Keystone logo
Swiss School of Business Research

Swiss School of Business Research

Swiss School of Business Research

Giới thiệu

Swiss School of Business Research Thụy Sĩ mang lại chất lượng học tập xuất sắc với chất lượng Thụy Sĩ cho sinh viên của chúng tôi đăng ký từ khắp nơi trên thế giới để theo đuổi các bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ sáng tạo. Chúng tôi cung cấp nhiều lợi ích và cơ hội để tăng trưởng và phát triển, trong một môi trường quốc tế năng động, nơi sinh viên có thể tôn vinh sự đa dạng giữa các nền văn hóa và phong cách giảng dạy đổi mới.

Giáo dục chất lượng cho tất cả mọi người

SSBR được thành lập từ một nhóm các trường kinh doanh để tạo thành một tổ chức giáo dục đại học trực tuyến chuyên dụng cung cấp bằng cấp ở mọi cấp độ.

Những người sáng lập và đội ngũ quản lý cấp cao của chúng tôi đã làm việc ở cấp độ cao nhất trong hàng chục trường đại học và trường kinh doanh trên toàn thế giới. Chứng kiến quá nhiều bất công, đối xử tệ với sinh viên, giáo dục chất lượng thấp, giá cao, v.v., SSBR được thành lập để tạo ra một môi trường học tập tốt hơn mà không có những hạn chế kiểm soát nhỏ của rất nhiều trường đại học với một mức giá rất tiết kiệm.

Kinh nghiệm rộng lớn của đội ngũ nhân viên và giảng viên của chúng tôi có được trong những năm qua đã cho SSBR thấy những gì cần thiết để tạo ra trải nghiệm học tập vượt trội cho sinh viên của chúng tôi. SSBR tận tâm cung cấp nền giáo dục ưu việt này cho tất cả học sinh của chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn tạo ra và duy trì kỳ vọng cao cho sinh viên và giảng viên của chúng tôi. Sinh viên của chúng tôi không chỉ là khách hàng mà còn là đối tác và các nhà nghiên cứu của chúng tôi. Bằng cách trung thực và linh hoạt với nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã tạo ra các chương trình kỹ lưỡng, phù hợp và gia tăng giá trị cho sự nghiệp của sinh viên.

Tầm nhìn SSBR

Họ nói rằng giáo dục là một trình độ tuyệt vời. Tuy nhiên, điều này không đúng khi nói đến chất lượng giáo dục đại học. Phần lớn dân số thế giới không được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng tốt.

Tầm nhìn chiến lược

Giáo dục là chìa khóa cho tương lai của học sinh. SSBR cố gắng cho phép sinh viên có được chìa khóa đó bằng cách cung cấp một con đường thay thế để đạt được bằng cấp Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ và đưa họ vào quá trình thực hành suốt đời về học tập tự động viên, trong một môi trường chuẩn bị cho họ một cuộc sống thành công trong thế kỷ 21 toàn cầu. Với sự trợ giúp của công nghệ, chúng tôi mong muốn thay đổi hiện trạng bằng cách cung cấp chương trình giáo dục trực tuyến chất lượng với mức giá phù hợp cho mọi người.

Nhiệm vụ SSBR

SSBR tồn tại để cung cấp chất lượng giáo dục đại học từ cấp độ cử nhân đến tiến sĩ bởi vì chúng tôi tin rằng giáo dục chất lượng cao là một quyền của con người.

Tuyên bố sứ mệnh

 1. Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục chất lượng, nghiêm ngặt đồng thời tính đến lối sống và khả năng học tập của từng học sinh.
 2. Chúng tôi thúc đẩy một môi trường cho phép sinh viên, không bị giới hạn về thời gian và địa điểm, có quyền làm chủ và chịu trách nhiệm về việc học của họ bằng cách linh hoạt với các lựa chọn khóa học và tiến độ khóa học để giúp họ đạt được mục tiêu mong muốn.
 3. Chúng tôi cung cấp quyền truy cập vào các công nghệ tiên tiến của thế kỷ 21; tạo ra sự đa dạng thông qua chương trình giảng dạy và tập thể sinh viên để mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh trong thế kỷ 21 toàn cầu này.
 4. Chúng tôi thúc đẩy văn hóa trường học dựa trên mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ và hiệu quả giữa ban giám đốc, giáo sư, trường đối tác và sinh viên của chúng tôi.

