Keystone logo
Prague School of Creative Communication

Prague School of Creative Communication

Prague School of Creative Communication

Giới thiệu

Prague School of Creative Communication là một trường cao đẳng tư thục sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp hoàn hảo trong tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp sáng tạo. Các chương trình/chuyên ngành học của chúng tôi Tiếp thị và Truyền thông Sáng tạo (Tiếp thị và Truyền thông Kỹ thuật số, Tiếp thị Sáng tạo, Quản lý trong Công nghiệp Sáng tạo), Viết Sáng tạo (Nghệ thuật Văn học, Viết Thương mại trong Truyền thông) và Nghệ thuật Thị giác (Nhiếp ảnh và Nghệ thuật Nghe nhìn, Hoạt hình và Hiệu ứng Hình ảnh, Thiết kế đồ họa và truyền thông) được liên kết với hoạt động thực tế của các công ty quảng cáo, studio đồ họa, công ty xuất bản và các tổ chức truyền thông. Trong quá trình học, bạn sẽ được làm việc theo đơn đặt hàng thực tế.

Và điều gì phân biệt Prague School of Creative Communication với các trường cao đẳng và đại học khác của Séc? Chúng tôi là một tổ chức đẳng cấp thế giới! Chúng tôi lấy cảm hứng từ mô hình của các trường học Scandinavia và Anh, vì vậy bạn sẽ không chỉ thu được kiến thức và kỹ năng trong suốt quá trình học, mà còn cả kinh nghiệm và mối quan hệ, những điều đảm bảo cho sự thành công trong việc tìm kiếm việc làm trong ngành học bạn đã chọn. Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, bạn sẽ trở thành những người viết lời, nhà báo, nhân viên PR, người điều hành, nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia, nhà làm phim, họa sĩ hoạt hình, nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh hoặc đặc biệt được săn đón. Sinh viên tốt nghiệp Prague School of Creative Communication là một chuyên gia thành thạo kỹ năng của mình, công nghệ hiện đại và khả năng tự quảng cáo một cách xuất sắc.

Prague School of Creative Communication được xây dựng dựa trên truyền thống. Trong lĩnh vực nghệ thuật thị giác và quảng cáo, chúng tôi xây dựng dựa trên di sản của trường Michael, được thành lập vào năm 1994 bởi nhà văn và nhà sáng tạo quảng cáo Zdeněk Štěpánek. Trong lĩnh vực Viết sáng tạo, chúng tôi được hưởng lợi từ kinh nghiệm của các giáo viên của Học viện Văn học Josef Škvorecký trước đây – chúng tôi hiện là trường đại học duy nhất ở Cộng hòa Séc cung cấp giáo dục liên tục trong lĩnh vực viết sáng tạo.

Chúng tôi đã sẵn sàng để chuẩn bị cho bạn thành công!

 • Chương trình này được giảng dạy bằng tiếng Anh và là một khóa học quốc tế chào đón những sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo.
 • Lấy cảm hứng từ truyền thống học thuật quốc tế của Anh và Scandinavi, PSCC là trường kết nghĩa với đối tác của Séc, Đại học Truyền thông Sáng tạo (VŠKK). Cả hai đều nằm trong cùng một tòa nhà, tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế gặp gỡ sinh viên địa phương.
 • Các giảng viên có trình độ cao với kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực của họ cung cấp một môi trường chuyên nghiệp, nơi sinh viên có thể đạt được kiến thức và phát triển kỹ năng của họ.
 • PSCC tự hào mang đến cho sinh viên cơ hội thể hiện tiềm năng của mình trong các dự án kinh doanh trực tiếp. Kiến thức và kỹ năng của họ có thể được áp dụng trong công việc thực tế thông qua cơ quan Sáng tạo là một phần của trường.

Trong thời gian học tại Prague School of Creative Communication , bạn sẽ có cơ hội phát triển kiến thức và kỹ năng của mình trong nhiều lĩnh vực sáng tạo khác nhau, nhưng đồng thời có cơ hội áp dụng những kỹ năng này trong quá trình học với các bài tập và dự án cụ thể. Để giúp bạn chuẩn bị cho điều này, các gia sư của bạn sẽ dạy bạn về các xu hướng hiện tại trong truyền thông tiếp thị và cho bạn cơ hội thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Phương pháp này được sử dụng tại PSCC để khuyến khích bạn phát triển các kỹ năng tư duy sáng tạo hơn và sử dụng chúng để tạo lợi thế cho bạn trong giao tiếp, cả trên phương tiện và nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến. Khóa học cũng sẽ bao gồm các môn khoa học xã hội và giúp bạn thành thạo các công cụ giao tiếp, điều này sẽ trang bị thêm cho sự nghiệp tương lai của bạn. Khóa học của chúng tôi được hình thành theo cách để đảm bảo rằng khi tốt nghiệp, bạn sẽ được chuẩn bị hoàn hảo cho một vị trí quản lý hoặc sáng tạo trong tương lai. PSCC cũng đảm bảo rằng trình độ tiếng Anh của tất cả sinh viên của chúng tôi ở mức phù hợp với doanh nghiệp, đảm bảo cơ hội được tuyển dụng vào các công ty đa quốc gia.

Trọng tâm chính của khóa học của chúng tôi được đặt vào các nguyên tắc sáng tạo (tham gia vào các dự án của khách hàng trong lĩnh vực tạo ra các khái niệm sáng tạo) và tư duy sáng tạo. Chúng tôi cũng nhận thức được rằng một người có tính sáng tạo cao phải có hiểu biết cơ bản về lập kế hoạch và giá trị tài chính của công việc của họ. Prague School of Creative Communication quyết tâm mang đến cho tất cả sinh viên sự tự tin trong lĩnh vực của họ và khởi đầu vững chắc cho sự nghiệp của họ trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Kỹ năng chúng tôi theo đuổi:

 • Hợp tác tích cực
 • Làm chủ các công cụ marketing
 • Kiến thức về cơ chế đằng sau tư duy sáng tạo
 • Kinh nghiệm thực tế

Khả năng tuyển dụng nghề nghiệp:

 • Giám đốc sáng tạo
 • Giám đốc nghệ thuật
 • người viết quảng cáo
 • Người thiết kế đồ họa

Đặc điểm khuôn viên trường

Tại Prague School of Advertising , có đủ loại phòng. Thông qua các studio, phòng học máy tính, thư viện đến những nơi được thiết kế cho học sinh. Ngoài ra, trường chúng tôi còn cung cấp không gian cho các bài giảng, hội nghị, hội thảo và hội thảo. Các phòng nói trên được trang bị công nghệ hiện đại. Các studio bao gồm các thiết bị được điều chỉnh trong số những thiết bị khác để chụp ảnh. Thư viện có đầy đủ các thể loại và phong cách văn học. Phòng học đảm bảo đủ chỗ cho tất cả mọi người. Các khu vực dành cho sinh viên được trang bị ghế dài, bóng bàn và mọi thứ mà sinh viên tìm kiếm để thư giãn giữa các bài giảng. Một phần của trường cũng là quán cà phê Domeček, nơi sinh viên có thể củng cố bản thân bằng bữa trưa thịnh soạn hoặc đồ ăn nhẹ. Cà phê ngon được đảm bảo.

  Tuyển sinh

  Yêu cầu nhập học:

  1. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS.
  2. Các trường đại học Séc thường yêu cầu sinh viên phải có các nghiên cứu trước đây của họ được cơ quan có thẩm quyền của Séc công nhận. Quá trình ghi nhận các nghiên cứu trước đây được gọi là “nostrifikace”.
  3. Phỏng vấn đầu vào (Gặp gỡ phóng viên hoặc gặp trực tiếp nếu có thể).
  4. Học phí cũng là một yêu cầu khi nhập học vào PSA. Học phí cơ bản là 2790 €.

  Địa điểm

  • Prague

   Na Pankráci 420/54, 140 00, Prague

   Câu hỏi