Keystone logo
TED University

TED University

TED University

Giới thiệu

Mustafa Kemal Atatürk, người sáng lập Thổ Nhĩ Kỳ, người tin tưởng vào tầm quan trọng sống còn của vai trò giáo dục đối với quá trình hiện đại hóa đất nước, đã phát biểu trong bài phát biểu tại lễ nhậm chức của Đại hội đồng Quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 11 năm 1925 rằng để đạt được mục tiêu Để có một hệ thống giáo dục hiện đại ở Thổ Nhĩ Kỳ, cần có sự tham gia của các doanh nghiệp tư nhân. Hiệp hội Giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập vào ngày 31 tháng 10 năm 1928, trên cơ sở tầm nhìn này và phù hợp với những nỗ lực tiên phong của Atatürk và những người bạn của ông. Vào ngày 12 tháng 12 năm 1939, nó có tư cách pháp nhân là 'Hiệp hội vì lợi ích công cộng' theo quyết định của Nội các.

Như đã nêu trong điều khoản thứ hai của điều lệ của nó, Tổng thống của Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ là Người giám hộ của Hiệp hội Giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ. TED là một tổ chức xã hội dân sự lâu đời cung cấp học bổng cho những sinh viên thành đạt có thu nhập hạn chế, mở trường học và ký túc xá với ngoại ngữ làm phương tiện giảng dạy ở cả Thổ Nhĩ Kỳ và nước ngoài, xây dựng các nền tảng khoa học để tiếp tục nỗ lực nâng cao trình độ giáo dục ở Thổ Nhĩ Kỳ ngang bằng với các tiêu chuẩn thế giới đương đại, tạo ra nhận thức về các vấn đề của hệ thống giáo dục ở Thổ Nhĩ Kỳ và các giải pháp khả thi của nó, đồng thời góp phần xây dựng các chính sách giáo dục của Thổ Nhĩ Kỳ. Tính đến thời điểm hiện tại, TED có 38 trường học, 2 văn phòng đại diện, ký túc xá sinh viên, văn phòng cựu sinh viên và nhiều câu lạc bộ thể thao liên kết với các trường của mình.

65334_TedUniversitesi37.JPG

TEDU

TED University ( TEDU ) được thành lập vào năm 2012 bởi Hiệp hội Giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ (TED), là tổ chức tiên phong trong việc phát triển giáo dục ở Thổ Nhĩ Kỳ từ năm 1928. TEDU là một tổ chức học thuật tiến bộ cung cấp phương pháp tiếp cận tích hợp cho giáo dục đại học và sinh viên chất lượng cao. -tập trung kinh nghiệm giáo dục. Thông qua các khóa học nghiêm ngặt về mặt học thuật, giảng dạy năng động, nghiên cứu có ý nghĩa và vô số cơ hội cho sinh viên tham gia trong và ngoài nước, chúng tôi tìm cách xây dựng một cộng đồng đa dạng gồm những người học suốt đời có trách nhiệm với xã hội, có tinh thần toàn cầu.

Chúng tôi xin mời các bạn sinh viên tích cực tham gia vào môi trường không ngừng học tập và lao động sản xuất tại TEDU và tận hưởng đặc quyền trở thành sinh viên TEDU với nhiều cơ hội học bổng.

60779_0Tedu138.jpg

Sứ mệnh của TED University

TED University mang sứ mệnh đào tạo những sinh viên tốt nghiệp là những người học suốt đời sáng tạo, đa diện, có tư duy phản biện, tự tin, phát triển toàn diện bằng cách sử dụng các phương pháp và chương trình giảng dạy sáng tạo có sự cân bằng về chiều sâu và chiều rộng phù hợp theo yêu cầu của các nền kinh tế tri thức toàn cầu; đóng góp cho thế giới khoa học bằng cách tạo ra kiến thức mới thông qua một loạt các nghiên cứu học thuật và nỗ lực sáng tạo trong các lĩnh vực trọng tâm được ưu tiên của thể chế; và là một cơ sở giáo dục minh bạch, có trách nhiệm, đáng tin cậy và cởi mở để học tập hướng tới sự liên tục và phát triển bền vững. Với cơ cấu tổ chức và minh bạch, TED University hướng tới mục tiêu trở thành một tổ chức có trách nhiệm và đáng tin cậy đối với tất cả các bên liên quan, tập trung vào sự ổn định và phát triển bền vững, đồng thời là một trường đại học cởi mở cho việc học tập.

Tầm nhìn của TED University

Tầm nhìn của TED University là cung cấp trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho sinh viên và trở thành một trong những trường đại học nền tảng hàng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Những giá trị cốt lõi

 • Tôn trọng các giá trị đạo đức
 • Chính trực, đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau
 • Vị trí thể chế cấp tiến và thế tục
 • Xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu
 • Văn hóa chất lượng tích hợp và mạnh mẽ
 • Hợp tác và tinh thần hợp tác
 • Sự tham gia của các bên liên quan
 • TED truyền thống

Vận chuyển

Khuôn viên TED University nằm ở trung tâm thành phố và cách đều mọi nơi. Với vị trí giao nhau của mạng lưới giao thông, trường dễ dàng tiếp cận với sinh viên.

Kiến trúc TEDU cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một không gian giáo dục thoải mái và dễ chịu, khuyến khích làm việc. Trường đại học của chúng tôi trang bị cơ sở hạ tầng với công nghệ tiên tiến mang lại niềm tin cho sinh viên của chúng tôi với cơ sở vật chất kỹ thuật hiệu quả, hữu ích và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ ăn uống

Có các quán cà phê (Chill-in và Coffee Break) và phòng ăn (Diner by Coffee Break) phục vụ sinh viên TED University trong khuôn viên của chúng tôi. Sinh viên của chúng tôi có thể sử dụng các quán cà phê và nhà ăn này cho nhu cầu ăn uống của họ. Ngoài ra, các quán cà phê của chúng tôi cho phép sinh viên của chúng tôi dành thời gian giao lưu. Ngoài những điều này, sinh viên của chúng tôi cũng có thể hưởng lợi từ các máy bán đồ ăn và thức uống được đặt tại nhiều điểm khác nhau trong khuôn viên trường của chúng tôi.

Môi trường

Cơ sở TED University cung cấp tất cả các loại môi trường chất lượng cao mà sinh viên của chúng tôi có thể cần trong bối cảnh xã hội, văn hóa, nghệ thuật và thể thao. Các thành viên của chúng tôi có thể sử dụng Trung tâm Thể thao TEDU miễn phí sau khi gửi các tài liệu cần thiết để trở thành thành viên cho Trung tâm Thể thao của chúng tôi. Bên cạnh đó, các bài học nhóm và cá nhân có sẵn trong các cơ sở của chúng tôi với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Hồ bơi trong nhà
Bể bơi trong nhà có các tính năng bán Olympic, dài 25m, rộng 12m và sâu 2m. Nó có 5 làn đường. Bể bơi trong nhà tại tầng B1 khu E.

Trung tâm thể dục
Nhiều thiết bị hỗ trợ tim mạch, máy tập tạ, tạ tự do có sẵn trong phòng tập thể dục, đáp ứng nhu cầu của tất cả những ai muốn rèn luyện sức khỏe. Trung tâm thể dục nằm trên tầng 1 của Khu nhà E.

Giáo sư Tiến sĩ Rüştü Yüce Sports Hall
Phòng tập của chúng tôi có quy mô thường xuyên và tổ chức nhiều cuộc thi. Nó có thể được sử dụng bởi các thành viên TED University vào những thời điểm xác định. Các thiết bị thể thao cần thiết (bóng, lưới, v.v.) được cung cấp bởi trường đại học của chúng tôi. Phòng tập thể dục của chúng tôi nằm ở tầng trệt của khu nhà E.

Studio thể thao
Trong phòng tập thể thao của chúng tôi nằm trên tầng B2 của Khu E, các bài học nhóm và bài học riêng diễn ra.

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Địa điểm

 • Ankara

  Ziya Gökalp Caddesi No:48 06420, Kolej Çankaya ANKARA, , Ankara

Câu hỏi