Keystone logo
Muskingum University

Muskingum University

Muskingum University

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến trường đại học Muskingum

"Các thế hệ sinh viên đã tìm thấy chính mình ở đúng nơi tại Muskingum College cho việc tìm kiếm và mở đường cho sự hiểu biết và năng lực. Tôi luôn tin rằng New Concord và Muskingum là trung tâm của vũ trụ, bởi vì nếu bạn nhận được bắt đầu ở đây, bạn có thể đi bất cứ nơi nào. "John Glenn, Class of '43 Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, Astronaut Từ khi thành lập vào năm 1837, Muskingum đã được một cộng đồng học - Những người học các từ và với người khác. Nhiệm vụ Muskingum là để giáo dục "toàn bộ con người" - trí tuệ, tinh thần, xã hội và thể chất - và nó làm như vậy bởi các sinh viên nơi họ đang ở trên liên tục giáo dục, đáp ứng và bằng cách giúp đỡ những học sinh tiến bộ để tối đa tiềm năng của họ.

Sắc Muskingum được đo đáng kể nhất của các cựu sinh viên của mình, người đã phục vụ trên thế giới như CEO của các tập đoàn lớn, con số phương tiện truyền thông lớn, các nhà khoa học, nhà giáo dục, các nhà lãnh đạo dân sự và tôn giáo, và như cha mẹ và bạn bè.

Tìm hiểu những gì người khác, bao gồm cả Harvard Business Review và Ohio Foundation của Cao đẳng độc lập, có thể nói về Muskingum cựu sinh viên.

Chúng tôi mời các bạn tìm hiểu thêm về nơi rất đặc biệt này.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của Đại học Muskingum là cung cấp các chương trình học thuật chất lượng nghệ thuật và khoa học trong việc thiết lập một, đồng giáo dục, đại học nhà thờ liên quan đến dân cư và trong bối cảnh của một cộng đồng chăm sóc nơi thành quả cá nhân được khuyến khích và nhân phẩm con người được tôn trọng. Mục đích chính của nó là để phát triển trí tuệ-, tinh thần, xã hội và những người thể chất-toàn, bằng cách thúc đẩy tư duy phê phán, hành động tích cực, nhạy cảm về đạo đức và phát triển tinh thần, để họ có thể sống một cuộc sống nghề nghiệp, đáp ứng cá nhân và trách nhiệm xã hội.

Nơi

Đại học Muskingum, nằm ở phía đông-trung tâm Ohio, có thể dễ dàng truy cập bằng chính Đông-Tây và đường cao tốc Bắc-Nam. Ngôi làng của New Concord, thị trấn nhà của Muskingum, nằm trên US 22 và 40, cùng Interstate 70, 115 dặm về phía tây của Pittsburgh và 70 dặm về phía đông của Columbus. Mỹ Interstates 77 và 70 giao nhau mười dặm về phía đông của New Concord gần Cambridge; Zanesville là mười sáu dặm về phía tây.

lịch sử

Đại học Muskingum giàu truyền thống, niềm tự hào của nó đạt lại với nửa đầu của thế kỷ XIX khi Ohio là một nhà nước sơ sinh và toa xe được bảo hiểm đã đưa người định cư mạo hiểm về phía tây trên quốc lộ mới được hoàn thành thông qua New Concord. Tên Ấn Độ của Đại học, đôi khi phát âm sai và thường là sai chính tả, là một niềm tự hào cho những người yêu mến lịch sử của phần đầy màu sắc của biên giới Mỹ "ngoài Alleghenies." Trong Muskingum nửa thế kỷ đầu tiên của mình tôn trọng các mô hình giáo dục của các cổ điển đại học của thời kỳ này. Năm 1854, phụ nữ được thừa nhận trên cơ sở bình đẳng với nam giới. Sau cuộc nội chiến một giai đoạn tăng trưởng ổn định bắt đầu, tăng tốc cho đến biên giới đại học cổ điển của ít hơn một trăm sinh viên đã phát triển thành một nghệ thuật tự do hiện đại và khoa học đại học của một số 1.900 với học sinh trung học, với một khuôn viên 225 mẫu Anh.

Khi Franklin College, một tổ chức giáo dục quan trọng của Giáo Hội Presbyterian ở thế kỷ thứ 19, đóng cửa vào năm 1927, cựu học sinh cuộn của nó đến Muskingum.

Vào tháng Giêng năm 2000, Tiến sĩ Anne C. Steele đã trở thành Tổng thống thứ 20 của Đại học Muskingum. Muskingum thay đổi trong tình trạng điều lệ từ cao đẳng lên đại học năm 2009.

Di sản Presbyterian

Ngày 18 Tháng Ba năm 1837, các cơ quan lập pháp nhà nước cấp một nhóm các công dân New Concord một điều lệ để thành lập một trường đại học ở trong làng. Bởi vì cộng đồng đã được giải quyết phần lớn bởi những người nông dân gốc Scotch-Ailen, các tôn giáo chính là Presbyterian. Năm 1877 Muskingum gắn liền với phong Thượng Hội Đồng Ohio của Giáo hội Trưởng Lão. Với sự hợp nhất của các nhà thờ Presbyterian và United Presbyterian năm 1958, Muskingum gắn liền với phong mới được thành lập Giáo Hội United Presbyterian ở Mỹ. Năm 1983 nhà thờ đó sáp nhập với các Giáo Hội Presbyterian ở Hoa Kỳ để hình thành Giáo Hội Presbyterian (Mỹ). Liên kết trực tiếp Muskingum là với Thượng Hội Đồng ba trạng thái của Giao Ước.

