Keystone logo
© BIMM University
Regent College London

Regent College London

Regent College London

Giới thiệu

Regent College London là một cơ sở giáo dục đại học nổi bật nằm ở trung tâm sôi động của London, Vương quốc Anh. Nổi tiếng với các chương trình học thuật đa dạng, trường cung cấp nhiều khóa học đại học và sau đại học trong các ngành như kinh doanh, máy tính, y tế và chăm sóc xã hội. Với cam kết mang lại sự xuất sắc trong học tập và môi trường đa văn hóa, Regent College London cung cấp cho sinh viên nền giáo dục đẳng cấp thế giới, trang bị cho họ kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển trong lĩnh vực họ đã chọn. Khám phá những cơ hội và trải nghiệm mà Regent College London mang lại và bắt tay vào hành trình phát triển học thuật và cá nhân tại một trong những thành phố năng động nhất thế giới.

Chúng tôi là một cộng đồng đa dạng, tích cực trong việc thúc đẩy học tập và giáo dục, với hơn 20 năm thành công trong nền giáo dục đại học Vương quốc Anh. Chúng tôi chào đón sinh viên từ mọi thành phần và nuôi dưỡng một môi trường hỗ trợ, hòa nhập và văn hóa tích cực.

Tìm hiểu thêm về các lĩnh vực chủ đề của chúng tôi và các khóa học chúng tôi cung cấp.

 • Kinh doanh và Doanh nghiệp
 • Kỹ thuật và Máy tính
 • Khoa học sức khỏe và thể thao
 • Pháp luật

Nghiên cứu linh hoạt để phù hợp với lối sống của bạn

Cuộc sống hiện đại bận rộn và đòi hỏi khắt khe. Chúng tôi tin rằng nghiên cứu linh hoạt, phù hợp là nền tảng cho giáo dục hiện đại. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp:

 • lớp học ban ngày, buổi tối và cuối tuần
 • nhiều địa điểm học tập trên khắp London
 • các buổi phát triển sinh viên để nâng cao sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của bạn
 • Suy nghĩ về tính cách; một bộ chương trình học tập chuyển đổi miễn phí

Đặt trải nghiệm của sinh viên lên hàng đầu

Regent mang lại trải nghiệm sinh viên độc đáo, khác biệt với bất kỳ trường đại học nào khác. Điều này được đặc trưng bởi chất lượng giảng dạy xuất sắc, nền văn hóa tích cực và sự hỗ trợ sinh viên tuyệt vời. Các sinh viên của chúng tôi đồng ý và cho chúng tôi đánh giá 93% về mức độ hài lòng tổng thể trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia (NSS) mới nhất.

Lịch sử và Tầm nhìn

Regent College London được thành lập vào năm 2010 với tư cách là một phần của Regent Group, một doanh nghiệp quản lý giáo dục, đào tạo và đầu tư do gia đình Pankaj thành lập. Chúng tôi chia sẻ một lịch sử phong phú và thành công trong giáo dục, đặc trưng bởi các khuôn viên nhỏ gọn, các lớp học nhỏ, tập trung và sự hỗ trợ tuyệt vời.

Trường ban đầu được mở tại Wembley, cung cấp Chứng chỉ Quốc gia Cao hơn BTEC và cung cấp cho sinh viên các lộ trình tiến bộ thay thế vào Giáo dục Đại học. Vào năm 2013, chúng tôi đã mở rộng tuyển sinh cho công chúng để thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc mở rộng khả năng tiếp cận và tham gia. Kể từ đó, chúng tôi đã cung cấp nhiều chương trình kinh doanh HND được Pearson xác nhận. Chúng tôi cũng mở rộng việc cung cấp Giáo dục Đại học, hợp tác với một nhóm đối tác đại học để cung cấp Lộ trình Năm Dự bị, Bằng Dự bị, Bằng Cử nhân, Bằng Cao cấp và Bằng Thạc sĩ.

Với tư cách là một trường đại học, chúng tôi đã đạt được nhiều mục tiêu, chẳng hạn như kết quả tích cực trong Đánh giá Giáo dục Đại học QAA, kết quả xuất sắc trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia, mở năm cơ sở trên khắp London và tất nhiên là giúp sinh viên của chúng tôi đạt được mục tiêu và khát vọng suốt đời.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành trường đại học Anh thực sự hỗ trợ công nghệ đầu tiên của Vương quốc Anh, với thương hiệu và khuôn viên toàn cầu từ năm 2025 đến năm 2030. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho người học trên toàn thế giới một nền giáo dục và trải nghiệm sinh viên xuất sắc.

Tuyển sinh

Địa điểm

 • London

  Kingsbury Campus, Masons House, 1-3 Valley Drive, NW9 9NG, London

  • London

   Southall Campus, 39-47 High Street, Southall, UB1 3HF, London

   • London

    London Campus, 153 Great Titchfield Street, Fitzrovia, W1W 5BD, London

    Câu hỏi