Keystone logo
Spalding University Kinh doanh trong quản lý thể thao
Spalding University

Kinh doanh trong quản lý thể thao

Louisville, Hoa Kỳ

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Aug 2024

USD 13.725 / per semester *

Trong khuôn viên trường

* học phí toàn thời gian 2023-2024; 915 USD mỗi tín chỉ - học phí bán thời gian 2023-2024

Giới thiệu

Cho dù bạn đang bắt đầu học tập hay muốn thăng tiến trong sự nghiệp, Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh sẽ chuẩn bị cho bạn những kỹ năng liên quan giúp tổ chức hoạt động trơn tru. Bạn sẽ tập trung vào giải quyết vấn đề thực hành, nghiên cứu trường hợp, làm việc nhóm và tương tác với các chuyên gia trong cộng đồng — mang lại cho bạn kỹ năng xây dựng nhóm và năng lực kỹ thuật để vượt trội trong lĩnh vực của mình.

Trường Kinh doanh thuộc Spalding University cam kết chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi trở thành những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng trong thế giới kinh doanh và nghề nghiệp. Trong cộng đồng người học đa dạng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một môi trường học tập hỗ trợ và linh hoạt, nơi các mối quan hệ chuyên nghiệp và kết nối cá nhân được nuôi dưỡng.

Đương nhiên có một mối liên hệ chặt chẽ giữa cam kết của Spalding đối với lòng nhân ái, các giá trị và việc đáp ứng nhu cầu của thời đại với những thay đổi xảy ra trong môi trường kinh doanh. Các thế hệ mới hơn, đặc biệt là Gen Z, mong đợi các nhà lãnh đạo hiện tại của chúng ta sẽ lãnh đạo một cách khác biệt, điều đó cũng có nghĩa là họ mong đợi được chuẩn bị để lãnh đạo một cách khác biệt. Thông qua chương trình giảng dạy của chúng tôi, chúng tôi có thể chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hiện tại và tương lai cách suy nghĩ và lãnh đạo khác biệt. Khi là sinh viên năm nhất, bạn sẽ tham gia khóa học BA 205: Con người, Hành tinh và Lợi nhuận. Khái niệm ba điểm mấu chốt cũng sẽ được đưa vào xuyên suốt chương trình giảng dạy ở các lớp đã được thiết lập sẵn.

Tính năng, đặc điểm

  • Lịch học 6 tuần dành cho sinh viên truyền thống của chúng tôi mang đến sự linh hoạt cho hoạt động thể thao, thực tập và công việc bán thời gian
  • Các lớp học kéo dài 6 tuần của chúng tôi cũng được tổ chức vào buổi tối và trực tuyến - mang đến sự linh hoạt cho công việc toàn thời gian và thời gian dành cho gia đình
  • Làm việc với cố vấn giảng viên, người luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn từ buổi học đầu tiên cho đến khi tốt nghiệp

Đặt mình ngoài

Là một chuyên ngành kép, bạn có thể tạo sự khác biệt trên thị trường việc làm bằng cách lấy bằng kép ở một trong hai lĩnh vực:

  • Kế toán và Quản trị kinh doanh (120 giờ tín chỉ)
  • Lập kế hoạch tài chính và kế toán (126 giờ tín chỉ)

Được nhận sớm vào chương trình Thạc sĩ Truyền thông Kinh doanh và bạn có thể bắt đầu chương trình với tư cách là sinh viên. Bạn sẽ có được tới chín giờ tốt nghiệp, giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi cho chương trình thạc sĩ của mình.

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Chương trình giảng dạy

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi