Keystone logo
Photography Studies College

Photography Studies College

Photography Studies College

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Photography Studies College (PSC), một cơ sở giáo dục đại học tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm dạy và học chất lượng cao.

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên của mình một trải nghiệm học tập nhấn mạnh vào sự tìm hiểu trí tuệ và suy ngẫm về thực hành. Một môi trường học tập trong đó học sinh có thể khám phá và phát triển năng lực trở thành công dân, người giao tiếp bằng hình ảnh và nhiếp ảnh gia.

Chúng tôi tập trung vào sáng tạo và đổi mới là không thể thiếu trong tất cả những gì chúng tôi làm. Chúng tôi khuyến khích sinh viên của mình tham gia vào ý nghĩa, chính trị và triết lý của việc trình bày trực quan. Chúng tôi muốn họ trở thành những người có suy nghĩ độc lập.

Chúng tôi mong đợi sự cam kết từ các học sinh của mình nhưng ngược lại, PSC sẽ đảm bảo rằng việc học tập hấp dẫn, thú vị và đầy thử thách. Chúng tôi tin tưởng vào tầm quan trọng của việc thu hút toàn bộ con người tham gia vào quá trình học tập.

Là một tổ chức giáo dục, chúng tôi xây dựng mô hình thực hành nhiếp ảnh chuyên nghiệp và liên tục tìm kiếm cơ hội để tích hợp việc học với công việc và gắn kết với cộng đồng.

Địa điểm

  • South Melbourne

    Thistlethwaite Street,37-47, 3205, South Melbourne

    Câu hỏi