Keystone logo
Prague University of Economics and Business - Faculty of International Relations

Prague University of Economics and Business - Faculty of International Relations

Prague University of Economics and Business - Faculty of International Relations

Giới thiệu

Khoa Quan hệ Quốc tế (FIR) là một trong những khoa lớn nhất tại Đại học Kinh tế và Kinh doanh Praha. Có hai hướng chính trong cả giảng dạy và nghiên cứu: Kinh doanh Quốc tếChính trị và Ngoại giao Quốc tế. Các chương trình khác, tập trung vào Kinh doanh và Luật, Chính trị Quốc tế và Ngoại giao, hoặc Du lịch cũng đóng một vai trò tất yếu. Đặc điểm nổi bật chính của FIR là mức độ quốc tế hóa cao ở tất cả các giai đoạn với sự nhấn mạnh vào kiến thức ngôn ngữ của sinh viên. FIR là khoa đầu tiên tại Cộng hòa Séc được EFMD công nhận chương trình học. Hai chương trình thạc sĩ về Kinh doanh Quốc tế đã được trao chứng nhận EFMD Accredited trong thời gian 5 năm.

Nhiệm vụ của Khoa Quan hệ Quốc tế là phát triển giáo dục và kiến thức trong lĩnh vực quan hệ kinh tế và chính trị quốc tế, đồng thời cung cấp các chương trình nghiên cứu được quốc tế công nhận dựa trên tư duy phản biện và sự cởi mở, trách nhiệm cá nhân và xã hội cũng như cam kết học tập suốt đời.

Tầm nhìn của Khoa Quan hệ Quốc tế - đó là tổ chức giáo dục và nghiên cứu tốt nhất trong lĩnh vực quan hệ kinh tế và chính trị quốc tế tại Cộng hòa Séc và thông qua chiến lược nội bộ hóa và quy trình đảm bảo và nâng cao chất lượng được quốc tế kiểm chứng, nó là một tổ chức quốc tế tổ chức được công nhận, thuộc một trong ba trường được xếp hạng tốt nhất trong khu vực Trung và Đông Âu.

Sinh viên tốt nghiệp của cả hai chương trình Cử nhân và Thạc sĩ tìm được việc làm trong kinh doanh, đặc biệt là trong các tập đoàn đa quốc gia đánh giá rất cao tiêu chuẩn đặc biệt cao của họ về cả kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng kinh tế và quản lý. Trình độ của sinh viên tốt nghiệp được đưa ra bởi tính chất liên ngành của hướng dẫn do UEP cung cấp.

Một số lượng lớn Cử nhân và Thạc sĩ của Khoa có thể tận dụng các cơ hội để học tập ở nước ngoài. Kể từ đầu những năm 1990, Khoa đã thực hành một hệ thống nghiên cứu dựa trên tín chỉ, đồng thời đã phát triển và đưa ra cơ chế cần thiết để cho phép trao đổi chuyển tiếp và tích lũy tín chỉ của sinh viên theo quy định của ECTS (Tín chỉ Châu Âu). Hệ thống chuyển nhượng). Ngoại trừ một số chương trình sau đại học, đại học mùa hè và các chương trình giáo dục suốt đời, khóa học tại UEP là miễn phí.

Thông tin chung

Khoa Quan hệ Quốc tế (FIR) cung cấp các chương trình cấp bằng ở cả ba cấp độ giáo dục đại học. Là một tổ chức giảng dạy và nghiên cứu rất được công nhận, chúng tôi chỉ cung cấp cho tất cả sinh viên các chương trình chất lượng cao với bằng cấp được quốc tế công nhận. Bạn sẽ học các khóa học kết hợp lý thuyết kinh tế với thực tiễn kinh doanh và quản lý. Bạn sẽ thêm các vấn đề về quan hệ quốc tế trong trường hợp của các chương trình IDS.

Nói chung, bằng cách học tại FIR, bạn sẽ có được những gì doanh nghiệp yêu cầu. Và tất cả những điều này sẽ diễn ra tại một trong những thành phố đẹp nhất và an toàn nhất trên thế giới, Praha.

Lý do nên học tại FIR

 1. Bằng cách học tại FIR, bạn sẽ có được một nền giáo dục chất lượng cao và được quốc tế công nhận, giúp thúc đẩy sự nghiệp của bạn.
 2. Bạn sẽ học ở Praha, một trong những thành phố đẹp nhất và an toàn nhất trên thế giới.
 3. Bạn sẽ học bằng tiếng Anh, nhưng ngoài ra, chúng tôi sẽ dạy bạn một ngoại ngữ khác. Kiến thức về hai ngoại ngữ là điều bắt buộc ngày nay.
 4. FIR cung cấp cho bạn những khả năng đặc biệt để trải qua một học kỳ tại trường đại học đối tác của chúng tôi. Bạn có thể chọn từ hơn 200 trong số họ. Ai muốn làm như vậy đều được Khoa ủng hộ.
 5. Thực tập ở nước ngoài cũng có thể. Nó được công nhận là một nhóm các khóa học thông thường.
 6. Tất cả sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi bắt đầu một sự nghiệp thành công.
 7. Bạn có thể học tại Khoa thuộc câu lạc bộ gồm 7 trường đã được trao chứng chỉ Công nhận EFMD cho hai chương trình trong thời gian 5 năm.
 8. Một số chương trình cung cấp nhiều loại phụ giúp bạn chuyên sâu hơn nữa.
 9. Bạn sẽ không ở một mình ở đây. Các sinh viên từ chương trình của bạn sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn thích nghi và bạn cũng có thể tham gia vào nhiều tổ chức sinh viên.

Hợp tác quốc tế

Tư cách thành viên trong tập đoàn quốc tế là rất quan trọng đối với Khoa Quan hệ Quốc tế, với chiến lược quốc tế hóa rộng rãi bao gồm tất cả các lĩnh vực hoạt động học thuật. Khoa Quan hệ Quốc tế được coi là một tổ chức được quốc tế công nhận cung cấp các chương trình học tương đương với các chương trình tại các trường đại học và trường kinh doanh danh tiếng nước ngoài. Để thiết lập chiến lược cơ bản và các công cụ riêng lẻ để thực hiện chiến lược đó, cần phải liên tục đánh giá vị trí của giảng viên từ góc độ quốc tế và thích ứng với các xu hướng mới nhất trong quản lý các tổ chức giáo dục đại học, các chương trình nghiên cứu và hiện đại. phương pháp giảng dạy.

EFMD

 • Quỹ Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD) là một tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu của các trường đại học và tập đoàn định hướng quản lý. Mục tiêu là để hỗ trợ sự phát triển của giáo dục quản lý và bản thân quản lý, với sự nhấn mạnh vào chất lượng của các quy trình và kết quả đầu ra. EFMD có gần 900 thành viên tại 88 quốc gia.

CEEMAN

 • Hiệp hội Phát triển Quản lý Trung và Đông Âu (CEEMAN) nhằm mục đích hỗ trợ phát triển quản lý, đặc biệt là ở khu vực Trung và Đông Âu, mặc dù có 220 thành viên từ 55 quốc gia đến từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy đây thực sự là một tổ chức hoạt động toàn cầu.

Trung tâm trường hợp

 • Case Center là một tập đoàn gồm các trường kinh tế tốt nhất trên thế giới, tập trung vào việc chia sẻ kinh nghiệm với việc tạo và giảng dạy các nghiên cứu điển hình. Hiệp hội hiện có hơn 500 thành viên trên toàn thế giới và cung cấp quyền truy cập vào các nghiên cứu điển hình được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

Tư cách thành viên trong các tổ chức này cho phép giảng viên chuyển giao bí quyết từ các trường định hướng quản lý tốt nhất trên thế giới, chú trọng vào các xu hướng mới nhất trong giáo dục và nhu cầu xã hội. Nó cũng đặt ra tiêu chuẩn so sánh mặc định cho tất cả các hoạt động chính của khoa. Lợi ích riêng của tư cách thành viên có thể được chia thành ba nhóm cơ bản:

 1. Quy trình công nhận và đào tạo,
 2. Tiếp cận các nguồn thông tin, hội nghị chuyên đề và đào tạo nhân viên,
 3. Tạo nền tảng và tham gia vào các dự án.

Chứng nhận EFMD Accredited và MIB EPAS Consortium

Tư cách thành viên của EFMD cũng là một yếu tố quan trọng giúp FIR bảo vệ thành công chứng chỉ quốc tế uy tín EFMD Accredited for International Business and International Trade studies, nhưng lần này là 5 năm. Với thành công phi thường này, FIR được xếp hạng trong số tám trường đại học ưu tú trên toàn thế giới đã đạt được sự công nhận lâu nhất có thể cho nhiều hơn một chương trình.

Khoa cũng là thành viên sáng lập của MIB EPAS Consortium, tổ chức liên kết các trường với các chương trình trong lĩnh vực Kinh doanh Quốc tế có nhãn Chứng nhận EFMD. Một trong những dự án là chương trình bằng kép mà FIR cung cấp cho sinh viên.

Tại sao nên học ở Praha?

 • Quốc gia an toàn nhất thế giới: Cộng hòa Séc được xếp hạng là quốc gia an toàn thứ 6 trên thế giới theo Chỉ số Hòa bình Toàn cầu 2017! Nó an toàn hơn Thụy Sĩ, Canada hoặc Na Uy.
 • Thành phố sinh viên tốt nhất toàn cầu: Praha được xếp hạng là thành phố sinh viên tốt thứ 26 trên thế giới và thứ 10 ở châu Âu theo QS Best Student Cities 2017.
 • Thành phố xanh nhất: Praha được xếp hạng 6 trong Chỉ số Thành phố Xanh, công nhận các thành phố trên thế giới hiện đang nỗ lực hết mình để trở nên bền vững bằng cách bảo tồn các khu vực sinh thái cũng như tăng cường các địa điểm xanh nhân tạo.
 • Sinh viên đại học quốc tế: Praha có một cộng đồng quốc tế rộng lớn và sôi động. Hiện tại, có hơn 150.000 người nước ngoài sống ở Praha và hơn 20.000 trong số họ là sinh viên đại học.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Địa điểm

  Địa điểm
  • Prague 3

   Faculty of International Relations, nám. W. Churchilla 1938/4, 13067, Prague 3

   • facebook
   • twitter
   • instagram

  Các chương trình

  Câu hỏi