Keystone logo
New England College

New England College

New England College

Giới thiệu

60610_ScreenShot2017-11-14at11.19.40.png

New England College là một trường cao đẳng tư nhân, phi lợi nhuận, nằm ở Henniker, New Hampshire, New Hampshire chuyên cung cấp chương trình giáo dục đặc biệt cho sinh viên đại học, sau đại học và tiến sĩ từ khắp nơi trên thế giới.

Được xếp hạng bởi Báo Hoa Kỳ và Báo cáo Thế giới ở cấp cao nhất của các trường đại học ở bắc, New England College chuẩn bị cho học sinh một cách thức mạnh mẽ, triệt để và hấp dẫn. Chúng tôi gọi nó là "học tập kinh nghiệm", hay học hỏi. Cho dù đó là một khóa học kinh doanh hay triết học, các giáo sư của NEC kết hợp kinh nghiệm thực tiễn vào chương trình giảng dạy để sinh viên tốt nghiệp với hơn một mức độ.

Có rất nhiều yếu tố cho trường New England College - một triết lý giáo dục độc đáo, một khung cảnh trường hoành tráng, hoặc tất cả các hoạt động có thể đóng góp cho sự biến đổi cá nhân của bạn - và bạn chỉ có thể khám phá nó là nơi thích hợp cho bạn. Hoan nghênh!

Các cơ hội giáo dục bình đẳng

Chính sách của New England College là quản lý tất cả các chương trình giáo dục và các dịch vụ và trợ cấp liên quan theo cách mà không phân biệt đối xử vì chủng tộc, màu da, tôn giáo, giới tính, khuynh hướng tình dục, tuổi tác, nguồn gốc quốc gia, thể chất hay tinh thần của học sinh tàn tật, hoặc những đặc điểm khác không thể hợp pháp để cung cấp các chương trình hoặc dịch vụ đó. Hơn nữa, mỗi khu vực trong cơ sở giáo dục sẽ khuyến khích việc áp dụng các sinh viên thiểu số và phụ nữ để loại bỏ những ảnh hưởng của bất kỳ sự phân biệt nào trong quá khứ trong các điều khoản của các dịch vụ giáo dục và các dịch vụ liên quan và thiết lập các thủ tục nhằm đảm bảo đối xử bình đẳng và tiếp cận bình đẳng với các cơ sở và lợi ích giáo dục cho tất cả học sinh theo yêu cầu của luật pháp.

60611_ScreenShot2017-11-14at11.20.09.png

NEC Tổng quan

Campus : Henniker, New Hampshire cách thủ đô của bang (Concord, NH) 15 phút, thành phố lớn nhất (Manchester, NH) 30 phút và cách Boston 90 phút. Các phòng học, không gian hội họp, và sảnh chung cư chia sẻ xung quanh vẻ đẹp của khuôn viên 220 mẫu của chúng tôi và sông Contoocook.

Chương trình : 37 chương trình cử nhân, 12 chương trình thạc sĩ, và một chương trình tiến sĩ được thực hiện trong truyền thống nghệ thuật tự do, và nhấn mạnh vào việc học tập kinh nghiệm, bởi các giảng viên tận tình và hoàn thành.

Sinh viên : Khoảng 1000 sinh viên đại học trong khuôn viên và 900 sinh viên trực tuyến, và 900 sinh viên tốt nghiệp từ khắp nơi trên thế giới đến New England College. Kinh nghiệm của NEC là hợp tác và hỗ trợ. Rất đa dạng, hơn một phần ba học sinh của NEC tự nhận mình là sinh viên có màu sắc.

Các hoạt động : 18 thể thao, thể thao nội bộ và trên 40 câu lạc bộ, các tổ chức các loại, cùng với lịch trình vô tận các hoạt động vui chơi và các sự kiện giúp bạn cảm thấy như mình thuộc về NEC. Trở thành một phần của Nước Pilgrim!

Thực tập sinh : sinh viên NEC đã được hưởng lợi từ hơn 1000 cơ hội thực tập, tiếp cận với kinh nghiệm trong thế giới thực, và đào tạo thực hành thông qua hợp tác tích cực với các đối tác trong ngành và các dịch vụ tư vấn nghề nghiệp.

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Tuyên bố nhiệm vụ

New England College là một cộng đồng học tập sáng tạo và hỗ trợ mà thách thức các cá nhân để biến đổi bản thân và thế giới của họ.

Tuyên bố Tầm nhìn

New England College sẽ là trường cao đẳng tư thục nhỏ nhất được kính trọng và được yêu thích ở New Hampshire, nổi tiếng với các chương trình học tập sáng tạo và là một nhà lãnh đạo trong giáo dục thực nghiệm.

60612_ScreenShot2017-11-14at11.21.31.png

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

Địa điểm
 • Henniker

  98 Bridge Street, 03242, Henniker

  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • linkedin
 • USA Online

  USA Online, Hoa Kỳ

  Câu hỏi