Keystone logo
Nakhchivan University

Nakhchivan University

Nakhchivan University

Giới thiệu

Nakhchivan University được thành lập vào năm 1999 bởi Bộ Tư pháp của Cộng hòa Azerbaijan và bắt đầu hoạt động như một cơ sở giáo dục đại học. Trường đại học này là trường đại học tư thục duy nhất nằm ngoài thủ đô của Azerbaijan, Baku.

Có 4 khoa, 10 ghế và 6 trung tâm trong trường. Hiện tại, 81 giáo viên đang tham gia đào tạo khoảng 1.000 sinh viên. Trong số đó, có các thành viên của ANAS, các bác sĩ của khoa học, giáo sư, giảng viên.

Trong năm học 2016-2017, bằng cử nhân về 15 chuyên ngành và bằng thạc sĩ về 6 chuyên ngành đang được giảng dạy tại trường đại học.

Trường đại học có cơ sở vật chất và kỹ thuật phong phú. Một khuôn viên đại học tuyệt đẹp bao gồm 7 tòa nhà và các cơ sở phụ trợ đã được xây dựng. Có những tòa nhà giảng dạy được phát triển về kiến ​​trúc và sư phạm hoàn hảo, với các phòng giảng dạy và phòng học được thiết kế trang nhã, cabin và trung tâm. Các công nghệ sửa đổi mới nhất được sử dụng trong quá trình đào tạo.

67915_20180107Dh2Ck4wVlnF11lXA_jBMvc_large.png

Có thư viện số, thư viện khoa học có quỹ sách phong phú, khu phức hợp thể thao đẹp và hội trường, ký túc xá hiện đại với tất cả các tiện nghi và trung tâm dịch vụ xã hội ba tầng.

Đại học Hợp tác với 51 trường đại học trên thế giới. Đây là một thành viên của ba tổ chức giáo dục quốc tế. Đại học tham gia vào các chương trình và dự án quốc tế.

Đại học "Nakhchivan" là một tổ chức giáo dục uy tín với một địa điểm độc đáo trong số các trường đại học Azerbaijan. Mục tiêu chính mà chúng tôi đặt ra là đào tạo nhân sự có trình độ cao để đảm bảo sự độc lập, bảo vệ sự toàn vẹn của đất nước, đạt được các giá trị quốc gia và làm việc với các nước phát triển.

Các cơ hội có sẵn tại trường đại học, có cơ cấu giáo dục nghiêm túc, là chìa khóa để đạt được mục tiêu này. Các cơ hội này bao gồm việc chăm sóc nhà nước được cung cấp cho trường đại học, kỷ luật học vấn cao, nhân viên chuyên nghiệp liên tục của các giảng viên, sự sẵn có của các lợi ích học thuật cao trong sinh viên, cung cấp quy trình giáo dục với ICT mới nhất, v.v. có thể được hiển thị. Hệ thống tín chỉ dựa vào trường đại học đã dẫn đến chất lượng giáo dục tăng lên, sử dụng ICT và học ngoại ngữ. Chúng tôi coi sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là tích cực trong đời sống kinh tế xã hội của xã hội chúng ta, và thể hiện phẩm giá của chúng tôi ở đất nước và đất nước chúng tôi ở nhiều nước, là thành tựu lớn nhất của chúng tôi.

67916_20180107vPGW1NGZ6VWG2vw5_A5j8M_large.png

Địa điểm

  • Nakhchivan

    Babak avenue, 1, Nakhchivan, Azerbaiyán, , Nakhchivan

Câu hỏi