Công nhận

Đại học Muskingum đã được công nhận liên tục từ năm 1919 bởi các Learning Commission cao của Hiệp hội Trung Bắc Các Trường Học, (Đổi mới vào năm 2013), và được ủy quyền bằng, tái xác nhận và định kỳ từ, các Ohio Ban Regents cấp độ của nó. Các chương trình trong hóa học được chấp nhận bởi các American Chemical Society. Đại học Muskingum được phê duyệt đầy đủ cho giáo dục giáo viên bằng các Ohio Sở Giáo dục và được công nhận bởi Hội đồng Quốc gia Kiểm định chất lượng giáo dục (NCATE). Muskingum là một thành viên của Chứng nhận Interstate nhỏ gọn, cung cấp cho so sánh chứng nhận giáo dục ở nhiều quốc gia khác bao gồm, Pennsylvania, New York và New Jersey được bao gồm. Muskingum giữ các thành viên trong Hội đồng Mỹ về giáo dục, Hội đồng vì sự tiến và Hỗ trợ Giáo dục, Hội đồng các trường cao đẳng độc lập, và Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng độc lập. Đại học Muskingum là một thành viên chế được công nhận của Hiệp hội quốc gia của Trường Âm nhạc, 11250 Roger Bacon Drive, Suite 21, Reston, VA 20190, (703) 437-0700. Trường cũng là một thành viên của Liên đoàn Ohio của Tổ chức Giáo dục Giáo viên (OCTEO).

HLC Công nhận 2012

Tuyên bố Không phân biệt đối xử

Đại học Muskingum không phân biệt đối xử trên cơ sở chủng tộc, màu da, tôn giáo, giới tính, nguồn gốc quốc gia hay dân tộc, tuổi tác, khuyết tật, thách thức vật lý, khuyết tật, khuynh hướng tình dục, tình trạng kinh tế xã hội hay đảng phái chính trị, học sinh vào học hoặc truy cập vào, hoặc điều trị hoặc việc làm trong chương trình giáo dục và các hoạt động của mình, bao gồm cả các quyền và đặc quyền, chính sách giáo dục, học bổng và các chương trình cho vay, hoạt động thể thao và các chương trình học quản lý. Giám đốc Nhân sự, Điều phối viên tuân thủ, đã được chỉ định để điều phối việc tuân thủ của nhà trường với các yêu cầu phân biệt đối xử theo Mục 504 của Đạo Luật Phục Hồi năm 1973, Title IX của Tu Chính Giáo dục năm 1972 và Luật Kỳ Thị Tuổi của năm 1975, trong đó nghiêm cấm phân biệt đối xử trên cơ sở khuyết tật, chủng tộc, giới tính và tuổi tác, tương ứng. Giám đốc Nhân sự, Montgomery Hall, có thể liên lạc theo số (740) 826-8114.

Các viện nghiên cứu

Tại Muskingum, chương trình đào tạo trong nghệ thuật và khoa học là trung tâm của sứ mệnh của chúng tôi: "để phát triển - trí tuệ, tinh thần, xã hội, thể chất - cả người." Lớp học Muskingum của, phòng thí nghiệm, các trang web lâm sàng, thực tập, vị trí trường, phòng diễn tập, nhà hát, phòng trưng bày, sân chơi và khu vực chung là tất cả những nơi mà sinh viên làm việc với tài năng học giả giáo viên để trau dồi các kỹ năng trí tuệ của mình, mở rộng các quan điểm văn hóa của họ, và phát triển đời sống thói quen -long cho việc học tập, dịch vụ, và lãnh đạo.

Trình bày thông tin học thuật trên website Muskingum được cấu trúc một cách để giải quyết các nhu cầu của các loại đặc biệt của sinh viên tại các trường Đại học. Sử dụng các liên kết trên trang này để khám phá tất cả các cơ hội học tập mà các chương trình học Muskingum của cung cấp.

Chương trình Đại học truyền thống

Đối với sinh viên theo đuổi bằng cử nhân đầu tiên (vào đầu năm và sinh viên chuyển tiếp) có kế hoạch để lấy phần lớn các lớp học của họ vào ban ngày.

Chương trình PLUS

Được thiết kế để cung cấp hỗ trợ học tập cho sinh viên có cấu trúc với sự khác biệt học tập được chẩn đoán. Chương trình sinh viên PLUS theo đuổi một chương trình học đại học truyền thống trong khi tiếp nhận hỗ trợ học tập. Các liên kết hướng khách truy cập vào các trang Chương trình PLUS của website.

Chương trình dành cho người lớn Muskingum (MAP)

Một chương trình bằng cử nhân thiết kế chủ yếu cho sinh viên người lớn đã giành được một số lượng đáng kể của tín dụng đối với học bằng cử nhân nhưng mà công việc hoặc lịch trình cá nhân yêu cầu họ phải có các lớp học vào buổi tối hoặc vào những ngày cuối tuần.

Chương trình sau đại học

Bao gồm các Thạc sĩ nghệ thuật trong giáo dục, Thạc sĩ nghệ thuật trong giảng dạy, Thạc sĩ Chiến lược Thông tin, Hệ thống và Công nghệ, và các chương trình sau đại học chuyên Education. Những sinh viên có trình độ cử nhân những người đang tìm kiếm thêm giấy phép giáo viên cũng nên theo liên kết này.

Địa điểm

  • New Concord

    163 Stormont Street, , 43762, New Concord

Câu hỏi