Keystone logo
© Southwest Baptist University
Southwest Baptist University

Southwest Baptist University

Southwest Baptist University

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1878, Southwest Baptist University là một trường đại học nghệ thuật tự do Cơ đốc giáo cung cấp hơn 100 lĩnh vực nghiên cứu học thuật ở cấp đại học và sau đại học trong bốn cơ sở thực tế ở Bolivar, Mountain View, Salem và Springfield, Mo., cùng với một khuôn viên trực tuyến.

Được thành lập vào năm 1878, Southwest Baptist University là một trường đại học nghệ thuật tự do Cơ đốc giáo với:

 • Hơn 100 lĩnh vực nghiên cứu học thuật ở cấp độ đại học, sau đại học và tiến sĩ;
 • Giảng viên là những người có tâm huyết với bạn, giáo dục của bạn và thành công trong tương lai của bạn;
 • Các dự án dịch vụ và sứ mệnh toàn cầu để chia sẻ niềm tin của bạn và phát triển như một nhà lãnh đạo đầy tớ;
 • Cuộc sống trong khuôn viên trường sôi động trong một cộng đồng gắn bó để tham gia và phát triển tình bạn trọn đời; và
 • Năm cơ sở trên khắp miền tây nam và trung nam Missouri. Khuôn viên chính rộng 152 mẫu Anh nằm ở Bolivar, Mo., dân số 10.300 cách Springfield, Mo. khoảng 25 phút về phía bắc. Các cơ sở bổ sung ở Mountain View, Salem, và Springfield, Mo., và Online.

Các trường nghệ thuật tự do cung cấp cả chiều rộng và chiều sâu. Breadth được cung cấp trong toàn bộ chương trình giảng dạy với các môn học về nghệ thuật, khoa học và nhân văn, với mục tiêu chuẩn bị cho sinh viên vào đời. Chuyên sâu được cung cấp thông qua chuyên ngành, tập trung vào việc chuẩn bị cho công việc trong một lĩnh vực cụ thể. Trong một nền giáo dục nghệ thuật tự do Cơ đốc, lăng kính Cơ đốc là lăng kính chính để học tập. Chiều rộng và chiều sâu trong bối cảnh nghệ thuật tự do Cơ đốc cũng có nghĩa là tập trung vào tư duy phản biện để các quan điểm phi Cơ đốc được xem xét (nhưng không được chứng thực) và học sinh được chuẩn bị để phục vụ trong sự nghiệp thế tục và phục vụ Đấng Christ.

Tuyển sinh

Quy trình tuyển sinh cho sinh viên quốc tế

Thật dễ dàng để áp dụng cho SBU! Là một sinh viên quốc tế sắp tới, hãy sử dụng danh sách kiểm tra bên dưới để tìm hiểu những bước bạn cần thực hiện để nhập học và ghi danh tại SBU.

1) Đăng ký trực tuyến

Hãy bắt đầu bằng cách điền vào đơn đăng ký nhập học đại học trực tuyến của chúng tôi. Và phần hay nhất — nó MIỄN PHÍ! Tạo một tài khoản MyBearcat để bắt đầu.

2) Gửi tài liệu chính thức

Để được xét tuyển vào SBU, bạn phải nộp tài liệu học thuật chính thức và điểm kiểm tra tiêu chuẩn. Là sinh viên quốc tế, bạn cần nộp hồ sơ trung học chính thức của mình cho Văn phòng Tuyển sinh Đại học của SBU. Các tài liệu này phải bao gồm bản dịch tiếng Anh nếu tài liệu gốc không phải bằng tiếng Anh.

Ứng viên từ các quốc gia không nói tiếng Anh phải làm bài Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) hoặc Bài kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) hoặc Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo. Nếu bạn đã học ở Hoa Kỳ hoặc một quốc gia nói tiếng Anh trong vòng ba năm qua, bạn được miễn yêu cầu này nếu bạn đạt thành tích học tập tốt tại (các) trường bạn đã theo học. Bạn phải đạt được một trong những điều sau đây:

 • 79 trong bài kiểm tra dựa trên Internet (TOEFL IBT)
 • 6.5 trên IELTS
 • 100 trong bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo

Ngoài ra, tất cả sinh viên SBU phải nộp điểm từ kỳ thi ACT hoặc SAT.

3) Xem xét hỗ trợ tài chính

Cố vấn tuyển sinh của bạn sẽ liên hệ với bạn để cung cấp thông tin về điều kiện nhận học bổng học tập của bạn và bất kỳ hỗ trợ tài chính nào khác mà bạn có thể đủ điều kiện.

4) Nộp tiền đặt cọc ghi danh

Sẵn sàng để chính thức gia nhập gia đình SBU? Gửi tiền đặt cọc đăng ký của bạn để đảm bảo vị trí của bạn trong các lớp học và nhà ở!

5) Nộp đơn xin thị thực sinh viên của bạn

Khi bạn đã quyết định theo học tại SBU, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để nhận các tài liệu cần thiết để xin thị thực sinh viên F-1 của bạn.

Địa điểm

 • Bolivar

  1600 University Avenue, 65613, Bolivar

 • Springfield

  4431 S. Fremont, 65804, Springfield

  Câu hỏi