Keystone logo
Marbella International University Centre BA (Hons) Quản lý kinh doanh quốc tế
Marbella International University Centre

BA (Hons) Quản lý kinh doanh quốc tế

Marbella, Tây Ban Nha

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

30 Sep 2024

EUR 18.900 / per year

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Chúng tôi giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các chủ đề phù hợp nhất trong Kinh doanh quốc tế. Chúng tôi xây dựng sự hiểu biết của bạn về cách các công ty đa quốc gia và chiến lược của họ áp dụng kiến ​​thức mới thu được thông qua các ví dụ thực tế và các trường hợp kinh doanh đương đại. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để thành công trong sự nghiệp của mình và đạt được bằng cấp có giá trị do Đại học West London trao tặng.

Chúng tôi giúp bạn tìm hiểu cách đưa ra các quyết định mang tính rủi ro cao và phát triển chiến lược kinh doanh đồng thời nâng cao khả năng gây ảnh hưởng đến người khác trên khắp các nền văn hóa, chức năng kinh doanh và hệ thống phân cấp. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những công cụ bạn cần để thành công trong sự nghiệp và kiếm được bằng cấp.

Chúng tôi cung cấp bằng Cử nhân (Hons) về Quản lý Kinh doanh Quốc tế dựa trên các khái niệm kinh doanh hiện đại và kinh nghiệm chuyên môn trong ngành trên toàn thế giới. Đội ngũ giảng viên chuyên môn của chúng tôi trong các lĩnh vực kinh doanh, kinh tế, tài chính, tiếp thị, thiết kế truyền thông và đàm phán sẽ cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để thành công trong sự nghiệp và lấy được bằng cấp. Ngoài nhóm khóa học cốt lõi của chúng tôi, một số chuyên gia trong ngành đến thăm cũng tham gia giảng dạy cho khách trong suốt khóa học.

Tại MIUC, chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ lý thuyết và thực tiễn để phát triển kỹ năng tư duy phê phán và sáng tạo của bạn cũng như phát triển trong nền kinh tế toàn cầu hóa. Các giảng viên của chúng tôi sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để dạy cho bạn lý thuyết liên quan cũng như thực tiễn trong ngành, nhấn mạnh các cơ hội được cung cấp bởi nền giáo dục đại học bắt nguồn từ chủ nghĩa quốc tế và tính thực tiễn.

Chương trình của chúng tôi có cấu trúc mô-đun bao gồm ba năm học về kinh doanh và các lộ trình của nó. Chúng tôi cung cấp các học phần bắt buộc nhằm cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng cốt lõi mà bạn cần, trong khi các học phần tự chọn và ngôn ngữ cho phép bạn định hình khóa học phù hợp với sở thích và nguyện vọng nghề nghiệp của mình.

Trong ba năm tới, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nghiên cứu về quản lý kinh doanh quốc tế, tài chính quốc tế và tiếp thị quốc tế. Bạn cũng sẽ xem xét các bối cảnh kinh doanh quốc tế khác nhau nằm trong các thị trường mới nổi và các nền kinh tế tiên tiến. Tại MIUC, chúng tôi khuyến khích bạn thực hiện cách tiếp cận tích cực trong việc học của mình, cung cấp thông tin và định hình phương hướng cho hành trình học tập cũng như định hướng nghề nghiệp trong tương lai của bạn.

Đối với mức độ này, chúng tôi sẽ dạy bạn cách:

  • Xây dựng và thực hiện chiến lược kinh doanh thành công.
  • Tạo cơ hội kinh doanh với các mô hình kinh doanh bền vững và có thể mở rộng.
  • Phát triển các chiến lược nhân sự chi tiết về tuyển dụng, quản lý hiệu suất và phát triển lực lượng lao động.
  • Quản lý tài sản vô hình, chẳng hạn như sản phẩm, giá cả, vị trí và khuyến mãi.
  • Củng cố vị thế đàm phán của bạn thông qua việc chuẩn bị kỹ càng, bằng cách phân tích và định lượng các lựa chọn thay thế cho thỏa thuận.
  • Tham gia vào quản lý quy trình, quản lý chuỗi cung ứng và quản lý quan hệ khách hàng.
  • Lập kế hoạch và kiểm soát các nguồn lực và quy trình để đạt được các mục tiêu cụ thể như một phần của nỗ lực tạm thời.
  • Nắm vững việc chuyển các số liệu kinh doanh thành thông tin kinh doanh bằng cách quản lý các cơ chế kiểm soát để thực hiện chiến lược. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những công cụ bạn cần để thành công trong sự nghiệp và lấy được bằng cấp.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi