Keystone logo
The Hague University of Applied Sciences - Undergraduate Programmes

The Hague University of Applied Sciences - Undergraduate Programmes

The Hague University of Applied Sciences - Undergraduate Programmes

Giới thiệu

Hãy thay đổi

Hãy thay đổi. Bạn. Chúng tôi Thế giới. Đó là thông điệp của chúng tôi tại Đại học Khoa học Ứng dụng Hague (THUAS).

Chúng tôi muốn trao quyền cho sinh viên của chúng tôi thay đổi và cải thiện thế giới họ đang sống, nhưng điều này chỉ có thể xảy ra nếu chúng tôi làm việc cùng nhau - nếu chúng tôi phát triển và thay đổi.

Chúng ta liên tục cần áp dụng những quan điểm và giải pháp mới để giải quyết những thách thức hiện tại và tương lai. Chúng tôi sẽ tìm thấy câu trả lời nhanh hơn nếu chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và áp dụng những hiểu biết, kỹ năng và phương pháp của nhau.

Công dân toàn cầu

Chúng tôi khuyến khích sinh viên, giảng viên và đối tác của chúng tôi phát triển thành những công dân toàn cầu cởi mở - để đứng vững trong niềm tin của chính họ và đối mặt với thế giới. Chúng tôi nhận thấy rằng cam kết chuyên nghiệp của chúng tôi tạo ra sự khác biệt và chúng tôi phải làm việc cùng nhau để phát triển và áp dụng các giải pháp sáng tạo.

THUAS là một môi trường an toàn, thực hành, nơi chúng ta có thể phát triển và đổi mới như những công dân toàn cầu - để cùng nhau chia sẻ trong phát triển, kết nối và thực hành. Đây là cách chúng tôi dự định định hình và thay đổi thế giới chúng ta đang sống, trong khi chúng tôi phát triển kiến thức và kỹ năng của riêng mình.

"Những người đứng vững trong niềm tin của chính họ và đối mặt với thế giới."

127350_127313_studentsHaagseHogeschool.jpg

Làm thế nào chúng ta làm điều này?

Các giảng viên, đối tác của chúng tôi và 26.000 sinh viên từ gần 150 quốc gia khác nhau được dành riêng cho sự phát triển này mỗi ngày. Thái độ toàn cầu, sáng tạo của chúng tôi được thể hiện trong toàn bộ chương trình giảng dạy của chúng tôi và trong bảy chủ đề chính của chúng tôi: An ninh mạng, Học tập toàn cầu và toàn diện, Hoạt động kỹ thuật số và tài chính, Mission Zero, Đổi mới y tế, Quản trị toàn cầu về quản lý chuyển đổi đô thị. Chúng tôi cũng hợp tác chặt chẽ với hơn 300 đối tác trao đổi từ hơn 50 quốc gia, từ Brazil và Trung Quốc đến Úc, Mỹ và một số nước châu Âu.

Một nền tảng lý tưởng

The Hague là vị trí hoàn hảo để trở thành một công dân toàn cầu. Đó là Thành phố Hòa bình và Công lý Quốc tế - trung tâm chính trị và văn hóa của Hà Lan. Đây là nơi có Cung điện Hòa bình, Tòa án Công lý Quốc tế, Binnenhof (quốc hội), 115 đại sứ quán, các công ty đa quốc gia như Shell, Siemens và ING và nhiều tổ chức phi chính phủ quốc tế.

Vì vậy, hãy thay đổi. Bạn. Chúng tôi Thế giới.

Đây là những giá trị thúc đẩy chúng tôi

Hiếu kỳ
Kết nối
Chăm sóc
Chúng tôi tò mò, tham vọng và dám nghĩ dám làm. Chúng tôi muốn đóng góp với tư duy phê phán. Chúng tôi đầu tư đáng kể vào mạng lưới của mình để cùng nhau phát triển những hiểu biết mới. Chúng tôi tận tâm và chúng tôi quan tâm đến sự phát triển cá nhân của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình cấp bằng cử nhân, thì bạn đã đến đúng nơi tại THUAS. Chúng tôi có hơn 65 chương trình cử nhân khác nhau về loại hình và thời lượng. Hầu hết trong số chúng là các chương trình bốn năm, mặc dù một số có thể rút ngắn xuống còn ba năm học. Một số lượng đáng kể được dạy bằng tiếng Anh. Các biến thể phù hợp nhất với bạn phụ thuộc vào sở thích và giáo dục trước đây của bạn. Khi kết thúc hành trình, bạn sẽ được cấp bằng đại học khoa học ứng dụng.

Địa điểm

  • The Hague

    Johanna Westerdijkplein,75, 2521 EN, The Hague

Câu hỏi