Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
Montana State University Billings

Montana State University Billings

Montana State University Billings

Giới thiệu

Đại học bang Montana Billings đã là một phần không tách rời của cộng đồng Billings và một môi trường học tập sinh làm trung tâm từ những ngày đầu của nó như Đông Montana College. Được thành lập vào năm 1927, các trường đại học tiếp tục nuôi dưỡng một truyền thống lâu đời của tiếp cận giáo dục, giảng dạy xuất sắc, tham gia dân sự và tăng cường cộng đồng trong bối cảnh đô thị. Trong lớp học và trong cộng đồng, sinh viên nhận được một nền giáo dục độc đáo rất tròn và đào tạo cho các liên kết của, Cử nhân và Thạc sĩ cho nghề nghiệp thông qua năm cao đẳng của trường Đại học - nghệ thuật và khoa học, kinh doanh, ngành nghề y tế có liên quan, giáo dục và công nghệ.

Thông tin chung

Đặt tại thành phố lớn nhất trong tiểu bang, Đại học bang Montana Billings và cộng đồng của Billings kết hợp cho một kinh nghiệm đại học duy nhất: tham gia và khuyến khích giảng viên; con người thân thiện; một cộng đồng hỗ trợ; và các cơ hội giáo dục đáng kinh ngạc. Cư dân của Billings có một hồ sơ theo dõi lâu dài của việc hỗ trợ các trường đại học thông qua học bổng, thực tập và tham gia của công dân. Một hàng bán lẻ trong khu vực, tài chính và trung tâm y tế, Billings cung cấp mảng lớn các cơ hội việc làm, quan hệ cá nhân và cơ hội lãnh đạo thông qua ba trường trải qua thành phố.

Cuộc sống trong khuôn viên chính phản ánh của Billings: Học sinh rất vui khi được hòa mình vào một số các công viên giống như 110 mẫu Anh tại các cơ sở của Rimrocks ngoạn mục hoặc tham gia vào một loạt các hoạt động văn hóa, dịch vụ, thể thao, giáo dục.

Cho dù một danh hiệu sinh viên có động lực hoặc thế hệ đầu tiên tham dự, tất cả các học viên sẽ tìm thấy những thách thức mà thực hiện cả hai mục tiêu cá nhân và nhu cầu xã hội.

MontanaUni102

Mục đích cốt lõi

Để đảm bảo rằng tất cả các thành viên của cộng đồng đại học đạt được tiềm năng cá nhân của họ

Nhiệm vụ

MSU Billings cung cấp một kinh nghiệm học được đặc trưng bởi:

 • Dạy Tuyệt vời
 • Hỗ trợ cho việc học tập cá nhân
 • Tham gia hoạt động Trách nhiệm Civic
 • Trí tuệ, văn hóa, xã hội và kinh tế cộng đồng Enhancement

Tầm nhìn

Đại học Montana State Billings sẽ được công nhận là một nhà lãnh đạo trong khu vực cho:

 • Dạy và học tập
 • Dịch kiến ​​thức vào thực hành
 • Nghiên cứu cho tương lai
 • Chấp nhận lãnh đạo cho ranh giới Đại Phát triển trí tuệ, văn hóa, xã hội và kinh tế Beyond

Giá trị cốt lõi

Liêm
hành động MSU Billings 'là đạo đức và nguyên tắc để đảm bảo nhân phẩm và công bằng cho tất cả

Excellence giáo dục
MSU Billings cung cấp các chương trình đặc biệt và kinh nghiệm giáo dục đầy thách thức cho một cộng đồng đại học đa dạng

Tích Học sinh
MSU Billings cung cấp hỗ trợ học tập & dịch vụ hành chính để thúc đẩy thành tích học tập và chuyên nghiệp của các trường đại học cộng đồng

Cộng đồng Học Sinh Học
MSU Billings tôn trọng và nuôi dưỡng nhiều đóng góp trí tuệ & học bổng làm giàu cả các trường đại học và cộng đồng mở rộng của nó

Engagement ý nghĩa
MSU Billings hỗ trợ tất cả các thành viên của cộng đồng đại học trong sự phát triển cá nhân của họ đối với sự tự tin, ý thức cá nhân của mục đích và chấp nhận trách nhiệm công dân

Phản hồi
MSU Billings đáp ứng các nhu cầu thay đổi của người học của chúng tôi với các hành động thông tin và đổi mới dựa trên các tiêu chuẩn hiện hành của sắc giáo dục & kỹ thuật

Các sáng kiến ​​chiến lược Đại học

CHƯƠNG TRÌNH
Tạo và duy trì, các chương trình học thuật quan trọng đặc biệt và các dịch vụ cho người học thế kỷ 21.

Khoa Excellence
Nuôi dưỡng sự xuất sắc trong và ngoài lớp học, trong nỗ lực học thuật & dịch vụ gương mẫu thông qua giảng viên và nhân viên phát triển, hỗ trợ cho học bổng, đánh giá liên tục, và sự công nhận của các dịch vụ chuyên nghiệp.

Nhu cầu của người học
Xác định nhu cầu của tất cả các học viên và cung cấp truy cập đến một kinh nghiệm trường đại học mà đáp ứng cả hai mục tiêu cá nhân và nhu cầu của xã hội.

Công bằng xã hội
công bằng xã hội và ý thức mô hình bằng cách đảm bảo rằng tất cả các thành viên của cộng đồng trường của chúng tôi phát triển bởi vì kinh nghiệm cho trường của họ.

nghiên cứu sáng kiến
Tăng sáng kiến ​​tầm vóc, tính chuyên nghiệp và nghiên cứu của tất cả các chương trình học thuật & dịch vụ sinh viên.

Truy cập kinh tế
Cải địa phương, nhà nước và phát triển kinh tế khu vực thông qua sức mạnh của cơ sở tài chính của Đại học & đóng góp học của chúng tôi cho các cộng đồng của họ.

Engagement toàn cầu
Tăng nhân viên, giảng viên và sinh viên cao nhận thức, hiểu biết, và tham gia vào cộng đồng quốc tế.

Cơ sở hạ tầng Đại học
Đảm bảo cơ sở hạ tầng hành chính, hoạt động thể chất và hỗ trợ hoàn toàn xuất sắc.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Billings

  1500 University Drive

Câu hỏi