Keystone logo
Northeastern Illinois University

Northeastern Illinois University

Northeastern Illinois University

Giới thiệu

Tại NEIU , mang niềm đam mê của bạn đến với cuộc sống.

Northeastern Illinois University là một trong những trường đại học đa dạng nhất tại Hoa Kỳ với cộng đồng chào đón hơn 7.000 sinh viên. Các lớp học nhỏ có nghĩa là bạn sẽ làm việc chặt chẽ với giảng viên xuất sắc của chúng tôi, những người sẽ giúp bạn khám phá và phát triển các ý tưởng sẽ định hình tương lai. Bạn sẽ học cách suy nghĩ chín chắn, thích nghi với sự thay đổi, giải quyết vấn đề và trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực mà bạn lựa chọn mà các nhà tuyển dụng mong muốn.

134919_AA-honors-students-11.jpg

Cơ sở chính rộng 67 mẫu của vùng Đông Bắc nằm trong một cộng đồng dân cư an toàn ở phía Tây Bắc Chicago, Illinois.

Là một trong những thành phố lớn của thế giới, Chicago là một địa điểm quan trọng cho kinh doanh, công nghệ, nghệ thuật, thực phẩm, kiến trúc và thể thao.

134922_download-9.jpg

Sự đa dạng của Chicago được thể hiện ở các cửa hàng và nhà hàng chỉ cách NEIU quãng đi bộ, do đó bạn sẽ không bao giờ xa các món ăn và các mặt hàng khác mà bạn quen ở nhà. Đông Bắc cung cấp cho sinh viên khả năng tiếp cận tốt nhất của cả hai thế giới tại Chicago và rút lui khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của nó.

Đại học của chúng tôi nhìn thoáng qua

140592_about_graphicsFall20-02.png

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

Địa điểm
 • Chicago

  5500 N. St. Louis Ave. Chicago, IL 60625, 60625, Chicago

  • twitter
  • facebook
  • instagram
  • linkedin
  • youtube

Câu hỏi