Keystone logo
Pulse College Cử nhân (Hons) về Công nghệ sáng tạo và Nghệ thuật kỹ thuật số
Pulse College

Cử nhân (Hons) về Công nghệ sáng tạo và Nghệ thuật kỹ thuật số

Dublin, Ireland

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2024

EUR 9.639 / per year *

Trong khuôn viên trường

* cho EU sống ở nước ngoài| Người Ireland/EU sống ở Ireland: 8.950 EUR

Giới thiệu

Chương trình ba năm đầy sáng tạo và thú vị này được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp trong ngành phát triển trò chơi. Bạn sẽ học về lập trình, viết truyện, hoạt hình 2D và 3D; Thiết kế giao diện người dùng và hơn thế nữa.

  • Sử dụng phần cứng và phần mềm theo tiêu chuẩn ngành và tạo ra danh mục công việc để giới thiệu với các nhà tuyển dụng trong tương lai.
  • Học tập tại studio Halston Street được thiết kế riêng của chúng tôi - được thiết kế để mang lại cảm giác về một studio hoạt hình và phát triển trò chơi chuyên nghiệp.
  • Được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành đang làm việc – các giảng viên do Pulse College tuyển dụng đã từng làm việc trên các trò chơi như Red Dead Redemption II, Hitman II, Borderlands và Star Trek: Fleet Command.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã tìm được việc làm cho các hãng phim hoạt hình và trò chơi Ireland như Brown Bag Films, Boulder Media, Black Shamrock, Jam Media, Frantic Fun Games, Dimension 88 và Studio Meala, đồng thời đã làm việc trên các loạt phim truyền hình nổi tiếng như The Book of Boba Fett của Disney+.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi