Keystone logo
Southwest Baptist University Cử nhân Khoa học Hóa học
Southwest Baptist University

Cử nhân Khoa học Hóa học

Bolivar, Hoa Kỳ

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Aug 2024

USD 27.290 / per year *

Trong khuôn viên trường

* học phí

Giới thiệu

Bằng hóa học của Southwest Baptist University sẽ cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc cho nhiều ngành nghề khoa học khác nhau trong các lĩnh vực như hóa học nói chung, hóa sinh hoặc khoa học pháp y hoặc trong các nghề liên quan đến sức khỏe như dược phẩm, y học hoặc trở thành trợ lý của bác sĩ .

Là một sinh viên chuyên ngành hóa học tại SBU, bạn sẽ lấy được bằng hóa học dưới sự hướng dẫn của giảng viên chuyên môn và bằng cách tham gia vào các trải nghiệm trong phòng thí nghiệm và lớp học hấp dẫn và đầy hứng khởi.Bạn sẽ nhận được lời khuyên trực tiếp để giúp bạn theo đuổi mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mình.

Lợi thế SBU

  • Làm việc cùng với các giảng viên chuyên gia để thực hiện nghiên cứu khi vẫn còn là sinh viên đại học thông qua chương trình Trải nghiệm Nghiên cứu Đại học (SURE) của SBU.
  • Tư vấn học tập trực tiếp của một giảng viên sẽ giúp bạn thành công khi họ hướng dẫn bạn lập một kế hoạch học tập sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
  • Quy mô lớp học trong phòng thí nghiệm và bài giảng nhỏ cho phép nhiều cơ hội học tập thực hành hơn và tương tác chặt chẽ hơn với giảng viên và các sinh viên khác.

Lời chứng thực của sinh viên

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi