Keystone logo
Rosemont College

Rosemont College

Rosemont College

Giới thiệu

Rosemont College là một cộng đồng của người học suốt đời dành riêng cho học tập xuất sắc và niềm vui, bồi dưỡng trong việc theo đuổi kiến ​​thức. Rosemont Cao đẳng tìm cách phát triển trong tất cả các thành viên trong tâm trí cởi mở và quan trọng của cộng đồng, khả năng đưa ra quyết định đạo đức lý luận, và một ý thức trách nhiệm để phục vụ những người khác trong xã hội toàn cầu của chúng tôi.

Bắt nguồn từ Thiên Chúa giáo, Rosemont chào đón tất cả các tôn giáo và được hướng dẫn bởi các nguyên tắc của Cornelia Connelly và Hội Thánh Giêsu để đáp ứng các nhu cầu của thời gian.

giá trị Rosemont College:

Niềm tin và lòng kính trọng phẩm giá của mỗi người; Đa dạng với cam kết xây dựng một cộng đồng đa văn hoá; Sự kiên trì và can đảm trong việc thúc đẩy công lý với lòng từ bi; Chăm sóc cho Trái đất như nhà chung của chúng ta.

Sứ mệnh của Rosemont Cao đẳng chảy từ triết lý giáo dục của cộng đoàn tôn giáo tài trợ mà mở Rosemont năm 1921, Hội Thánh Chúa Giêsu. Triết lý này được thấm nhuần tinh thần và nguyên tắc giáo dục của người sáng lập của Hiệp hội, Cornelia Connelly. giáo dục Holy Child Đây là một định nghĩa rõ ràng lý tưởng nhưng linh hoạt, bắt nguồn từ những giá trị và biểu thức Kitô giáo, hòa hợp với những cơ hội cho phép học sinh để đáp ứng với cuộc sống với niềm vui, sự nhiệt tình và lòng từ bi học. Các chỉ học trong một mạng lưới trên toàn thế giới của các tổ chức giáo dục Holy Child, Rosemont được dựa trên triết lý Holy Child trong đó khuyến khích các sinh viên để đáp ứng sự đa dạng và thay đổi với sự tự tin trong những món quà của mình và trong Thiên Chúa, người đã thực hiện giao ước với gia đình nhân loại.

lịch sử

Rosemont College được thành lập vào năm 1921 bởi Hội Thánh Chúa Giêsu.

Từ những ngày đầu của tổ chức thông qua hiện tại, các sáng lập SHCJ, Cornelia Connelly đã là một động lực thúc đẩy trách Rosemont để giáo dục học sinh "để đáp ứng những mong muốn của thời đại", mà đã là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của nhà trường.

Rosemont nằm trên 56 mẫu Anh ở khu dân cư lịch sử của Rosemont, bang Pennsylvania, 11 dặm về phía tây Philadelphia vào ngoại ô dòng chính. Trường được biết đến với danh tiếng học thuật tuyệt vời của nó và tập trung vào việc phát triển trí tuệ, tinh thần, tình cảm và hạnh phúc của mỗi học sinh.

Trong những năm Rosemont đã tiến hóa để "đáp ứng những mong muốn của thời đại," bằng cách phát triển như là một trường đại học với ba trường: Trường đại học và các trường học của Đại học và nghiên cứu chuyên nghiệp.

Ngày 30 tháng năm 2008 của Hội đồng Quản trị của Rosemont trường đã được phê duyệt một kế hoạch chiến lược trong đó nhấn mạnh và mở rộng tuyển sinh, chương trình, và danh tiếng của trường bằng cách chấp nhận đồng giáo dục, quan hệ đối tác, và giáo dục trực tuyến. Trong năm 2009, Trường đã mở cửa ở cấp đại học cho tất cả phụ nữ quan tâm và có trình độ và nam giới trong, thống nhất của trường ba trường và mở rộng sứ mệnh của một "cộng đồng của người học của trường. Cùng năm đó, các trường học của Đại học và chuyên nghiệp nhận được công nhận để cung cấp các chương trình học hoàn toàn trực tuyến của Ủy ban Trung Hoa về nghiên cứu giáo dục đại học.

Rosemont làm phong phú thêm các dịch vụ của mình thông qua sự hợp tác rộng rãi với nhiều cơ sở giáo dục lân cận như Đại học Villanova, Đại học Đông, Cabrini Cao đẳng, Đại học Immaculata, và những người khác. Rosemont đã thiết lập quan hệ đối tác thông qua các thỏa thuận liên thông với Drexel và Đền Đại học để cung cấp trước med, dual-độ và các chương trình danh dự.

Trường đạt ra cho cộng đồng bằng cách cung cấp một loạt các chương trình phi tín dụng và một chương trình độc đáo "Diễn đàn" cho nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi, ngoài vào triển lãm nghệ thuật khuôn viên trường và các chương trình văn hóa.

Rosemont có khoảng 8.000 cựu sinh sống. Chúng có thể được tìm thấy ở các vị trí cấp cao trong khoa học và y học, xuất bản, chính trị, kinh doanh, giáo dục, pháp luật, và nghệ thuật. Rosemont luôn được xếp hạng của US News và World Report, và cũng đã được ghi tên vào Danh Dự John Templeton Foundation và "Cao đẳng Cá tính" và là "College of Distinction." Rosemont là một trong 218 trường đại học có tên là "The Best Đông Bắc Cao đẳng "của The Princeton Review. Rosemont cung cấp phụ nữ và nam giới ở mọi lứa tuổi và có một nền tảng giáo dục và tinh thần nhằm giúp họ đạt được tiềm năng tối đa của họ.

Rosemont cam kết cá nhân chuẩn bị để đáp ứng những thách thức của thời đại và để hành động có trách nhiệm và hiệu quả trong một thế giới luôn thay đổi.

Thông tin nhanh

Được thành lập: 1921 Đến từ: ngoại ô. Eleven dặm về phía tây của Trung tâm thành phố Philadelphia Đặc tính: Công giáo - Hội Thánh Giêsu Loại: tư nhân; nghệ thuật tự do Tổng số học sinh ghi danh: 1103 Tuyển sinh đại học: 597 Sau đại học tuyển sinh: 506 Tỷ lệ giáo viên học sinh: 10: 1 Kích hạng trung bình: 12 Đại học Cao đẳng Học phí và lệ phí năm học 2015-2016: $ 31.520 Đại học Cao đẳng Học phí và lệ phí năm học 2016-2017: $ 18.500 Phòng và Ban 2015-2016: cơ bản hai người; bao gồm e-mail và các dịch vụ Internet: $ 13,400 mỗi năm Phòng và Ban 2016-2017: cơ bản hai người; bao gồm e-mail và các dịch vụ Internet: $ 11,500 mỗi năm Trường nghiên cứu sau đại học Học phí 2015-2016 học năm: $ 640 / giờ tín dụng Trường nghiên cứu chuyên nghiệp Học phí 2015-2016 học năm: $ 540 / giờ tín dụng Điền kinh Division: NCAA III thể thao nam: xuyên quốc gia, bóng rổ, bóng vợt, golf, bóng đá, và quần vợt thể thao nữ: xuyên quốc gia, bóng rổ, bóng vợt, bóng đá, bóng chày, tennis, bóng chuyền và Công nhận: Rosemont được công nhận bởi Ủy ban Trung Hoa về giáo dục đại học, 3624 Market Street, Philadelphia, PA 19104, 267-284-5000.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Rosemont

    Rosemont College 1400 Montgomery Avenue, 19010, Rosemont

Câu hỏi