Keystone logo
© Bobby Anderson
Saint Francis University

Saint Francis University

Saint Francis University

Giới thiệu

Về Saint Francis University

Saint Francis University là một trong những trường đại học Công giáo lâu đời nhất trong cả nước và là nơi tôn vinh các giá trị Phan sinh lâu đời nhất. Khuôn viên tuyệt đẹp của chúng tôi nằm trên đỉnh núi ở Loretto, Pennsylvania, gần Pittsburgh. Niềm tin, Sự hào phóng, tôn trọng, khám phá và niềm vui nằm trong DNA của chúng tôi và chúng tôi tìm cách thu hút những sinh viên (như bạn) có niềm đam mê định hình thế giới.

Trở thành người mà...

Những gì tiếp theo ... là duy nhất cho bạn. Câu này sẽ được viết (và viết lại) dọc theo hành trình của cuộc đời bạn. Mỗi người chúng tôi ở đây tại SFU đều muốn trở thành người giúp bạn viết nên câu chuyện có sức ảnh hưởng nhất mà bạn có thể.

Phương châm của SFU, trở thành ai đó, nói lên nỗ lực của chúng tôi trong việc giáo dục các chuyên gia thành công, nhân ái, chu đáo; và ổ đĩa của bạn để trở thành một.

Cung cấp năng lượng cho tâm trí của bạn

Thành công có nghĩa là khám phá tài năng của bạn và chia sẻ chúng với người khác. Chuẩn bị nghề nghiệp tập trung kết hợp với truyền thống nghệ thuật tự do phong phú (nơi bạn khám phá nhiều đam mê) có thể giúp bạn tìm ra con đường của mình.

Truyền cảm hứng cho tinh thần của bạn

Tất cả đều được chào đón để đi bộ với Francis. Thánh Phanxicô thành Assisi, qua sứ mệnh Công giáo-Phanxicô, đã để lại cho chúng ta vô số manh mối để sống một cuộc đời ý nghĩa phù hợp với mọi tín ngưỡng.

Ngoài bài giảng

Kinh nghiệm toàn cầu, thực tập, v.v. giúp bạn trở thành con người mà bạn muốn trở thành. Ngoài ra, tất cả những kinh nghiệm này đều có trong Bảng điểm Lãnh đạo, Sự tham gia và Dịch vụ chính thức của bạn.

Ngôi Trường Nhỏ- Người hâm mộ cuồng nhiệt

Chúng tôi là quê hương của một trong những chương trình NCAA Division-I nhỏ nhất trên toàn quốc và được công nhận về thành tích học tập xuất sắc và tinh thần thể thao!

Sự kiện Flash, Xếp hạng và hơn thế nữa

Saint Francis University ở Loretto, PA là trường cao đẳng Công giáo-Franciscan lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp học sinh phát triển thành những chuyên gia giàu lòng nhân ái, thành công thông qua một nền văn hóa đức tin, hào phóng, tôn trọng, khám phá và niềm vui. Trường cung cấp hơn 50 chương trình (đại học, sau đại học và người lớn) thông qua ba trường: Kinh doanh; Khoa học Sức khỏe & Giáo dục; và Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật & Toán học (STEAM).

Căn tính Phan sinh của chúng ta

Tâm trí vì sự xuất sắc, Tinh thần vì hòa bình và công lý, Trái tim vì sự phục vụ

Hạt giống của những gì đã trở thành Saint Francis University và bản sắc Phan-xi-cô của chúng ta đã được gieo trồng bởi sáu tu sĩ dòng Phan-xi-cô đến từ Ireland, những người đã thành lập một học viện dành cho nam sinh ở ngôi làng miền núi Loretto, Pennsylvania. Những nguyên tắc hướng dẫn này của các tu sĩ dòng Phanxicô là những giá trị mà chúng tôi theo đuổi tại Saint Francis University cho đến ngày nay.

 • trường đại học nghệ thuật tự do tư thục dành cho cả nam và nữ công giáo; một trong những trường cao đẳng công giáo đầu tiên trong cả nước
 • Được tài trợ bởi các tu sĩ Dòng Ba Phanxicô Chính quy dưới sự lãnh đạo chủ tịch của Cha. Malachi Van Tassell, Ph.D., TOR

Bởi các con số

 • Tuyển sinh: 2.289 (1.726 đại học, 563 sau đại học)
 • Giới tính: Nữ 63,0%, nam 37,0% (Đại học)
 • Tỷ lệ duy trì năm đầu tiên: 85%
 • Tỷ lệ tốt nghiệp trung bình: 70,3%
 • Sĩ số trung bình trong lớp: 17,6
 • Khoa toàn thời gian: 131

Dựa trên tuyển sinh mùa thu 2017.

Công nhận

 • Hội đồng Kiểm định Giáo dục Trị liệu Nghề nghiệp
 • Ủy ban Đánh giá Công nhận về Giáo dục cho Trợ lý Bác sĩ, Inc.
 • Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ, Bằng Hóa học được Chứng nhận
 • Ủy ban Kiểm định các Chương trình Giáo dục Sức khỏe Đồng minh
 • Ủy ban Kiểm định Giáo dục Vật lý trị liệu
 • Ủy ban về giáo dục điều dưỡng đại học
 • Hội đồng Giáo dục Công tác Xã hội
 • Ủy ban Kiểm định Kỹ thuật của ABET, Kỹ thuật Môi trường
 • Hội đồng quốc tế về giáo dục kinh doanh đại học
 • Ủy ban Trung Hoa về Giáo dục Đại học
 • Hội đồng Điều dưỡng Bang Pennsylvania
 • Bộ Giáo dục Tiểu bang Pennsylvania cho các chương trình đã được phê duyệt trong Giáo dục Giáo viên

Cơ cấu quản lý

Trường đại học được tài trợ bởi các tu sĩ Dòng Ba Phanxicô thường xuyên và được điều hành bởi một Hội đồng quản trị bao gồm cả giáo dân và tu sĩ dòng Phanxicô. Hiệu trưởng của Đại học tiếp nhận ý kiến từ các giảng viên, quản lý và sinh viên tham gia vào việc thúc đẩy sứ mệnh của Đại học.

