Keystone logo
SENTRAL College Penang

SENTRAL College Penang

SENTRAL College Penang

Giới thiệu

SENTRAL College Penang hân hạnh đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp các chương trình giáo dục đại học nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của những người học hiện nay mong muốn có được bằng cấp được công nhận trên toàn cầu để theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của họ. Kể từ khi thành lập vào năm 2002, SENTRAL đã phát triển nhanh chóng. Trường chuyển đến tòa nhà riêng của mình - Menara SENTRAL - ở rìa khu vực di sản của George Town. Nó có vị trí lý tưởng với tầm nhìn chỉ huy ra nội thành, biển và các tiện ích trong tầm tay. Tôi muốn cảm ơn tất cả các thành viên cấu thành của Trường, trong quá khứ và hiện tại, cả sinh viên và nhân viên, đã đóng góp vào sự thành công của Trường, đã đưa Trường vươn lên tầm cao vĩ đại này.

SENTRAL sẽ tiếp tục đặt mục tiêu học tập của học sinh và nhu cầu giáo dục lên hàng đầu bằng cách tập trung vào chất lượng và tính toàn vẹn để cung cấp cho học sinh lượng kiến thức trong các ngành học đã chọn đồng thời mang đến sự kích thích thú vị cho trải nghiệm học tập suốt đời. Đang có sự chuyển dịch từ giáo dục việc làm (phát triển khả năng làm một công việc cụ thể) sang giáo dục khả năng tuyển dụng (phát triển khả năng thích ứng các kỹ năng với môi trường làm việc mới). Điều này rất phù hợp với nguyện vọng của chính phủ là trở thành một quốc gia có thu nhập cao, vốn có yếu tố phụ thuộc vào việc có những người có ý thức làm chủ cá nhân cao và có thể mở rộng khả năng thay đổi thực tế tổ chức của họ. Tất cả các chương trình học theo kế hoạch tại SENTRAL đều phù hợp, toàn diện và được trình bày để đáp ứng nhu cầu thực tế của người học đối với thế giới thực.

Khi học sinh bước vào hành trình giáo dục tại SENTRAL, chúng tôi hướng dẫn các em lựa chọn kiến thức và kỹ năng thay vì sự thoải mái và nhàn rỗi về thể chất, dẫn đầu hơn là được dẫn dắt, đổi mới và chủ động hơn là tự mãn, thụ động và chê bai. Do đó, chúng tôi sẽ kiên định với mục tiêu thành lập của mình - phát triển học sinh thành những cá nhân có năng lực lành mạnh, những người sẽ hỗ trợ gia đình, phục vụ cộng đồng và phấn đấu cho đất nước.

Địa điểm

  • George Town

    Penang Street,3, 10200, George Town

    Câu hỏi