Keystone logo
Saint Martin’s University

Saint Martin’s University

Saint Martin’s University

Giới thiệu

Đại học Saint Martin ở Lacey, Washington là một trong 14 trường cao đẳng và đại học Benedictine ở Hoa Kỳ và Canada, và là nơi duy nhất ở phía tây dãy núi Rocky. Được thành lập vào năm 1895 bởi các tu sĩ của Dòng Công giáo La Mã Saint Benedict, bản sắc của chúng tôi là một trường đại học bắt nguồn từ truyền thống Công giáo, Benedictine của chúng tôi. Saint Martin's là thành viên của trường Cao đẳng Độc lập Washington.

Được hướng dẫn bởi các nguyên tắc của Truyền thống Trí tuệ Công giáo, Saint Martin's University nỗ lực để hợp nhất sự nghiêm túc trong học tập và xuất sắc với tư tưởng đạo đức và trách nhiệm xã hội - giáo dục đại học tìm cách phục vụ và thúc đẩy lợi ích chung - giáo dục đại học tìm cách thay đổi cuộc sống bằng cách vật lộn với các vấn đề đức tin, lý do, dịch vụ và cộng đồng. Chúng tôi đến với nhau, giảng viên, nhân viên và sinh viên, để tạo thành một cộng đồng gồm những cá nhân đang học cách sống một cuộc sống có ý nghĩa. Các thánh nghĩ, cầu nguyện, phục vụ, chơi và sống với trái tim.

Sự kiện nhanh

 • Tuyển sinh đại học (khoảng): 1300
 • Tuyển sinh sau đại học (khoảng): 250
 • Quốc tịch đại diện trong khuôn viên trường: 19
 • Niềm tin đại diện trong khuôn viên trường: 20+
 • Hồ sơ năm đầu tiên (bước vào năm 2018)
  • Tỷ lệ sinh viên theo đạo thiên chúa: 45%
  • Tỷ lệ học sinh được xác định là đa dạng về sắc tộc: 59%
  • Tỷ lệ học sinh đầu tiên trong gia đình theo học đại học: 35%
  • Tỷ lệ sinh viên có nhu cầu nhận hỗ trợ hoặc hỗ trợ tài chính: 97%

Dòng thánh Benedict

Các đặc sủng của Cộng đồng và Cân bằng được thể hiện và bồi dưỡng độc đáo trong tâm linh Benedictine:

Thánh Benedict gọi các tu sĩ của mình vào một cộng đồng - một đời sống chung cầu nguyện, làm việc và học tập. Benedict đã bị thuyết phục rằng tất cả mọi thứ chúng ta cần để tìm hiểu về việc yêu Chúa, yêu nhau và yêu chính mình - được thực hiện trong bối cảnh cộng đồng. Cộng đồng Benedictine, trong khi là thuốc giải độc cho chủ nghĩa cá nhân, luôn có sự tôn kính đối với sự độc đáo. Theo thiết kế, chúng tôi kề vai sát cánh với những người thực sự khác biệt với chúng ta - điều này được xem như một tài sản - không phải là một trở ngại.

Cân bằng cuộc sống của tâm trí với cuộc sống của tinh thần và thể xác được quyết định là Benedictine. Luật lệ của Thánh Benedict khắc sâu thời gian để cầu nguyện, làm việc và học tập cho tất cả các thành viên của cộng đồng. Sự cân bằng Benedictine này được phản ánh trong các chủ đề cốt lõi của chúng tôi về Đức tin, Lý do và Dịch vụ. Tại Saint Martin, chúng tôi cố gắng nuôi dưỡng và phát triển toàn bộ con người thông qua các chương trình học thuật, tinh thần, thể thao và ngoại khóa xuất sắc và tích hợp.

Mục tiêu của chúng tôi là sinh viên tốt nghiệp có niềm đam mê học tập suốt đời, tận tâm phát triển bản thân và có một cam kết rõ ràng để phục vụ nhằm tìm cách thiết lập một trật tự hòa bình và xã hội trong thế giới của chúng ta.

133255_133145_2017_OldMain.jpg

Công nhận

Đại học Saint Martin là một tổ chức toàn diện cung cấp các chương trình đại học và sau đại học. Được thành lập vào năm 1895, Saint Martin's là tông đồ giáo dục của Tu viện Saint Martin, một tu viện Benedictine của Giáo hội Công giáo La Mã, có các thành viên cầu nguyện, làm việc và sống cùng nhau trong khuôn viên trường Đại học.

Đại học Saint Martin được công nhận theo khu vực bởi Ủy ban Cao đẳng và Đại học Tây Bắc. Sự công nhận của một tổ chức giáo dục đại học của Ủy ban Cao đẳng và Đại học Tây Bắc cho thấy rằng nó đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chí để đánh giá chất lượng thể chế được đánh giá thông qua quy trình đánh giá ngang hàng. Một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận là một nguồn có sẵn các nguồn cần thiết để đạt được mục đích đã nêu thông qua các chương trình giáo dục phù hợp, thực chất là như vậy, và đưa ra bằng chứng hợp lý rằng nó sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai gần. Tính toàn vẹn thể chế cũng được giải quyết thông qua kiểm định.

