Keystone logo
Riga Technical University

Riga Technical University

Riga Technical University

Giới thiệu

Riga Technical University : nhà lãnh đạo Latvia được công nhận trên đường biên giới toàn cầu của giáo dục đại học Được thành lập vào năm 1862, Riga Technical University (RTU) là một trường đại học lâu đời và tự hào có danh tiếng quốc tế mạnh mẽ. Là trường đại học kỹ thuật lâu đời nhất ở các nước vùng Baltic, RTU đã kỷ niệm 160 năm thành lập vào năm ngoái và đã mở rộng thành 9 khoa với 61 chương trình học bằng tiếng Anh, cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp có nhu cầu cao, bao gồm khoa học máy tính, cơ khí, điện tử và khoa học vật liệu. Với số lượng tuyển sinh là 14.000, trong đó có 4.000 sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 105 quốc gia khác nhau, RTU mang đến một cộng đồng rất đa dạng cho sinh viên, giảng viên và nhân viên.

Lợi thế RTU

 • Học tập với đội ngũ giảng viên đẳng cấp thế giới của RTU và tận dụng lợi thế của các cố vấn nghiên cứu tận tâm, những người hoạt động ở lĩnh vực giao thoa giữa con người, thông tin và công nghệ.
 • Trải nghiệm học tập phong phú mang lại nền giáo dục kỹ thuật rộng rãi và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn.
 • Cộng đồng học thuật phát triển mạnh được xây dựng xung quanh một nền văn hóa khuôn viên năng động.
 • Môi trường học tập chuyển đổi được thúc đẩy bởi mong muốn cam kết xã hội để thay đổi thế giới.
 • Nâng cao mạng lưới toàn cầu của bạn ở Riga, một đô thị công nghệ cao với nét quyến rũ lịch sử của thị trấn nhỏ.
 • Thúc đẩy sự phát triển cá nhân tại một trường đại học coi trọng sự độc đáo, khéo léo, trung thực và can đảm.

Trong hơn 160 năm, người dân RTU đã vượt qua ranh giới của kiến thức và dám mơ ước. Cựu sinh viên của chúng tôi bao gồm những người đoạt giải Nobel, vận động viên Olympic, chủ tịch, những người tiên phong trong khoa học, doanh nhân và nhà nghiên cứu hàng đầu. Rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ năm 1862, nhưng trong suốt những năm đó, có một điều vẫn không thay đổi: sinh viên RTU giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, dẫn đường đến một tương lai tốt đẹp hơn. Sinh viên RTU đã sẵn sàng cho những gì ngày mai cần. Bạn có phải?

Tuyển sinh

Địa điểm

 • Riga

  Ķīpsalas iela,6a, 1048, Riga

  Câu hỏi