Thế vận hội

SFU là thành viên của Hiệp hội thể thao các trường đại học quốc gia và 23 đội thể thao nam và nữ của trường thi đấu ở cấp độ Division I. Trường cũng là thành viên của Hội nghị Đông Bắc. Biệt danh của trường đại học là Tia chớp đỏ.

120739_120706_IMG_7078.jpg

Sứ mệnh và Giá trị

Trong thời đại phức tạp, thông điệp đơn giản của Thánh Phanxicô Assisi có sức hấp dẫn hơn bao giờ hết: Khiêm nhường. Độ lượng. tôn kính. Dịch vụ. Sự tôn trọng. Người cầu nguyện. Vui sướng. Yêu. Những nguyên tắc hướng dẫn này của các tu sĩ dòng Phanxicô là những giá trị mà chúng tôi theo đuổi tại Saint Francis University.

Tuyên bố sứ mệnh

Một tâm trí cho sự xuất sắc

Saint Francis University cung cấp giáo dục đại học trong một môi trường được hướng dẫn bởi các giá trị và giáo lý Công giáo và được truyền cảm hứng từ tấm gương của người bảo trợ của chúng tôi, Saint Francis of Assisi. Tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất của Franciscan ở Hoa Kỳ, Saint Francis University là một cộng đồng học tập toàn diện chào đón tất cả mọi người.

Một tinh thần cho hòa bình và công lý

Các chương trình và hoạt động của trường đại học thúc đẩy các giá trị của Phan sinh như thái độ khiêm tốn và hào phóng đối với việc học, tôn trọng sự đa dạng và tính độc đáo của từng cá nhân, hiểu biết về các vấn đề đạo đức và tôn trọng mọi sự sống. Với tinh thần đơn giản và vui vẻ, chúng tôi tạo cơ hội cho cộng đồng Đại học suy nghĩ chín chắn và phân tích, giao tiếp hiệu quả và tích hợp lý thuyết và thực hành.

Một Trái Tim Phục Vụ

Saint Francis University cung cấp các chương trình đại học theo truyền thống nghệ thuật tự do, các chương trình nghiên cứu sau đại học và chuyên nghiệp nhấn mạnh đạo đức cá nhân và nghề nghiệp, và các cơ hội giáo dục thường xuyên để nâng cao cá nhân và nghề nghiệp. Chúng tôi tìm cách truyền cảm hứng cho tất cả các thành viên của cộng đồng Đại học yêu thích học tập suốt đời và cam kết chia sẻ những món quà và kỹ năng của họ một cách hào phóng với những người khác trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Mục tiêu của giáo dục đại học Franciscan

 • Một thái độ khiêm tốn và hào phóng đối với việc học
 • Tôn trọng tất cả cuộc sống và lòng tốt của toàn nhân loại
 • Tôn trọng sự độc đáo của từng cá nhân
 • Tầm nhìn toàn cầu
 • Phục vụ người nghèo và người túng thiếu
 • Một cộng đồng đức tin và cầu nguyện,
 • Một tinh thần đơn giản và niềm vui
 • Sự hiện diện của Phanxico.

Trong thời đại phức tạp, sự đơn giản trong thông điệp của Thánh Phanxicô Assisi có sức hấp dẫn hơn bao giờ hết. Những nguyên tắc hướng dẫn này của các tu sĩ Phan sinh không chỉ là những lý tưởng để được ngưỡng mộ, mà còn là những giá trị để sống.

Tầm nhìn

Saint Francis University là trường đại học Công giáo được lựa chọn cho những sinh viên có năng lực cao, những người tìm kiếm trải nghiệm học tập tương tác, nghiêm túc về mặt học thuật, nơi họ có thể phát triển trí tuệ, tinh thần, đạo đức và xã hội. Học sinh tìm kiếm Saint Francis vì khả năng kết hợp các giá trị và tầm nhìn của một nền giáo dục nghệ thuật tự do với các mục tiêu học tập phù hợp với nhu cầu kinh tế của xã hội.

Saint Francis University được công nhận là một đối tác chiến lược quan trọng - trong khu vực, quốc gia và quốc tế - thiết lập các mối quan hệ bền chặt bằng cách tìm kiếm các cộng tác viên để nuôi dưỡng và mở rộng sứ mệnh, tầm nhìn và các mục tiêu chiến lược của Trường đồng thời đóng góp vào tầm nhìn toàn cầu về lợi ích xã hội do thực hiện hiệu quả nguyên tắc lãnh đạo phục vụ.

Saint Francis UniversityCơ sở vật chất của trường được thiết kế để tăng cường và nâng cao năng lực ở mức cao nhất, các chương trình lãnh đạo được quốc gia công nhận về kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, khoa học và nhân văn.

Saint Francis University tham gia vào các cải tiến liên tục về hiệu lực và hiệu quả của tổ chức ở tất cả các cấp - được thúc đẩy bởi các đánh giá nội bộ và bên ngoài - để thúc đẩy khả năng quản lý xuất sắc các nguồn nhân lực và tài chính của tổ chức.

Đặc điểm khuôn viên trường

  English Language Requirements

  Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

  Địa điểm

  • Loretto

   117 Evergreen Drive, PA 15940, Loretto

   Câu hỏi