Sự công nhận của Ủy ban Cao đẳng và Đại học Tây Bắc không phải là một phần mà áp dụng cho toàn bộ tổ chức. Như vậy, nó không phải là sự đảm bảo cho mọi khóa học hoặc chương trình được cung cấp hoặc năng lực của từng sinh viên tốt nghiệp. Thay vào đó, nó cung cấp sự đảm bảo hợp lý về chất lượng cơ hội có sẵn cho sinh viên theo học tại trường.

Các chương trình kỹ sư dân dụng và kỹ thuật cơ khí đại học của chúng tôi được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Kỹ thuật của ABET; các chương trình giáo dục của chúng tôi được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Tiểu bang Washington và Hội đồng Kiểm định Chứng nhận Nhà giáo dục (CAEP); các chương trình công tác xã hội của chúng tôi được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Công tác xã hội (CSwe); Trường Kinh doanh của chúng tôi đã được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định các Trường và Chương trình Kinh doanh (ACBSP); chương trình điều dưỡng là thành viên của Hiệp hội Cao đẳng Điều dưỡng Hoa Kỳ (AACN); chương trình RN đến BSN được Ủy ban Đảm bảo Chất lượng Chăm sóc Điều dưỡng của Tiểu bang Washington phê duyệt; chương trình cấp bằng tú tài về điều dưỡng tại Saint Martin's University được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Đại học.

Trường là thành viên của Hiệp hội Giáo dục Đại học Hoa Kỳ, Hội đồng Cao đẳng Độc lập, Hội đồng vì Sự tiến bộ và Hỗ trợ Giáo dục, Cao đẳng Độc lập Washington, Hiệp hội Giáo dục Công giáo Quốc gia, Hiệp hội Cao đẳng và Đại học Tư thục Tây Bắc, Washington Những người bạn của Giáo dục Đại học, Thành viên Dịch vụ Các trường Cao đẳng Cơ hội và Hiệp hội Cao đẳng và Đại học Hoa Kỳ Benedictine.

Các chương trình học của Đại học Saint Martin được phê duyệt bởi Cơ quan phê duyệt nhà nước của Ủy ban điều phối giáo dục đại học bang Washington (HECB / SAA) để ghi danh những người đủ điều kiện nhận trợ cấp giáo dục theo Tiêu đề 38 và Tiêu đề 10. Trường này được ủy quyền theo luật không liên bang sinh viên ngoài hành tinh.

Saint Martin's University quyền thay đổi mà họ thấy cần thiết trong thủ tục, chính sách, lịch, chương trình giảng dạy, chương trình học thuật tổng thể hoặc chuyên ngành và chi phí.

133256_133142_2010_SpanglerHall_Residence.jpg

Khả năng phán đoán

Để đáp ứng nhu cầu liên tục của cộng đồng Saint Martin, Văn phòng Tiến bộ Thể chế làm việc chăm chỉ để mang những giấc mơ này vào cuộc sống. Thông qua các nỗ lực phối hợp và hợp tác, các chiến dịch được thiết kế xoay quanh các sáng kiến do Hội đồng quản trị của chúng tôi đưa ra để cung cấp cho cộng đồng Saint Martin các nguồn lực cần thiết để tiếp tục đáp ứng mong đợi của học sinh.

Sáng kiến khoa học

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của sinh viên tìm kiếm bằng cấp STEM, Đại học Saint Martin tham gia một phong trào quốc gia để tăng cường sinh viên tốt nghiệp khoa học và toán học của Mỹ với chiến dịch Sáng kiến Khoa học của chúng tôi. Tiểu bang Washington có một trong những công việc STEM tập trung cao nhất trong cả nước, nhưng chúng tôi là một trong những tiểu bang thấp nhất để sản xuất những sinh viên tốt nghiệp này. Tòa nhà khoa học mới của Saint Martin sẽ được đặt ở vị trí chiến lược bên cạnh Cebula Hall và Panowicz Foundry, tạo ra một tam giác STEM trong khuôn viên trường.

Sáng kiến kỹ thuật

Sáng kiến Kỹ thuật là một chiến dịch thành công để cải thiện cơ sở vật chất của Trường Kỹ thuật. Hoàn thành vào năm 2012 và 2016, tương ứng, Cebula Hall và Panowicz Industrial Lab house, phòng thí nghiệm kỹ thuật của Saint Martin và có môi trường làm việc hợp tác độc đáo cho sinh viên để tối đa hóa trải nghiệm giáo dục của họ.

