Keystone logo
© Newcastle University
Newcastle University

Newcastle University

Newcastle University

Giới thiệu

Là trường đại học Top 125 toàn cầu (Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2023), Newcastle là ngôi nhà của 29.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia.

Là thành viên sáng lập của Tập đoàn Russell, chúng tôi là một trong 19 trường đại học duy nhất trên thế giới - và chỉ có 3 trường ở Vương quốc Anh - đạt được xếp hạng QS Star từ 5 trở lên về sự xuất sắc tổng thể (2022).

Chúng ta có thể truy nguyên nguồn gốc của mình từ Trường Y và Phẫu thuật, được thành lập vào năm 1834.

Ngày nay, chúng tôi kết hợp nghiên cứu hàng đầu thế giới với trải nghiệm học thuật đẳng cấp thế giới.

Là công ty dẫn đầu toàn cầu với thế mạnh về lão hóa và sức khỏe, dữ liệu, năng lượng, thành phố và nghệ thuật sáng tạo, chúng tôi đang tiên phong giải pháp cho một số thách thức lớn nhất mà thế giới đang phải đối mặt. Trong Khuôn khổ Nghiên cứu Xuất sắc 2021 của Vương quốc Anh, 42% nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá là dẫn đầu thế giới.

Thông qua giảng dạy 5 sao (QS Stars 2022), chúng tôi giáo dục vì cuộc sống. Sinh viên được thử thách và hỗ trợ học hỏi từ các chuyên gia đẳng cấp thế giới ở hơn 185 chương trình đại học và 300 chương trình sau đại học.

Kinh nghiệm của sinh viên

Học sinh được hỗ trợ để phát huy hết tiềm năng của mình bằng các dịch vụ Sức khỏe và An sinh Sinh viên của chúng tôi, cung cấp dịch vụ tư vấn, sức khỏe tâm thần, khuyết tật và hỗ trợ học tập chuyên môn, cũng như hỗ trợ tài chính, hỗ trợ đức tin và tâm linh.

Chúng tôi đã phát triển Bộ kỹ năng học tập trực tuyến để hỗ trợ sinh viên trở thành những người học độc lập hiệu quả.

Hội Sinh viên của chúng tôi là trung tâm của trải nghiệm ở Newcastle, cung cấp hơn 180 hiệp hội do sinh viên điều hành và hơn 60 câu lạc bộ thể thao.

Một thành phố sinh viên hàng đầu

Đa văn hóa, sôi động và thân thiện, Newcastle là thủ đô của vùng Đông Bắc nước Anh - khuôn viên trung tâm thành phố của trường nằm ở trung tâm.

Nằm trong top 50 toàn cầu và top 10 thành phố sinh viên hàng đầu Vương quốc Anh, đây cũng là một trong những thành phố có giá cả phải chăng nhất ở Vương quốc Anh (Thành phố sinh viên tốt nhất QS, 2023).

Newcastle có các môn thể thao đẳng cấp, khung cảnh nghệ thuật sôi động, khu mua sắm tuyệt vời và cuộc sống về đêm thú vị. Nó cũng gần vùng nông thôn xinh đẹp và những bãi biển từng đoạt giải thưởng.

Đặc điểm khuôn viên trường

Khuôn viên rộng 50 mẫu của chúng tôi ở trung tâm thành phố Newcastle là trung tâm giảng dạy, nghiên cứu và hợp tác của chúng tôi. Nó bao gồm các cơ sở cho đổi mới nghiên cứu, giảng dạy và học tập, và tham gia.

Học sinh được hưởng lợi từ các cơ sở vật chất như dịch vụ thư viện từng đoạt giải thưởng của chúng tôi và Trung tâm Thể thao và Giải trí Thể chất.

Chúng tôi mong muốn trở thành một khuôn viên bền vững, thúc đẩy các sáng kiến để khuyến khích sinh viên và nhân viên của chúng tôi áp dụng lối sống bền vững.

Các cam kết về môi trường của chúng tôi đã được khen thưởng bằng giải thưởng Hạng nhất từ Liên đoàn Đại học Con người và Hành tinh.

    Địa điểm

    • Newcastle upon Tyne

      Newcastle University, NE1 7RU, Newcastle upon Tyne

    Câu hỏi