Keystone logo
Oulu University of Applied Sciences (OAMK)

Oulu University of Applied Sciences (OAMK)

Oulu University of Applied Sciences (OAMK)

Giới thiệu

Học tại OAMK

Hơn 9.000 sinh viên, bao gồm hơn 300 sinh viên quốc tế, đảm bảo rằng Oulu University of Applied Sciences (OAMK) là một nơi quan trọng và sáng tạo để học tập.

Các nghiên cứu tại OAMK mang tính định hướng cho công việc và kết hợp các nghiên cứu lý thuyết với các kỹ năng chuyên môn. Chúng tôi đào tạo các chuyên gia được đánh giá cao để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống làm việc ở Phần Lan và quốc tế.

Chúng tôi có tổng cộng 28 chương trình cấp bằng Cử nhân, trong đó ba chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh. Các chương trình cấp bằng cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến thức bạn cần để làm việc như một chuyên gia chuyên nghiệp, để theo dõi và thúc đẩy các xu hướng phát triển mới nhất trong lĩnh vực chuyên môn của bạn và thiết lập cho việc học tập suốt đời.

Sự thật thú vị về Oulu

  • Hệ thống giáo dục Phần Lan đã được xếp hạng trong số những hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới.
  • Một số tổng thống Phần Lan đã bắt đầu con đường học vấn của họ ở Oulu, bao gồm cả Tổng thống đoạt giải Nobel Hòa bình Martti Ahtisaari. OAMK tự hào tiếp tục di sản của nền giáo dục chất lượng cao này.
  • Oulu có nhiều kiến thức chuyên môn về CNTT-TT. Thành phố đã được Diễn đàn Cộng đồng Thông minh vinh danh trong số bảy cộng đồng thông minh nhất trên thế giới nhiều năm liên tiếp.

Địa điểm

  • Oulu

    Oulu University of Applied Sciences, P.O. Box 222 FI-90101 OULU

Câu hỏi