Giá trị SSBR

 1. Chúng tôi coi trọng chất lượng giáo dục. Chúng tôi muốn học sinh của mình được thử thách thích hợp để các em được chuẩn bị đầy đủ để đối mặt với bước tiếp theo trong cuộc sống, cho dù đó là đại học hay nghề nghiệp. Chúng tôi đánh giá cao những giáo viên có chất lượng, những người luôn mong muốn thấy học sinh của mình thành công và chúng tôi mong muốn học sinh tạo ra bài tập với khả năng tốt nhất của mình chứ không phải nộp bài với mục đích chỉ làm vừa đủ để hoàn thành.
 2. Chúng tôi coi trọng sự trung thực và chính trực. Chúng tôi không đưa ra những tuyên bố gây hiểu lầm để “bán hàng” cho phụ huynh hoặc học sinh tương lai, Chúng tôi cố gắng trình bày các khía cạnh của trường chúng tôi một cách chính xác nhất có thể. Chúng tôi thực hiện các hoạt động hàng ngày của mình với tâm trí trung thực và chính trực, và mong muốn học sinh của chúng tôi cũng làm như vậy.

Tại sao nên học tại Swiss School of Business Research

Chương trình học linh hoạt

Các chương trình học linh hoạt của chúng tôi dựa trên mô hình giáo dục đại học của Châu Âu, cho phép sinh viên lựa chọn các khóa học của mình dựa trên các yêu cầu của chương trình, các nghiên cứu trước đây, sở thích hiện tại và tham vọng trong tương lai.

Tất cả các chương trình của chúng tôi đều hoàn toàn trực tuyến hoặc được thực hiện tại các trường đối tác của chúng tôi.

Nhiều ngày bắt đầu

Học sinh có thể chọn giữa nhiều ngày khai giảng trong mỗi năm học. Cấu trúc chương trình và thiết kế theo mô-đun của chúng tôi cho phép lập kế hoạch giáo dục đại học tối ưu.

Chuyển khoản tín dụng từ các tổ chức trước đây

Sinh viên có thể chuyển tiếp từ một trường cao đẳng, trường học hoặc trường đại học hiện có. Cung cấp khả năng chuyển đổi tín chỉ dễ dàng hơn, các chương trình học tương thích với Hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS). Lịch học linh hoạt của chúng tôi cho phép trải nghiệm học tập liên tục cho phép sinh viên theo học tại một số trường học gần như không giới hạn trên toàn thế giới và tham gia các khóa học SSBR.

Cộng đồng thực sự toàn cầu

Cộng đồng sinh viên, giảng viên và nhân viên toàn cầu thực sự của chúng tôi, bao gồm hơn 50 quốc tịch khác nhau từ khắp nơi trên thế giới, với các sinh viên thể hiện sự đánh giá sâu sắc đối với sự đa dạng văn hóa và sáng kiến kinh doanh.

Giáo sư có kinh nghiệm chuyên môn

Các giáo sư có trình độ học vấn và kinh nghiệm chuyên môn liên kết lý thuyết và thực hành bằng cách đưa các nghiên cứu điển hình đương đại vào lớp học, chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai.

Phương pháp giảng dạy tương tác

Quy mô lớp học nhỏ với tối đa 30 sinh viên cho phép các giáo sư sử dụng phương pháp giảng dạy tương tác, do đó tăng tương tác nhóm, cải thiện tính năng động của nhóm và xây dựng kết nối lâu dài giữa các sinh viên.

Chứng nhận & Chứng nhận

Swiss School of Business Research là một trường kinh doanh tư nhân áp dụng các giá trị của chất lượng cao và sự chú ý của cá nhân trong các chương trình tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất. Các HEI tư nhân và công lập ở Thụy Sĩ ngồi cạnh nhau và cung cấp cho sinh viên sự lựa chọn kinh nghiệm và cơ hội. Một lộ trình không tốt hơn một lộ trình khác, nhưng điều quan trọng là phải nhận ra rằng mỗi loại hình tổ chức mang lại trải nghiệm và kết quả khác nhau cho học sinh.

Các cơ sở công lập - như các trường đại học - cung cấp các Pathways giáo dục truyền thống quen thuộc nhưng thường hạn chế về cách tiếp cận và được tổ chức theo cách mà học sinh có thể bị lạc trong đám đông, mà không có sự chú ý cá nhân mà học sinh cần. Các trường đại học cũng có thể chậm nhận biết và phản ứng với những thay đổi trong thế giới kinh doanh và trong việc cung cấp các chương trình giáo dục cập nhật.

Các tổ chức tư nhân, chẳng hạn như SSBR, có thể được tổ chức theo những cách đáp ứng tốt hơn và cung cấp cho sinh viên loại hỗ trợ mà họ cần để phát triển. Các chương trình của SSBR được thiết kế để giúp bạn có được cái nhìn sâu sắc, kỹ năng và kinh nghiệm để giúp bạn chuẩn bị cho bước tiếp theo của sự nghiệp. Bằng cấp SSBR được công nhận đầy đủ của bạn sẽ có nghĩa là bạn đã đạt được trình độ kiến thức tương tự như ở một trường đại học truyền thống, nhưng theo những cách sẽ giúp bạn nổi bật trong công việc hoặc khi bạn xin việc. Học tập tại SSBR sẽ cho bạn cơ hội khám phá những ý tưởng mới và xây dựng sự tự tin cho tương lai.

 • SSBR hoàn toàn được công nhận bởi ASIC - Dịch vụ Kiểm định cho các Trường Quốc tế, Cao đẳng và Đại học. ASIC là cơ quan đảm bảo chất lượng độc lập hàng đầu của Vương quốc Anh chuyên về việc kiểm định thể chế của các nhà cung cấp giáo dục trên toàn thế giới. ASIC được UKVI ở Vương quốc Anh công nhận và là thành viên đầy đủ của Mạng lưới Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học Quốc tế (INQAAHE), là thành viên của BQF (Quỹ Chất lượng Anh) và là thành viên tổ chức của EDEN (Khoảng cách Châu Âu và E- Mạng học tập).
 • SSBR được chứng nhận bởi eduQua , nhãn chất lượng của Thụy Sĩ dành cho các cơ sở giáo dục sau đại học. EduQua là cơ quan đảm bảo chất lượng quốc gia của Thụy Sĩ và là nhãn chất lượng Thụy Sĩ đầu tiên hướng đến giáo dục thường xuyên cho người lớn. Nó được công nhận và hỗ trợ bởi Chính phủ Liên bang Thụy Sĩ và là chứng nhận chất lượng đầu tiên cho các cơ sở giáo dục công lập và tư nhân ở Thụy Sĩ. EduQua là cơ quan kiểm định chất lượng hàng đầu cho giáo dục thường xuyên.
 • SSBR là một trung tâm học tập OTHM đã được phê duyệt. Các khóa học OTHM được phê duyệt và quy định bởi Ofqual của Chính phủ Vương quốc Anh (Văn phòng Quy chế Kiểm tra và Bằng cấp)

Đặc điểm khuôn viên trường

  Địa điểm

  • Barcelona

   Barcelona Campus Carrer de Llull,321, 08019, Barcelona

   • Zürich

    Nüschelerstrasse,31, 8001, Zürich

    Các chương trình

     Tổ chức cũng cung cấp:

     Câu hỏi