Keystone logo
School of Business, Renmin University of China GBBA Cử nhân Quản trị Kinh doanh
School of Business, Renmin University of China GBBA

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Beijing, Trung Quốc

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

CNY 36.000 / per year *

Trong khuôn viên trường

* mỗi năm

Giới thiệu

Chương trình Global BBA (Cử nhân Quản trị Kinh doanh Toàn cầu) bao gồm các nghiên cứu đa ngành và nhiều cơ sở. Bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc vô giá về các phương pháp quản lý cả phương Tây và phương Đông thông qua một loạt các khóa học kinh doanh. Được xây dựng dựa trên chuyên môn của đội ngũ giảng viên và được AACSB và EQUIS công nhận, chương trình sáng tạo này được thiết kế để đào tạo thế hệ chuyên gia kinh doanh mới, những người sẽ dẫn dắt tương lai của các công ty và tổ chức quốc tế.

Nhiều cơ sở

Trong chương trình Global BBA kéo dài 4 năm, sinh viên sẽ trải qua 6 học kỳ tại Bắc Kinh và 2 học kỳ ở nước ngoài (mỗi học kỳ tại một trong số hơn 70 đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới mà không phải trả thêm bất kỳ khoản học phí nào). Kiến thức và kỹ năng có được tại nhiều cơ sở sẽ mang lại cho bạn cái nhìn toàn cầu về thế giới kinh doanh.

Bậc thầy cấp tốc

Sinh viên tốt nghiệp chương trình BBA Toàn cầu có thể đăng ký nhập học trực tiếp vào Chương trình MBA Quốc tế của chúng tôi. Sinh viên năm thứ tư hoặc ngay sau khi tốt nghiệp cũng có thể đăng ký các chương trình thạc sĩ cấp tốc tại các cơ sở đối tác của chúng tôi ở nước ngoài với thủ tục đơn giản hóa, giảm học phí và thậm chí rút ngắn thời gian học.

Các đối tác của chúng tôi về các chương trình tổng thể cấp tốc là:

  • Đại học Bang Arizona (Hoa Kỳ)
  • Đại học McGill (Canada)
  • Đại học Queen Mary của London (Anh)
  • Đại học Manchester (Vương quốc Anh)
  • Đại học Quản lý Singapore (Singapore)

142976_bizcompetition1.jpg

Cạnh tranh kinh doanh

Các cuộc thi kinh doanh được tổ chức trong suốt năm học mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển các ý tưởng đổi mới và kỹ năng làm việc nhóm.

Hoạt động ngoại khóa

Bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng sinh viên sôi động và đa dạng, những người sống trọn vẹn cuộc sống đại học của họ. Tận hưởng cuộc sống ở Bắc Kinh, đi du lịch và tham gia vào tất cả các cơ hội ngoại khóa mà bạn sẽ có tại Đại học Renmin.

143000_leyardcompanyvisit1.jpg

Công nhận

Renmin Business School là một trong những trường kinh doanh đại lục đầu tiên được công nhận bởi cả EQUIS và AACSB (2010 và 2013).

EQUIS

EQUIS đánh giá các tổ chức hoàn toàn. Nó đánh giá không chỉ các chương trình cấp bằng mà tất cả các hoạt động và đơn vị của cơ sở giáo dục. Điều này bao gồm nghiên cứu, đơn vị học tập điện tử, cung cấp giáo dục điều hành và tiếp cận cộng đồng. Để được EQUIS công nhận, các tổ chức phải chủ yếu dành cho giáo dục quản lý. Các tổ chức được EQUIS công nhận không chỉ phải thể hiện chất lượng chung cao trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của họ mà còn phải có mức độ quốc tế hóa cao.

AACSB

Sự công nhận của AACSB thể hiện tiêu chuẩn thành tích cao nhất dành cho các trường kinh doanh và chưa đến 5% các chương trình kinh doanh trên thế giới đạt được sự công nhận uy tín này. Các trường được AACSB công nhận có đội ngũ giảng viên chất lượng cao nhất, chương trình giảng dạy phù hợp và đầy thách thức, đồng thời cung cấp các cơ hội giáo dục và nghề nghiệp không có ở các trường kinh doanh khác.

ĐẾN MỘT

Chứng nhận Giáo dục Quản lý Nâng cao Trung Quốc (CAMEA), được đồng tổ chức bởi Trung tâm Phát triển Giáo dục Sau Đại học & Bằng cấp Học thuật Trung Quốc và Ủy ban Giám sát Giáo dục MBA Quốc gia Trung Quốc, nhằm mục đích thúc đẩy chất lượng giáo dục quản trị kinh doanh ở Trung Quốc.

Chúng tôi tìm kiếm những ứng viên

  • Xuất sắc trong học tập và các hoạt động ngoại khóa
  • Định hướng mục tiêu, năng động bản thân và ý chí mạnh mẽ
  • Cởi mở, chủ động và thân thiện
  • Tiếng Anh thành thạo
  • Khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần

Mặc dù nhân viên tuyển sinh không có điểm kiểm tra tối thiểu hoặc xếp hạng lớp trong quá trình đánh giá của chúng tôi, chúng tôi đặc biệt chú ý đến chương trình học trung học của bạn và thành tích của bạn trong chương trình học đó. Những học sinh cạnh tranh để được nhận vào Trường Kinh doanh Renmin đã theo đuổi một trong những chương trình học đòi hỏi khắt khe nhất tại trường trung học phổ thông hoặc trung học của họ. Chúng tôi khuyến nghị sinh viên theo đuổi các môn học về khoa học xã hội, toán học và ngoại ngữ cùng những môn khác. Hồ sơ tốt của các bài kiểm tra tiêu chuẩn sẽ là một điểm cộng, mà chúng tôi nghĩ rằng thể hiện sự sẵn sàng chấp nhận thử thách của học sinh. Các bài kiểm tra này bao gồm SAT, ACT, Tú tài quốc tế (IB), Xếp lớp nâng cao của College Board (AP), kỳ thi A-Level của Anh, kỳ thi Tú tài Pháp, Abitur của Đức, Maturité của Thụy Sĩ, và Maturità của Ý trong số những kỳ thi khác.

Khi tuyển chọn học sinh, nhân viên tuyển sinh của chúng tôi tìm kiếm bằng chứng đã được chứng minh về khả năng học tập, trí tuệ tò mò, sức mạnh của tính cách, động lực, sự sáng tạo, nghị lực và lời hứa cho sự trưởng thành và phát triển cá nhân. Chúng tôi cũng xem xét cẩn thận các đề xuất của cố vấn và giáo viên, các bài luận bắt buộc và các hoạt động ngoại khóa.

142978_IMG_20181120_160633.jpg

Về trường học

Câu hỏi