Sáng kiến kỷ niệm 125 năm

Trong lễ kỷ niệm 125 năm của Đại học Saint Martin, chúng tôi tự hào công bố một sáng kiến gây quỹ toàn diện để giúp tài trợ và hỗ trợ 125 năm tiếp theo tại Saint Martin. Bắt đầu từ cuối năm 2019, Đại học Saint Martin sẽ tổ chức nhiều sự kiện sẽ thu hút cựu sinh viên, những người ủng hộ, sinh viên hiện tại, nhân viên và giảng viên để tạo điều kiện hỗ trợ cho chiến dịch toàn diện.

Khả năng lãnh đạo

Chúng tôi, các giảng viên, nhân viên, ủy viên và quản trị tại Saint Martin's University cam kết cung cấp cho sinh viên của chúng tôi không gì khác ngoài nền giáo dục tốt nhất, một cách toàn diện về bản chất, và cách tiếp cận hợp tác và tích hợp.

Saint Martin's University là một cộng đồng bao gồm người học và nhà tư tưởng, bắt nguồn từ truyền thống và truyền cảm hứng cho sự tiến bộ. Được thông báo bởi truyền thống trí thức Công giáo, Saint Martin's University nỗ lực để hợp nhất sự nghiêm túc và xuất sắc trong học tập với tư tưởng đạo đức và trách nhiệm xã hội: giáo dục đại học tìm cách phục vụ và thúc đẩy lợi ích chung. Được hướng dẫn bởi các giá trị Benedictine của chúng tôi, Saint Martin nắm lấy lý tưởng về sự cân bằng: giáo dục liên quan đến việc phát triển toàn bộ con người Thay đổi tâm trí và cơ thể, trái tim và tâm hồn.

Là Công giáo và Benedictine, Saint Martin có cơ hội và nghĩa vụ giáo dục thế hệ lãnh đạo tiếp theo trở thành những công dân chánh niệm của thế giới, những người có thể thể hiện sự khôn ngoan và lòng trắc ẩn trong suy nghĩ và thông qua hành động.

Tại đây, học sinh của Saint Martin học cách tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của họ và trong cuộc sống của những người khác. Trong các nghiên cứu và hoạt động bên ngoài lớp học, Họ được trao quyền để theo đuổi cả đời học tập và thành tựu.

Chúng tôi, các giảng viên, nhân viên, ủy viên và quản lý tại Saint Martin cam kết cung cấp cho sinh viên của chúng tôi không có gì thiếu trong nền giáo dục tốt nhất.

133254_133144_2017_WalkfromResHalls1.jpg

Sứ mệnh

Saint Martin's University là một tổ chức giáo dục đại học Benedictine của Công giáo, trao quyền cho sinh viên theo đuổi cả đời học tập và thành tựu trong tất cả các lĩnh vực nỗ lực của con người. Học sinh của Saint Martin học cách tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của họ và trong cuộc sống của những người khác thông qua sự tương tác giữa đức tin, lý trí và dịch vụ. Trường tôn vinh cả sự thiêng liêng của cá nhân và tầm quan trọng của cộng đồng trong hành trình trở thành đang diễn ra.

Bối cảnh

Được thành lập vào năm 1895, Saint Martin's University là sứ mệnh giáo dục của Tu viện Saint Martin, một tu viện Công giáo Benedictine, với các thành viên cầu nguyện, làm việc và sống cùng nhau trong khuôn viên trường Đại học. Vẻ đẹp hình thể của khuôn viên rộng 300 mẫu của Saint Martin phản ánh bản chất trí tuệ và tinh thần phong phú của sự hiện diện của nó ở Tây Bắc Thái Bình Dương.

Các đặc điểm thiết yếu của cuộc sống đại học được thể hiện bằng bản sắc Benedictine và sự tham gia của nó vào các truyền thống hàng thế kỷ của tư tưởng trí thức Công giáo và tìm kiếm sự thật.

Vì vậy, Trường tôn vinh sinh viên và hướng dẫn họ hướng tới đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Giảng dạy vượt trội là chỉ tiêu dự kiến. Bắt nguồn từ truyền thống lâu đời của nghệ thuật tự do, chương trình giảng dạy đại học trau dồi khả năng sáng tạo và khả năng giao tiếp và theo đuổi ý tưởng; tư duy phê phán và điều tra độc lập; trình độ học vấn; sự hình thành của các đánh giá đạo đức lành mạnh; và phục vụ nhân loại.

Phản ánh đức tính hiếu khách của Benedictine, Đại học chào đón và, thực sự, tìm kiếm sinh viên không chỉ từ Tây Bắc Thái Bình Dương mà còn từ các khu vực khác của quốc gia và thế giới tại các cơ sở chính và mở rộng. Kho báu của Saint Martin thuộc mọi lứa tuổi, tôn giáo và quốc tịch vì nó khuyến khích nhận thức về quan điểm đa dạng và sự đánh giá cao của tất cả các nền văn hóa.

133257_133143_2014_EngineeringCebulaHall_OGradyLibrary.jpg

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

Địa điểm
 • Lacey

  Saint Martin's University 5000 Abbey Way SE Lacey, WA 98503-3200, 98503-3200, Lacey

  Câu hỏi