Keystone logo
Morehouse College

Morehouse College

Morehouse College

Giới thiệu

Những người đàn ông của Morehouse cố gắng trở nên đủ cao để đội vương miện được kỳ vọng cao của chúng tôi và danh hiệu Người đàn ông Morehouse. A Morehouse Man là một người thành công trong học tập, trí tuệ và nghề nghiệp. Được truyền cảm hứng từ những người anh em và giáo viên mạnh mẽ, thông minh, phê phán và luôn hỗ trợ, Morehouse Man luôn nỗ lực để làm điều tương tự.

Anh em Morehouse trở thành những người hướng dẫn có ảnh hưởng nhất và những người bạn thân thiết nhất của Morehouse Man. Ngay từ ngày đầu tiên, những người anh em của họ đã truyền cảm hứng cho họ, thách thức họ, quy trách nhiệm cho họ và đứng về phía họ. Tình anh em của Morehouse kéo dài qua nhiều thế hệ, khắp quốc gia và vào mọi ngành và lĩnh vực của cuộc sống.

Trong nền văn hóa gắn bó chặt chẽ này, các giáo sư không chỉ dạy - họ cố vấn, nuôi dưỡng và khuyến khích. Họ đưa ra hướng dẫn khôn ngoan và quan điểm giàu kinh nghiệm, thách thức Người đàn ông Morehouse đặt câu hỏi về giả định của họ và nâng cao tham vọng của họ. Morehouse không thúc đẩy Morehouse Man đi đúng hướng — chúng tôi chỉ cho bạn cách tự khám phá điều này, cách tìm ra con đường đích thực của mình. Và sở hữu nó.

Morehouse Men phấn đấu cho nhiều hơn những thành công điển hình. Họ tìm cách liên tục cải thiện bản thân và cộng đồng của họ. Và trong khi bằng cấp mở ra cánh cửa, nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo rằng khi một Người đàn ông Morehouse bước qua chúng, họ bước vào như một người đàn ông có tâm hồn và bản lĩnh mạnh mẽ. Một người đàn ông biết tất cả những gì mình có thể làm. Một người biết mình. Một nhà lãnh đạo. Một người đàn ông đầy đủ.

Địa điểm

  • Atlanta

    Westview Drive Southwest,830, 30314, Atlanta

    Câu hỏi