Keystone logo
© Domus Academy
The International University of Languages and Media (IULM)

The International University of Languages and Media (IULM)

The International University of Languages and Media (IULM)

Giới thiệu

Trong hơn 50 năm, Đại học IULM là trung tâm đào tạo xuất sắc ở Ý trong các lĩnh vực Truyền thông, Ngôn ngữ, Du lịch, Thời trang và Di sản Văn hóa.

Nó đảm bảo cho sinh viên của mình một sự chuẩn bị văn hóa vững chắc với cách tiếp cận tích hợp giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tế, đề xuất các phương pháp giảng dạy sáng tạo, cung cấp các dịch vụ tiên tiến, kích hoạt liên hệ với thị trường việc làm và khuyến khích trải nghiệm học tập ở nước ngoài.

Các chính sách toàn diện và cam kết xã hội, cũng như cam kết 10 năm phát triển các dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật và sự đa dạng, góp phần đưa Đại học IULM lên vị trí thứ 81 trong số các trường đại học trên thế giới và đầu tiên trong số các trường đại học Milanese về SDG n. 5 “Bình đẳng giới” của Bảng xếp hạng tác động THE 2023.

Tại sao chọn IULM

Học tập đương đại

Một phương pháp giảng dạy hoàn chỉnh, hiện đại và mang tính quốc tế, trong đó lý thuyết và thực hành được kết hợp hoàn hảo với nhau.

Tỷ lệ việc làm cao

Theo Báo cáo AlmaLaurea 2023, trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp, 68% sinh viên tốt nghiệp có bằng Cử nhân và 79% sinh viên tốt nghiệp có bằng Thạc sĩ đều có việc làm ổn định. Sau 5 năm tốt nghiệp, tỷ lệ sau này tăng lên 94%.

Dịch vụ dành riêng cho sinh viên

Có một số dịch vụ sẵn có nhằm hỗ trợ sinh viên trong suốt hành trình và đảm bảo sức khỏe cá nhân và nghề nghiệp của họ, chẳng hạn như định hướng cho sinh viên năm nhất, tư vấn tâm lý, dạy kèm đồng đẳng và dịch vụ nghề nghiệp.

Kết nối tốt với trung tâm thành phố

Khuôn viên IULM, rất gần ga tàu điện ngầm Romolo, được kết nối rất thuận tiện với trung tâm thành phố và cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho sinh viên, trung tâm của dự án đào tạo.

Xây dựng tương lai của bạn trên thế giới

Mục tiêu của Đại học IULM là đào tạo những nhân vật chủ chốt trong tương lai của các ngành công nghiệp sáng tạo mới trong lĩnh vực văn hóa, truyền thông và kinh tế; các chuyên gia có thể đối mặt với những thách thức và nắm bắt các cơ hội xuất hiện từ các thị trường và kịch bản quốc tế.

Công dân toàn cầu có tư duy phản biện và tầm nhìn chiến lược, có khả năng can thiệp vào cuộc cách mạng kỹ thuật số đang diễn ra.

Tọa lạc tại Milan, thủ đô kinh doanh, thời trang và thiết kế của Ý

Milan là một thành phố quốc tế và năng động. Đây là nơi văn hóa và nghệ thuật, cái nôi của thực tế quốc tế cho phép phát triển học thuật và chuyên môn lên mức cao nhất.

Khuôn viên Đại học IULM nằm ở trung tâm Milan và cung cấp cơ sở vật chất và không gian được thiết kế để học tập cũng như cho những khoảnh khắc vui chơi và tập hợp bao gồm 2 khu ký túc xá, 4 cửa hàng ăn uống, phòng học dành riêng cho học tập, dịch vụ hỗ trợ hỗ trợ tài chính, phát triển nghề nghiệp, cơ hội du học, cố vấn và tư vấn.

Học bổng và tài trợ

Học bổng khu vực, hoàn trả học phí và đóng góp đại học cho sinh viên không có phương tiện hỗ trợ tài chính. Học bổng đại học, ưu đãi thực tập và luận văn nghiên cứu ở nước ngoài.

  • Học bổng khu vực và các lợi ích tài chính tương tự dành cho những sinh viên đáp ứng yêu cầu hoàn thành chương trình học thường xuyên, thu nhập và thành tích.
  • Học bổng của Trường (khuyến khích về chất lượng học tập và nghiên cứu ở nước ngoài) dành cho sinh viên đạt yêu cầu về học lực.
  • Học bổng cho sinh viên quốc tế
  • Chỗ ở tại khu ký túc xá của trường đại học IULM, với điều kiện thuận lợi cho những sinh viên đáp ứng yêu cầu hoàn thành chương trình học thường xuyên, thu nhập và bằng khen, hoặc ở mức đầy đủ cho những sinh viên đáp ứng yêu cầu hoàn thành chương trình học tập thường xuyên và có thành tích.
  • Dịch vụ ăn uống tại căng tin trường đại học IULM với các điều kiện ưu đãi dành cho sinh viên đáp ứng yêu cầu về thu nhập và thành tích.

Tất cả các lợi ích được phân bổ thông qua một cuộc thi, được tổ chức hàng năm dựa trên các yêu cầu tài chính và/hoặc thành tích cụ thể.
Học bổng và cơ sở vật chất khu vực dành cho những sinh viên xứng đáng không có phương tiện hỗ trợ sẽ được trao dựa trên các quy định hàng năm của Vùng Lombardy.

Bảng xếp hạng

Università IULM được công nhận là một trong những tổ chức du học hàng đầu ở Châu Âu theo bảng xếp hạng Top 10 Châu Âu của educations.com trong các năm 2021, 2022 và 2023.

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

  • Milan

    Via Carlo Bo, 1 Milano Italy, 20143, Milan

Câu hỏi