Cử nhân chuyên nghiệp về khoa học công nghệ trong Nghệ thuật Ẩm thực
St. Ignatius of Loyola University of Applied Sciences
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Kaunas, Litva
Ngôn ngữ
Litva
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Nghệ thuật ẩm thực là một chương trình học độc đáo ở Lithuania. Chương trình này nhằm chuẩn bị cho các chuyên gia nghệ thuật ẩm thực áp dụng kiến thức về công nghệ sản xuất thực phẩm cơ bản và tiên tiến, giải quyết hiệu quả các vấn đề về chất lượng và an toàn nguyên liệu, tổ chức các quy trình quản lý chuỗi thực phẩm và thực phẩm, và đánh giá những thay đổi trong môi trường kinh doanh. Các chuyên gia được kỳ vọng là người có trách nhiệm với xã hội, liên tục tìm kiếm sự phát triển cá nhân và hiệu quả dịch vụ kinh doanh. diện tích
Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình Nghệ thuật Ẩm thực sẽ làm quản lý sản xuất thực phẩm, bếp trưởng điều hành, bếp trưởng, kỹ thuật viên sản xuất thực phẩm, quản lý công ty dịch vụ thực phẩm và quản trị viên trong các dịch vụ ăn uống (nhà hàng, quán rượu, quán café-bar, khách sạn) và các công ty cung cấp thực phẩm khác.