Cử nhân Quản lý và Công nghệ làm bánh
National Kaohsiung University Of Hospitality And Tourism
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
1號, Đài Loan
Ngôn ngữ
Tiếng Anh,
Hình thức học tập
Yêu cầu thông tin
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Đài Loan, một trong những ngành công nghiệp bánh hàng đầu châu Á, được kêu gọi cung cấp nền tảng cho sinh viên học và phát triển các kỹ năng làm bánh và tiệm bánh cổ điển. Thực hành thực hành và kỹ thuật chính xác cho phép bạn sản xuất một loạt các sản phẩm bánh mì, bánh ngọt và bánh trung tâm.
Khóa học này sẽ khám phá các kỹ thuật khác nhau từ làm giả sô cô la, kéo đường đến làm bánh mì. Ngay từ năm đầu tiên, sinh viên sẽ được đào tạo thực hành toàn diện về kỹ năng làm bánh để tạo nền tảng cho bạn. Tiếp theo là năm thứ hai chuyên sâu nhưng tương tác với các kỹ thuật tiên tiến hơn và kinh nghiệm dựa trên kỹ năng cùng với khoa học đằng sau mỗi kỹ thuật.
Trong năm thứ ba, sinh viên sẽ trải qua kỳ thực tập (trong nước hoặc nước ngoài) để đạt được và phát triển hơn nữa các kỹ năng nghề nghiệp cụ thể của họ trong các ngành Công nghiệp Thực phẩm và Đồ uống hoặc các công ty thành phần. Trong năm 4, sinh viên sẽ trau dồi kỹ năng của mình để phát triển các công thức nấu ăn sáng tạo cho quán cà phê đào tạo do khóa học quản lý. Khái niệm này cho phép sinh viên khám phá các khái niệm trong tiếp thị, quản lý quán cà phê và quản lý doanh thu kinh doanh.