Keystone logo
Siena Heights University Cử nhân mỹ thuật trong thiết kế đồ họa
Siena Heights University

Cử nhân mỹ thuật trong thiết kế đồ họa

Adrian, Hoa Kỳ

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2024

USD 28.000 / per year

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Siena Heights University Sinh viên Thiết kế đồ họa được coi là nghệ sĩ và được khuyến khích tiếp cận thiết kế như một nỗ lực nghệ thuật. Chuyên ngành thiết kế đồ họa khuyến khích sinh viên tích hợp các giá trị cá nhân và văn hóa của riêng họ vào các thiết kế giao tiếp trực quan của họ.

Máy quét, máy tính bảng đồ họa và máy in khổ lớn cũng là một phần của trải nghiệm kỹ thuật số. Học sinh cũng được sử dụng các thiết lập studio truyền thống, bao gồm cả nhiếp ảnh và in ấn.

Mục tiêu của chương trình là cung cấp cho sinh viên khả năng làm chủ quy trình sáng tạo và các công cụ cần thiết để tạo ra một danh mục đầu tư nâng cao bao gồm báo in, web và phương tiện truyền thông dựa trên thời gian. Việc điều tra lý thuyết văn hóa thị giác và lịch sử thiết kế đồ họa giới thiệu cho sinh viên quan điểm lịch sử và quan trọng của nghề, cung cấp một nền tảng vững chắc để từ đó bắt đầu hành trình thiết kế của riêng họ.

Gần cuối chương trình, sinh viên sẽ tham gia các khóa học về Portfolio và Senior Exhibition bắt buộc, đồng thời chuẩn bị sơ yếu lý lịch và các tài liệu khác cho việc làm, cơ hội triển lãm và học sau đại học. Cuối cùng, chương trình lên đến đỉnh điểm là một kỳ thực tập, một buổi trình diễn thư viện và một buổi giới thiệu danh mục đầu tư, dạy cho sinh viên những kỹ năng thực tế cần thiết để tự tin bước vào lĩnh vực thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Học bổng và tài trợ

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi