Keystone logo
Southwest Baptist University Cử nhân Khoa học Giáo dục Trung học Cơ sở
Southwest Baptist University

Cử nhân Khoa học Giáo dục Trung học Cơ sở

Bolivar, Hoa Kỳ

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Aug 2024

USD 27.290 / per year *

Trong khuôn viên trường

* học phí

Giới thiệu

Bạn có đam mê giảng dạy và thích làm việc với trẻ em và thanh thiếu niên?Học sinh trung học cơ sở cần những giáo viên hiểu được nhiều thay đổi mà các em đang trải qua khi chuyển tiếp giữa thời thơ ấu và tuổi trưởng thành.Nhận bằng cử nhân về Giáo dục Trung học cơ sở từ SBU, một trong những nhà sản xuất giáo viên hàng đầu trong khu vực.

Là một chuyên ngành giáo dục trung học cơ sở, bạn sẽ được chứng nhận ở bang Missouri để dạy các lớp 5-9.Thông qua các khóa học và trải nghiệm trên lớp tại các trường học địa phương, chúng tôi chuẩn bị cho bạn đáp ứng nhu cầu của học sinh để đảm bảo sự thành công của họ.

Là một phần của chương trình giáo dục trung học cơ sở của chúng tôi, bạn sẽ chọn một lĩnh vực nội dung để được chứng nhận.

Các lựa chọn khu vực nội dung bao gồm:

 • Nghệ thuật ngôn ngữ
 • toán học
 • Khoa học
 • Khoa học Xã hội
 • Bài phát biểu / Nhà hát

Bạn được khuyến khích theo đuổi trẻ vị thành niên trong lĩnh vực nội dung của bạn.Bạn cũng có thể được chứng nhận trong nhiều lĩnh vực nội dung ở trường trung học cơ sở của chúng tôi.Có chứng chỉ trong nhiều lĩnh vực giúp bạn linh hoạt hơn trong thị trường việc làm.

Lợi thế SBU

 • Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở của SBU đã đạt được tỷ lệ đậu 100% trong sáu năm qua trong các kỳ thi lấy chứng chỉ ở ba trong bốn lĩnh vực nội dung cốt lõi (nghệ thuật ngôn ngữ, khoa học và nghiên cứu xã hội).Tỷ lệ vượt qua 100% đã đạt được trong kỳ thi toán trong năm trong sáu năm qua, với tỷ lệ vượt qua tổng thể là 93% cho tất cả các lĩnh vực nội dung cấp trung học cơ sở trong sáu năm qua.
 • 100% ứng cử viên giáo viên tiểu học của SBU đã vượt qua Kỳ thi Đánh giá Giáo viên Dự bị (MoPTA) của Missouri trong quá trình giảng dạy cho học sinh.
 • Dành thời gian đến Trường Công lập Bolivar vào các ngày thứ Tư khai giảng muộn để hưởng lợi từ các cơ hội phát triển nghề nghiệp.
 • Tham gia vào các cơ hội trải nghiệm thực địa bắt đầu ngay từ năm thứ nhất của bạn và lên đến đỉnh điểm với kinh nghiệm giảng dạy sinh viên của bạn vào năm cuối của bạn.
 • Học hỏi từ các giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và đến từ các nền tảng giáo dục và chuyên môn đa dạng, bao gồm trường công lập, trường tư thục và trường học tại gia.
 • Đội ngũ giảng viên luôn tận tâm giúp bạn thành công và sẽ làm việc riêng với bạn để phát triển sơ yếu lý lịch, mạng lưới việc làm và theo đuổi chứng chỉ giảng dạy ở các tiểu bang khác.

Chương trình giảng dạy

Cơ hội nghề nghiệp

Lời chứng thực của sinh viên

Học bổng và tài trợ

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi