Keystone logo
SAE Institute Germany

SAE Institute Germany

SAE Institute Germany

Giới thiệu

SAE Institute được thành lập vào năm 1976 và kể từ đó đã phát triển trở thành nhà giáo dục truyền thông sáng tạo tập trung vào ngành lớn nhất thế giới với hơn 50 cơ sở tại 28 quốc gia. Chương trình giảng dạy của SAE đã được soạn thảo cẩn thận với sự tham vấn của các nhà thực hành hàng đầu trong ngành để đáp ứng các yêu cầu của ngành công nghiệp truyền thông sáng tạo toàn cầu.

SAE Institute cung cấp một danh mục khóa học toàn diện trong các lĩnh vực truyền thông sáng tạo (âm thanh, phim, hoạt hình, phát triển trò chơi, kinh doanh âm nhạc và web) với truyền thống ứng dụng thực tế mạnh mẽ và được công nhận trong ngành. Bằng Cử nhân Văn học / Cử nhân Khoa học có thể đạt được trong vòng ít nhất là hai năm.

Có hai chương trình Thạc sĩ (MA / MSc). Các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ được cung cấp cùng với Đại học Middlesex nổi tiếng ở London. Học viện SAE có mạng lưới rộng khắp năm châu lục với các cơ sở tại các trung tâm thế giới của ngành công nghiệp truyền thông sáng tạo bao gồm London, Berlin, Munich, Paris, Barcelona, New York, Los Angeles và hơn thế nữa.

Hiệp hội Cựu sinh viên SAE là mạng lưới dành cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của SAE Institute nhằm mục đích cung cấp cho họ trải nghiệm của cựu sinh viên sau nền giáo dục đẳng cấp thế giới và cung cấp một chương trình đa dạng về tài nguyên, sự kiện và thông tin liên lạc để cung cấp một chương trình giới thiệu việc làm tích cực, giữ họ ở lại liên lạc với nhau và tham gia với Viện SAE.

SAE Alumni Convention là một sự kiện kết nối miễn phí được tổ chức theo truyền thống ở Berlin dành cho bất kỳ ai quan tâm đến phát triển phương tiện truyền thông sáng tạo và công nghệ. Sự kiện thường niên quy tụ những tâm trí cùng nhau chia sẻ những kiến thức bạn cần biết về ngành công nghiệp giải trí và truyền thông sáng tạo. Hội nghị cung cấp cho bạn cơ hội phong phú để nghiên cứu chính xác, kích thích giáo dục và phát triển kinh doanh - đó là diễn đàn hoàn hảo cho mạng lưới và trao đổi ý tưởng.

Tạp chí SAE là tạp chí của Viện SAE và Hiệp hội Cựu sinh viên SAE. Ấn phẩm ban đầu được phát hành dưới dạng bản in nhưng chuyển sang được xuất bản trực tuyến vào năm 2014.

Có hai chương trình Thạc sĩ (MA / MSc). Các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ được cung cấp cùng với Đại học Middlesex nổi tiếng ở London. (một Chương trình Thạc sĩ với Middlesex và một với Folkwang Universität der Künste nổi tiếng.

Về trường

Cơ sở Berlin cung cấp cho sinh viên sáng tạo, đam mê tiếp cận với cơ sở vật chất tiêu chuẩn của ngành và đội ngũ giảng viên có kiến thức môn học xuất sắc và niềm đam mê giúp mỗi sinh viên phát huy hết tiềm năng của mình.

 • Các phòng thu âm được trang bị tốt, dãy phòng phim và nhiều máy trạm trong không gian 2.000m2
 • Tất cả các khóa học và chương trình tại SAE Institute ở Berlin đều được giảng dạy bằng tiếng Anh cũng như tiếng Đức
 • Một mạng lưới mạnh mẽ với ngành công nghiệp sáng tạo năng động ở thủ đô của Đức
 • Các bài giảng và hội thảo của khách mời bổ sung với các nhà lãnh đạo nổi tiếng trong ngành

Địa điểm

 • Berlin

  Cuvryspeicher - Cuvrystr. 4, 10997 , Berlin

 • Munich

  Zielstattstr. 30, 81379, Munich

 • Hamburg-Mitte

  Feldstr. 66, 20359, Hamburg-Mitte

 • Cologne

  Carlswerkstr. 11c, 51063, Cologne

 • Frankfurt

  Homburger Landstr. 182, 60435, Frankfurt

Câu hỏi