Keystone logo
Marbella International University Centre BA (Hons) Chính trị và Quan hệ quốc tế
Marbella International University Centre

BA (Hons) Chính trị và Quan hệ quốc tế

Marbella, Tây Ban Nha

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

30 Sep 2024

EUR 18.900 / per year

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Bạn có thể học văn bằng liên ngành về quan hệ quốc tế dựa trên các lĩnh vực học thuật như khoa học chính trị, lịch sử, luật và kinh tế. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để thành công trong sự nghiệp của mình và nhận được bằng cấp có giá trị do Đại học West London trao tặng.

Bạn có bị hấp dẫn bởi nguồn gốc của những tình trạng khó khăn trên toàn cầu và những biện pháp khắc phục tiềm năng mà chúng mang lại không? Bạn có suy ngẫm về lý do căn bản đằng sau những lựa chọn tổ chức chính phủ và quốc tế không? Khóa học của chúng tôi về chính trị và quan hệ quốc tế được thiết kế để làm sáng tỏ những vấn đề phức tạp này và hơn thế nữa.

Bằng cách đọc và diễn thuyết mang tính phân tích, bạn sẽ nâng cao hiểu biết của mình về bối cảnh toàn cầu ngày nay ở các cấp độ địa phương, khu vực và toàn cầu. Ngoài ra, bằng cấp chính trị này sẽ trang bị cho bạn khả năng thích ứng thành thạo trong việc giải quyết vấn đề hiệu quả và năng khiếu tư duy độc lập.

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ sở hữu khả năng nghiên cứu thực tế và bề rộng kiến ​​thức có thể được sử dụng hiệu quả trên nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau trong lĩnh vực chính trị và hơn thế nữa.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi