Cử nhân ẩm thực và nghệ thuật ẩm thực
Recep Tayyip Erdogan University
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Rize, Thổ Nhĩ Kỳ
Ngôn ngữ
Thổ Nhĩ Kỳ
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Mục tiêu của chương trình này; giải quyết các vấn đề gặp phải trong lĩnh vực ẩm thực và nghệ thuật ẩm thực; phân tích, thiết kế và cải tiến các vấn đề về chất lượng và dịch vụ; tạo ra các kế hoạch nghề nghiệp liên quan đến cuộc sống kinh doanh; được đổi mới bản thân với ý thức học tập suốt đời; để chia sẻ và phổ biến kiến thức và kinh nghiệm, để giáo dục các chuyên gia du lịch có thể nghiên cứu học thuật về sản xuất kiến thức phổ cập.
Sau khi hoàn thành thời gian hoàn thành nghiên cứu, sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn để làm nên tên tuổi của mình và các nhà bếp của các doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống quốc tế và các doanh nghiệp khách sạn. Một sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học đại học có thể tiếp tục sự nghiệp của mình với tư cách là viện sĩ với danh hiệu nhà khoa học thể hiện trình độ học vấn thạc sĩ và tiến sĩ. Sau khi hoàn thành thành công chương trình này, bạn sẽ học lấy bằng thạc sĩ và tiến sĩ trong các ngành khác có nhận sinh viên từ lĩnh vực này.