Keystone logo
© Singapore University of Social Sciences
Singapore University of Social Sciences

Singapore University of Social Sciences

Singapore University of Social Sciences

Giới thiệu

SUSS cung cấp một nền giáo dục ứng dụng nhắm đến cả học sinh mới ra trường và học viên trưởng thành, trong lĩnh vực khoa học xã hội và các ngành có tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của con người và cộng đồng. Nó cung cấp hơn 90 chương trình đại học và sau đại học tại 5 trường:

  • Trường Phát triển Con người SR Nathan
  • Trường học của thương gia
  • Trường Khoa học Nhân văn và Hành vi
  • Trường của Pháp luật
  • Trường Khoa học và Công nghệ

Các chương trình này có sẵn ở các chế độ học toàn thời gian và bán thời gian ở Pathways linh hoạt và theo mô-đun để phục vụ cho cả học sinh mới ra trường và học viên trưởng thành. Hồ sơ sinh viên đa dạng của trường đại học cho phép sinh viên mới ra trường tham gia các lớp học cùng với sinh viên bán thời gian trưởng thành có kinh nghiệm làm việc, mang lại trải nghiệm học tập phong phú và độc đáo.

Cơ sở vật chất học trực tuyến và cấu trúc chương trình mô-đun của SUSS cũng cho phép sinh viên cân bằng linh hoạt hơn việc theo đuổi giáo dục đại học với các cam kết khác. Chương trình giảng dạy và phương pháp luận được phát triển bởi các chuyên gia trong ngành và học thuật giàu kinh nghiệm nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức, năng lực chính và kỹ năng mềm nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp SUSS có vị trí tốt hơn trong công việc trong tương lai.

Địa điểm

  • 463

    Clementi Road, 463, 599494, 463

Câu hỏi