Keystone logo
Southeastern Louisiana University - College of Science and Technology Cử nhân Khoa học về Khoa học Sinh học - Tập trung Sinh thái, Môi trường và Tiến hóa
Southeastern Louisiana University - College of Science and Technology

Cử nhân Khoa học về Khoa học Sinh học - Tập trung Sinh thái, Môi trường và Tiến hóa

Hammond, Hoa Kỳ

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

15 Jul 2024

Aug 2024

USD 4.445 / per semester *

Trong khuôn viên trường

* Lưu ý: Có thể áp dụng Phí ngoài tiểu bang là USD6.238,80, tuy nhiên, có nhiều điều kiện cho phép miễn phí này, cũng như Học bổng ngoài Miễn phí này. Vui lòng xem phần Tuyển sinh bên dưới.

Giới thiệu

Sự tập trung này dành cho những sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp tập trung vào các lĩnh vực Sinh thái học, Khoa học Môi trường và Sinh học Tiến hóa.

Mục tiêu giáo dục tổng thể của chương trình cử nhân khoa học sinh học là cung cấp cho sinh viên nền tảng khái niệm về sinh học và cơ sở kỹ năng cần thiết để xây dựng sự nghiệp thành công trong ngành công nghiệp hoặc kinh doanh hoặc để thành công ở trường cao học hoặc trường chuyên nghiệp.

Sinh học là một khoa học năng động. Kiến thức là rất lớn và mở rộng với tốc độ cấp số nhân. Học sinh của chúng tôi học cách tiếp thu nội dung này và đóng vai trò của riêng mình trong việc khám phá kiến thức mới. Chúng tôi có đội ngũ giảng viên xuất sắc và các nguồn lực tuyệt vời sẵn sàng hỗ trợ các cá nhân sáng tạo. Học sinh của chúng tôi tò mò, năng động và tham gia triệt để vào cuộc sống của Sinh học Đông Nam và cộng đồng xung quanh.

Sở nổi bật

Các Giáo xứ Florida cung cấp sự đa dạng đáng kinh ngạc của các sinh vật và là một môi trường tuyệt vời để học tập và khám phá ngoài trời. Đa dạng sinh học trong khu vực rất đáng chú ý, tạo cơ hội cho việc học tập thực địa quan trọng. Một số tài nguyên của chúng tôi hỗ trợ việc này: Phòng thí nghiệm Kiểm tra Vi sinh Đại học Đông Nam Louisiana, Bảo tàng Động vật có xương sống của Đại học Đông Nam Louisiana, Trung tâm Học tập Ngoài trời, Trạm Nghiên cứu Môi trường Vịnh Rùa và Trung tâm Bền vững.

Việc tham gia vào phòng thí nghiệm nghiên cứu là một trong những công cụ giảng dạy tốt nhất của chúng tôi. Đối với bất kỳ sinh viên nào muốn điều đó, trải nghiệm của chúng tôi có thể rất hấp dẫn. Nhiều giảng viên của chúng tôi duy trì các phòng thí nghiệm nghiên cứu tích cực và sinh viên có thể tham gia vào các chương trình nghiên cứu, du học và trình bày tại các hội nghị khu vực và quốc gia, cùng với các cơ hội nghiên cứu và thực tập khác.

Các vùng đất ngập nước của Louisiana đang biến mất với tốc độ chưa từng thấy trong lịch sử. Trong thời gian bạn đọc điều này, một đoạn đầm lầy có kích thước bằng ô tô của bạn (100 feet vuông) sẽ biến mất khỏi bờ biển của chúng ta. Nói cách khác, khoảng 3 mẫu đất ngập nước mỗi giờ bị mất. Phòng thí nghiệm phục hồi vùng đất ngập nước SLU thiết kế và thực hiện các thí nghiệm phục hồi, cả trong SITU và nhà kính, đồng thời thực hiện các quy trình phục hồi thích hợp.

Chương trình giảng dạy

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi