Keystone logo
© istock
The College Of Westchester

The College Of Westchester

The College Of Westchester

Giới thiệu

Kể từ năm 1915, The College Of Westchester (CW) đã tập trung vào sự thành công trong sự nghiệp của sinh viên. Các chương trình học của College of Westchester được thiết kế cẩn thận để cung cấp các kỹ năng và năng lực mà các nhà tuyển dụng mong muốn nhất. Môi trường học xá của chúng tôi mang tính cá nhân cao và văn hóa của chúng tôi tập trung vào việc phục vụ sinh viên.

Đội ngũ giảng viên của College of Westchester được lựa chọn dựa trên kinh nghiệm, chứng chỉ và thái độ quan tâm để mang kiến thức thế giới thực vào lớp học. Các công nghệ và công cụ học tập nâng cao web của Trường mang đến cho sinh viên khả năng kết nối mọi lúc, mọi nơi với các khóa học, giáo sư, bạn học và dịch vụ. The College Of Westchester cung cấp một trải nghiệm đặc biệt có thể dẫn đến thành tựu và thành công suốt đời.

The College Of Westchester tốt nghiệp cho những cá nhân đã hoàn thành trải nghiệm giáo dục có mục đích và biến đổi dẫn đến sự nghiệp thúc đẩy sự phát triển kinh tế. Là một trường cao đẳng đa dạng về văn hóa, lấy sinh viên làm trung tâm, College of Westchester cam kết cung cấp chất lượng giáo dục cao nhất cho tất cả các sinh viên có đầu óc kinh doanh và nghề nghiệp thông qua việc cung cấp một chương trình giảng dạy được xây dựng cẩn thận và tập trung, với đầu vào từ các nhà tuyển dụng trong khu vực và các tổ chức khác các bên liên quan. Trường hỗ trợ và khuyến khích sự xuất sắc trong học tập, sự thăng tiến trong nghề nghiệp, tính liêm chính trong nghề nghiệp, trách nhiệm tài chính và quyền công dân tốt thông qua một môi trường học tập đặc biệt và mang tính cá nhân cao dẫn đến sự dịch chuyển kinh tế đi lên.

Địa điểm

  • White Plains

    Central Avenue,325, 10606, White Plains

    Các chương trình

    Câu hỏi