Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
Susquehanna University

Susquehanna University

Susquehanna University

Giới thiệu

Sinh viên của chúng tôi phát triển mạnh, và bạn cũng vậy, vì bạn được hướng dẫn bởi các giáo sư, những người vừa là chuyên gia trong lĩnh vực của họ vừa là những giáo viên xuất sắc. Các khóa học tại Susquehanna rất căng thẳng — bạn sẽ được giảng viên của mình quan tâm đến từng cá nhân khi họ giúp bạn học hỏi và phát triển các kỹ năng cần thiết để sẵn sàng cho một công việc và/hoặc cao học.

Nhiều trường nói về du học nhưng ở Susquehanna, mọi người đều làm điều đó. Chúng tôi được công nhận trên toàn quốc về cam kết mang lại trải nghiệm toàn cầu và năng lực văn hóa thông qua chương trình Cơ hội Toàn cầu (GO) sáng tạo của mình.

Sứ mệnh

Chúng tôi giáo dục học sinh về cuộc sống hiệu quả, sáng tạo và phản ánh thành tích, khả năng lãnh đạo và phục vụ trong một thế giới đa dạng, năng động và phụ thuộc lẫn nhau.

học thuật

Bạn sẽ chọn từ hơn 100 chuyên ngành và chuyên ngành phụ, cũng như các chương trình tiền chuyên nghiệp và chương trình danh dự liên ngành.

Trường Nghệ thuật, Trường Nhân văn, Trường Khoa học Tự nhiên & Xã hội và Trường Kinh doanh Sigmund Weis được AACSB công nhận cung cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật, Cử nhân Khoa học và Cử nhân Âm nhạc.

Bạn sẽ được hưởng lợi từ đội ngũ giảng viên đặc biệt của chúng tôi và các lớp học nhỏ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham gia. Chương trình giảng dạy đổi mới của chúng tôi khuyến khích học tập theo chiều rộng và chiều sâu khi bạn phát triển bộ kỹ năng của mình và việc tham gia vào chương trình Cơ hội Toàn cầu của chúng tôi sẽ phát triển năng lực văn hóa của bạn.

Về bản chất, thế giới mở ra cho bạn khi bạn chọn Susquehanna University .

Susquehanna là một tổ chức phi lợi nhuận được công nhận, điều đó có nghĩa là các chương trình của chúng tôi đều được chứng nhận và công nhận vì sự xuất sắc của chúng. Các công nhận của chúng tôi bao gồm Hiệp hội Thúc đẩy các Trường Kinh doanh Đại học (AACSB International), Hiệp hội Các Trường Âm nhạc Quốc gia (NASM), Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ và Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Kỳ. Chúng tôi cũng là thành viên của Annapolis Group, một tổ chức của các trường cao đẳng nghệ thuật tự do hàng đầu của quốc gia.

Số liệu thống kê

Chúng tôi là...

 • 2.300 sinh viên tham gia, họ sẽ là bạn cùng phòng, bạn cùng lớp, đồng đội và bạn bè của bạn.
 • Một mạng lưới gần 19.620 cựu sinh viên thành đạt, những người đưa ra lời khuyên và mở ra cơ hội thực tập cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cho bạn
 • Hàng trăm giảng viên và nhân viên tận tụy, những người sẽ thử thách và hỗ trợ bạn trên mọi chặng đường trong hành trình Susquehanna của bạn.

  Đặc điểm khuôn viên trường

  • 325 mẫu Anh tuyệt đẹp ở Selinsgrove, Pa., có cơ sở vật chất hạng nhất, bao gồm trung tâm khoa học hiện đại, Trung tâm Giáo dục Môi trường tập trung vào tính bền vững cũng như nghiên cứu sông ngòi và đất đai, và địa điểm biểu diễn hàng đầu Phòng hòa nhạc Stretansky.
  • Nhà ở trong khuôn viên trường được đảm bảo và bao gồm các ký túc xá kiểu hành lang điển hình đến nhà phố và căn hộ để sinh sống độc lập hơn
  • Các cơ sở thể thao đặc biệt bao gồm khu liên hợp thể thao, trung tâm thể dục, hồ bơi và 26 mẫu sân chơi cỏ và sân cỏ
  • Đi bộ thoải mái đến các cửa hàng và dịch vụ ở trung tâm thành phố Selinsgrove và Sông Susquehanna
  • Một giờ từ thủ phủ bang Harrisburg và ba giờ từ Thành phố New York, Philadelphia, Baltimore và Washington, DC

   Địa điểm

   • Selinsgrove

    University Avenue,514, 17870, Selinsgrove

   Câu hỏi