn, giúp bạn dẫn đầu, tự tin khi đưa ra quyết định và trên hết là thành công trong sự nghiệp đã chọn.

  You will be taught by motivated and engaging academics and industry professionals, complemented by specialised workshops run by senior business leaders and local and international professionals.

  Campus Life & Facilities

  Cost of Living

  The cost of living in Marbella can vary significantly depending on the student´s lifestyle. Compared to other European cities, where living space is scarce and often overpriced for its standards, Marbella can be a very affordable place to live. Living expenses such as food, leisure, utilities, and transportation can comfortably be covered with 600€ per month.

  Marbella Inturjoven Youth Hostel

  Student Accommodation in Marbella

  Marbella Inturjoven Youth Hostel is ideally placed in the heart of the old town at only a ten-minute walk from the beach.

  It is a beautiful building with an air of Andalusian architecture, it has a garden, sunny terraces with stunning panoramic views of the Mediterranean sea, a swimming pool, tennis courts, a car park as well as free Wi-Fi. It is very near local bus routes that are very well connected, linking towns and cities across the country.

  House or Apartment Rental

  Student Accommodation in Marbella

  MIUC làm việc với các đại lý bất động sản được công nhận để tìm bất động sản phù hợp nhất với ngân sách và yêu cầu của sinh viên. Khi thuê bất động sản ở Marbella hoặc các vùng lân cận, điều quan trọng là phải cân nhắc những điều sau:

  The duration of a standard long-term rental contract is 11 months and most landlords require a one or two-month deposit. The commission charged by the estate agent for their services will be a month’s rent.

  The difficulty of finding a property significantly increases during the months before and during the summer season so to fully benefit from this option, students should inform us of their requirements as early as possible before their course begins in September or February.

  Địa điểm

  • Marbella

   Avenida Don Jaime de Mora y Aragón, s/n, Finca el Pinillo, 29601, Marbella

  Câu hỏi